ปอกเด้ง ออนไลน์

ปอกเด้ง ออนไลน์

ปอกเด้ง ออนไลน์ นั้นนับว่าเป็นเกมเดิมพันที่คนไทยนิยมเล่นกันมากทีเดียว มีการเล่นกันอย่างกินวงกว้างทั้งแบบวงเล็กไปจนกระทั่งวงใหญ่ในบ่อนพนัน ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนิยมเรียกว่า เกมป๊อกเด้งออนไลน์ ใช้ไพ่เป็นตัวดำเนินเกมและมีความเล่นง่ายจึงมักประสบพบเห็นการเล่นไพ่ชนิดนี้ในหมู่เพื่อนหรือในงานสังสรรค์ต่าง ๆ เป็นเกมเดิมพันประเภทแรก ๆ ที่คนไทยเล่นกันจำนวนเยอะที่สุด และด้วยความฮิตของเกมออนไลน์ในขณะนี้ที่กำลังเป็นกระแสเนื่องมาจากความเข้าถึงง่าย และสามารถเล่นได้อย่างไม่มีอันตราย ก็ได้นำเกมไพ่ ป๊อกเด้ง มาจำนวนเอาไว้ภายในเกมเดิมพันซึ่งสามารถ เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ผ่านออนไลน์ได้ ส่งผลให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเข้าถึงได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าเดิมและเล่นได้สะดวกกว่าที่เคยเป็น เพราะว่าว่าป๊อกเด้งออนไลน์เงินจริงสามารถเล่นผ่านcomputerและเล่นผ่านมือถือได้ ปอกเด้ง ออนไลน์

ปอกเด้ง ออนไลน์ เกมป๊อกเด้งออนไลน์ เป็นยังไง?

เกม ป๊อกเด้งออนไลน์ (pokdeng online) เป็นเกมไพ่จำพวกหนึ่งที่ใช้ไพ่สำหรับการดำเนินเกม คราวก่อนจะมีระบบออนไลน์นั้นนักพนันทั่วไปมักไปเล่นกันตามบ่อนและตามบ้านเรือนทั่วๆไป รวมถึงเทศกาลต่าง ๆ ที่เกิดการประสมประสานก็ส่วนมากจะมีการเล่น ป๊อกเด้งออนไลน์ กันด้วย เนื่องจากเป็นที่สร้างความรื้นเริงลุ้นเงินไว โดยมากจะเล่นกัน 3 คนขึ้นไป โดยจะเกิดการแจกไพ่ให้คนละ 2 ใบจนครบวง ถ้าคนใดมีแต้มนิดหน่อยก็สามารถขอจั่วเพิ่มอีกได้ แต่หากในวงมีใครได้แต้ม 8 หรือ 9 ก็จะชนะในรอบนั้น

หากทดลองเทียบกันแล้ว เกมป๊อกเด้งออนไลน์ จะมีเวอร์ชั่นการเล่นคล้ายบาคาร่าและแบล็คแจ๊ครวมถึงเสือมังกร เพราะว่าว่าใช้ไพ่เล่นเช่นกันแต่จะต่างกันที่กติกาการนับแต้ม ซึ่งเกมข้างต้นที่บอกมานั้นจะมีความซับซ้อนมากมายยิ่งกว่า แต่ เกมป๊อกเด้ง นั้นเล่นง่ายดายกว่ากันเยอะจึงได้รับความนิยม

ป๊อกเด้งเล่นยังไง ให้ได้เงินจริง

สำหรับจุดเด่นของเกม ไพ่ ได้ เงิน จริง อยู่ที่การเล่นที่ไม่ซ้ำซ้อนมีความเรียบไม่ยากสูงที่สุด และก็ลุ้นสนุกสนานเยอะที่สุดด้วย เมื่อมาอยู่บนระบบออนไลน์นั้น ป๊อกเด้งไทย จะมีเรทอัตราการจ่าย 1-5 เท่าเลยทีเดียว ก็เลยเป็นเสน่ห์ที่ยั่วยวนใจนักพนันเข้ามาลุ้นเงินสิ่งตอบแทนกันแบบหลากหลายเท่า ในส่วนของ เคล็ดลับเล่นป๊อกเด้ง นั้นก็ไม่แตกต่างจากการเล่นแบบธรรมดาทั่วไป โดยจะมีเจ้ามือและผู้เล่นเป็นผู้ดำเนินเกม ในส่วนของ เกมป๊อกเด้ง pc จะมีแบบอย่างต่างไปนิดหน่อยตรงที่มีทั้งแบบเล่นผ่านซอฟต์แวร์ออนไลน์และเป็นแบบเดิมพันสด ได้บรรยากาศคล้ายกับจริงไม่ไม่เหมือนกับบ่อน ในส่วนของการเล่น pokdeng ผ่านซอฟต์แวร์นั้นก็ไม่จะต้องกลัวว่าทางเว็บไซต์เดิมพันจะโกง เนื่องมาจากว่าใช้ระบบที่ไว้ใจได้มีกฏเกณฑ์เล่นป๊อกเด้งได้เงินจริงโดยไม่คิดมูลค่าใดๆ

เคล็ดลับเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงินจริง 2021

คนไม่ใช่น้อยเข้ามาเล่นเนื่องจากต้องการที่จะได้เงินทั้งนั้นแต่จะทำยังไงให้ เล่นป๊อกเด้งให้ได้เงิน ซึ่งขั้นแรกนั้นก็ควรต้องเรียนรู้กฎข้อบังคับ ข้อตกลงการ เล่นป๊อกเด้ง เสียก่อน ในการเล่นแบบออนไลน์นั้นในห้องจะมี 3 5 คนสำหรับในการเริ่มต้นเล่นแต่ละครั้ง เมื่อเริ่มต้นเกมแล้วระบบจะเริ่มต้นแจกไพ่ที่ละใบ คนครบคนละ 2 ใบ โดยเจ้ามือจะได้เป็นคนท้ายสุดเสมอไป ในส่วนนี้ เกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ นักเดิมพันสามารถคัดสรรค์ได้ว่าต้องการเล่นกี่ขา ถ้าเล่น 2 ขาก็จะได้ใบ 4 ใบเป็นต้น เพื่อทุกขาในวงไพ่สามารถเรียกจั่วใบที่ 3 ได้หากมีแต้มต่ำ แต่ถึงแม้มีขาใดในวงที่ได้ 8 หรือ 9 แต้มจะถือว่าป๊อกเด้ง จะชนะในทันที

ในส่วนของการนับแต้ม ไพ่ป็อกเด้ง นั้นจะนับแต้มรวมสองใบ หากคนไหน 8 หรือ 9 ก่อนที่จะชนะแต่หากในตานั้นไม่มีผู้ใดได้แต้มชนะ ก็จะเกิดการจั่วเพิ่มอีก และหากใบ 3 ใบนั้นมีคนใดได้ 8 หรือ 9 หรือไพ่ตองก็จะชนะไปนั่นเอง ซึ่งการกระแทกะ ป็อกเด้ง นั้นวัดกันในวงคนไหนชนะก็ได้เช่นกันกินเงินรอบวงไป ได้แก่ถ้าเจ้ามือชนะทุกท่านก็ควรต้องเสียเงินให้กับเจ้ามือ แต่หากผู้เล่นคนอื่นชนะ เจ้ามือและผู้เล่นที่เหลือก็จำเป็นที่จะต้องชำระเงินให้กับผู้ชนะฯลฯ ด้วยเหตุนั้น การเล่นป๊อกเด้ง ก็เลยไม่มีการกำหนดรอบและด้วยความเพลิดเพลินใจนี้เอง ถ้าไม่กำกับการงบราวๆให้ดีอาจจะจะมีเลยเถิดได้ ทีนี้จำลองมาดูการนับแต้มแบบละเอียดของ เกมป๊อกเด้ง กันเลย

ราคาโต๊ะป๊อกเด้งออนไลน์

มูลค่าและราคาโต๊ะป๊อกเด้งออนไลน์ คือ โต๊ะที่เปิดให้บริการเพื่อผู้ใช้งานเข้าไปเล่นไพ่เท่านั้น โดยจะกระทำการเปิดบริการ 24 ชั่วโมง โดยแต่ละโต๊ะจะเกิดการวางเดิมพันอย่างต่ำที่ไม่เท่ากัน จะมีนิดหน่อยสุดไปมากสุด ซึ่งโต๊ะป๊อกเด้งจะเปิดให้คนซื้องานเข้าไปเล่นได้จากทุกแพตฟอร์ม IOS & ANDROID ก็สามารถเข้าร่วมเล่นด้วยกันได้ในระบบออนไลน์ที่รองรับ

โต๊ะเป็นอย่างไร?

โต๊ะจะมีร่วมกันมากมายโต๊ะโดยแต่ละอันจะเป็นตัวทำให้รู้ราคาที่เริ่มตั้งแต่ต้นการเดิมพันอย่างต่ำดังที่โต๊ะนั้นได้กำหนดไว้ โดยโต๊ะแต่ละอันจะมีมูลค่าที่ไม่ซ้ำ ฟังก์ชั่นตัวนี้จะเป็นหนทางเพื่อผู้เล่นมีความต้องการลงทุนเยอะไปยันการลงทุนเริ่มตั้งแต่ต้น

เจ้าขั้นต่ำเป็นอย่างไร?

ในเรื่องที่ลูกค้างานต้องการเป็นเจ้ามือ จะมีเงื่อนไขเจ้าอย่างน้อย โดยที่ผู้ซื้องานที่เป็นเจ้ามือจะจะต้องมีเครดิตอยู่ด้านในระบบสมาชิกตามจำนวนโต๊ะนั้นได้ระบุไว้ตามกฏกติกา ผู้เล่นถึงจะเป็นเจ้ามือโต๊ะนั้นได้

ผู้เล่นขั้นต่ำเป็นอย่างไร?

ในกรณีผู้เล่นควรจะเป็นเข้าไปร่วมโต๊ะจะมีข้อแม้ผู้เล่นอย่างน้อยถึงผู้เล่นจะเข้าไปร่วมได้ เคล็ดวิธีจะร่วมเล่นได้ก็เมื่อผู้เล่นมีเครดิต( เงิน Money) ในระบบสมาชิกตามข้อแม้ของโต๊ะก่อนถึงจะเข้าไปเล่นได้ แต่ละโต๊ะจะมีอย่างน้อยที่แตกต่างกันออกไป

แนวนโยบายเล่นไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ได้เงินจริง พื้นฐาน

การเล่น เกมไพ่ป๊อกเด้งได้เงินจริงออนไลน์ นี้แนวทางเล่นฐานราก จะเล่นกันเป็นวง ในวงการเล่นจะรวมตัวกันไปด้วยเจ้ามือ และลูกมือ การเล่นแต่ละครั้งจะใช้ไพ่ไม่เกิน 2 – 3 ใบต่อคนในแต่ละรอบ โดยเจ้ามือจะกระทำแจกไพ่ให้ทุกท่านรวมถึงตัวเองคนละ 2 ใบก่อน และถ้าแต้มบางส่วนเกินความจำเป็นก็จะสามารถจั่วใบที่ 3 ได้ คนไหนแต้มเยอะสุดก็จะเป็นผู้ชนะ

ความนิยมชมชอบของป๊อกเด้งออนไลน์ ได้เงินจริง ในสังคมไทย

ความนิยมในการเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้ง ถือว่าเป็นเกมไพ่ที่เป็นที่นิยมกันเป็นเป็นอย่างมากมาช้านานแล้วในสังคมไทย เรียกได้ว่าเล่นเป็นกันทุกเพศทุกวัย เนื่องมาจากเป็นเกมไพ่ที่เล่นง่าย เล่นตรงไหนก็ได้เพียงมีสำรับไพ่ แถมป๊อกเด้งยังได้รับการยอมรับว่าเป็น “เกมไพ่ที่ทำเงินได้จริง” และได้กำไรมากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยใช้ทุนบางส่วนสำหรับการเล่น เกมป๊อกเด้งออนไลน์ เพียงมีเงิน 5 บาท ก็สามารถเล่นได้แล้ว พูดได้เลยว่าเป็น “เกมไพ่ได้เงินจริง” ที่ทำเงินได้ทุกหนทุกแห่ง และ ความเร้าใจสำหรับเพื่อการลุ้นไพ่ป๊อกเด้งก็สนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง และด้วยแบบอย่างของการพนันที่มีให้ท่าน “เดิมพันป๊อกเด้งออนไลน์ได้เงินจริง” ที่สะดวกสะดวกและสบายท่านสามารถเข้าร่วมสนุกกับเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ตลอดระยะเวลาที่ท่านต้องการ 24 ชั่วโมง

กรรมวิธีการเล่นไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ เล่นอย่างไรให้แม่นยำ ทำเงินได้

เพื่อ กรรมวิธีเล่นเกมไพ่ออนไลน์ ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ เราได้รวบรวมสรุปสั้น ๆ พอเข้าใจง่ายสำหรับในการเล่นป๊อกเด้งมาตรงนี้แล้ว ด้วยเหตุฉะนี้

 • ฝั่งผู้เล่นในเกมไพ่ป๊อกเด้ง ที่เฟ้นใช้สำรับที่มีไพ่ปริมาณ 52 ใบ ตามหลักเกณฑ์ 1 ชั้นเชิง แยกประเภทผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่ง คือ เจ้ามือ กับผู้เล่นที่มีตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป สูงสุดไม่เกิน 10 คน
 • การแจกไพ่จะแจกให้คนละ 2 ใบ เพื่อจะให้ทุกท่านได้กระทำนับแต้มรวมใน 2 ใบแรก ถ้าได้แต้มรวม 0 – 4 ขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องจั่วไพ่เพื่อที่จะอีก 1 ใบและมีสิทธิ์สำหรับในการจั่วไพ่เสริมเติมได้คนละ 1 ใบ เพียงแค่นั้น ส่วนท่านใดที่มีแต้มรวม 5 แต้ม – 9 แต้ม ก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องจั่วไพ่เพิ่มอีก แต่หากได้ไพ่ 8 – 9 นั้นถือได้ว่าเป็นไพ่ ป๊อก 8 ป๊อก 9
 • การนับแต้มนั้นจะนับตามจำนวนของหน้าไพ่ที่มีคือ 2 3 4 5 6 7 8 9 และส่วนเลข 10 ส่วน K Q J นั้นมีคุณค่าเท่ากับ 10 แต้มและส่วน A มีคุณค่าเท่ากับ 1 แต้ม
 • สำหรับอัตราการจ่ายเงินนั้นขึ้นกับการกระทบะ มักจะเริ่มต้นจากการจ่ายที่ 1 เท่า และมากสุดถึง 5 เท่าของเงินพนันของท่าน
 • บอกต่อว่าขาดไม่ได้ต้องศึกษาการเรียงไพ่ตามความเล็กใหญ่เพื่อจะให้ได้รู้เรื่องและรู้อัตราการชำระเงินที่ต่างกันให้เหมาะสมต่อการลุ้นเงินสิ่งตอบแทนและหน้าไพ่ใหญ่ที่สุดคือ ป๊อกแปด ป๊อกเก้า
 • ลูกมือแต่ละคนวาง พนัน ตามต้องการ เจ้ามือ สามารถ อั้นพนันได้ คือการสร้างขอบเขตเดิมพันสูงสุดที่เจ้ามือรับได้
  เจ้ามือ สับไพ่แจกให้ผู้เล่นเริ่มจากทางซ้ายหรือทางขวาก็ได้โดยมีเจ้ามือได้ไพ่เป็นคนสุดท้าย ให้แจกทีละใบ จนครบ สองใบ
 • เจ้ามือและผู้เล่นทุกคนดูไพ่ในมือ และ รวมผลบวกของไพ่ที่ได้รับ โดย จำนวนจะควรค่าตามหมายเลขนั้น ๆ, J Q K นับเป็น 10 และ A นับเป็น 1. ข้างหลังหลังจากนั้น ให้ชมหลักหน่วยของผลรวม
 • หากไพ่ในมือคนไหนควรค่ารวมเป็น 8 หรือ 9 ให้หงายไพ่ออกมา เรียกว่า ได้ ป๊อกแปด หรือ ป๊อกเก้า ตามแต้มที่ได้ โดย ป๊อกเก้า จะชนะ ป๊อกแปด
 • ถ้าเจ้ามือได้ ป๊อกผู้เล่นที่ไม่ได้ ป๊อกเด้ง หรือได้ป๊อกต่ำลงยิ่งกว่า จะ แพ้ เสียเดิมพันให้กับเจ้ามือ ,ผู้เล่นที่ได้ ป๊อกเท่ากับเจ้ามือ จะ เสมอไป มิได้-ไม่เสีย หรือผู้เล่นที่ได้ ป๊อกสูงยิ่งกว่าเจ้ามือ จะ ชนะ ได้รับเดิมพันจาก เจ้ามือ
 • ถ้าเจ้ามือไม่ได้ป๊อก ผู้เล่นทุกท่านมีสิทธิ เรียกไพ่เพิ่มเติมอีก อีก คนละหนึ่งใบ แต่จะไม่เรียกก็ได้หรือคงจะเกิดการบังคับให้ผู้เล่นที่มีไพ่สองใบจะต้องมีแต้มไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่าสี ซึ่งหากน้อยกว่าสี่จึงต้องควรเรียกไพ่เพิ่มอีก มิโดยเหตุนี้จึงต้องควรจ่ายรอบวง
 • หากเจ้ามือไม่ได้อยากต้องการ เรียกไพ่เพิ่มอีก ให้เปิดไพ่เจ้ามือออกมาผู้เล่นที่แต้มได้เปรียบกว่าเจ้ามือ ได้รับเดิมพันจาก เจ้ามือ ,ผู้เล่นที่แต้มเท่ากันกับเจ้ามือ จะ เจ๊า ไม่ได้ไม่เสีย หรือผู้เล่นที่แต้มต่ำกว่าเจ้ามือ เสียเดิมพันให้ เจ้ามือ
 • ก่อนเจ้ามือเรียกไพ่เสริมเติม สามารถ หยิบได้ โดยจะเลือกเฟ้น จับสามได้ การหยิบหมายความว่าวิธีใช้ไพ่ สองใบของเจ้ามือ สู้กับคนที่มีจำนวนไพ่เท่ากับที่โดนหยิบ
 • หลัง หยิบ แล้ว เจ้ามือสามารถ เรียกไพ่เพิ่มเติมใบเพื่อสู้กับคนที่เหลือ
 • เล่นไปเรื่อย ๆ ผู้เล่นสามารถยุติเมื่อไหร่ก็ได้เหมือนกัน แต่ถ้าเจ้ามือจะหยุดจำเป็นต้องประกาศล่วงหน้าขั้นต่ำ สาม ตา (รอบการเล่น) เพื่อให้ลูกมือได้ถอนทุนก่อน

 

rediceradio

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...