KUBHD ดูหนังออนไลน์ Tribal Get Out Alive (2020)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Tribal Get Out Alive (2020)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Tribal Get Out Alive (2020) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญปี 2020 กำกับโดย Matt Routledge ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบของการเอาชีวิตรอด ศิลปะการต่อสู้และความสงสัยด้วยกัน ด้านล่างนี้เป็นคำอธิบายสมมติตามชื่อเรื่อง:

เรื่องย่อ: ในป่าทึบที่ไม่มีใครรู้จักของเกาะลึกลับ กลุ่มทหารรับจ้างชั้นยอดที่นำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ผู้มีทักษะและลึกลับ ซาราห์ วอล์คเกอร์ พบว่าตัวเองอยู่ในภารกิจที่เข้าสู่การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดอย่างรวดเร็ว

วัตถุประสงค์ของทีมคือการดึงเป้าหมายระดับสูงออกจากใจกลางดินแดนที่ทรยศซึ่งควบคุมโดยกองทหารอาสาอันตราย ขณะที่พวกเขาสำรวจภูมิประเทศที่ไม่เป็นมิตร ในไม่ช้าพวกเขาก็ค้นพบว่านี่ไม่ใช่ภารกิจธรรมดา ดูเหมือนว่าป่าแห่งนี้จะกุมความลับของชนเผ่าโบราณและพลังเหนือธรรมชาติที่อันตรายถึงชีวิตซึ่งปกป้องพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้มานานหลายศตวรรษ

ถูกซุ่มโจมตีโดยทหารอาสาและเผชิญกับความโกรธเกรี้ยวของศัตรูที่มองไม่เห็น ทหารรับจ้างต้องใช้ทักษะส่วนบุคคลและการทำงานเป็นทีมเพื่อเอาชนะภัยคุกคามทั้งของมนุษย์และนอกโลก ซาราห์ถูกหลอกหลอนด้วยอดีตของเธอเองและมีความเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งกับประวัติศาสตร์ลึกลับของเกาะ กลายเป็นกระดูกสันหลังของการต่อสู้เพื่อความอยู่รอด

ป่าแห่งนี้ดูเหมือนจะมีชีวิตขึ้นมาพร้อมกับอันตราย พิธีกรรมโบราณกับดักที่ซ่อนอยู่และกองทหารอาสาสมัครที่ไร้ความปรานีสร้างสภาพแวดล้อมที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ที่จะหลบหนี เส้นแบ่งระหว่างพันธมิตรและศัตรูพร่ามัวเมื่อทหารรับจ้างค้นพบความลับดำมืดของเกาะ โดยตระหนักว่าตำนานบางเรื่องไม่ใช่ตำนาน แต่เป็นผู้พิทักษ์ที่คอยปกป้องบางสิ่งที่น่ากลัวกว่านั้นมาก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Tribal Get Out Alive (2020)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Tribal Get Out Alive (2020)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Tribal Get Out Alive (2020) นำเสนอในรูปแบบแอ็คชั่นระทึกขวัญระทึกขวัญ เป็นการผสมผสานฉากศิลปะการต่อสู้อันเข้มข้นเข้ากับองค์ประกอบที่น่าสงสัยเหนือธรรมชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้พาผู้ชมนั่งรถไฟเหาะผ่านภูมิประเทศอันเขียวชอุ่มและอันตราย การอยู่รอดนั้นไม่เพียงแต่ต้องอาศัยความกล้าหาญทางร่างกายเท่านั้น แต่คุณยังต้องไขปริศนาโบราณที่คุกคามที่จะกลืนกินทุกคนที่บุกรุก

ในขณะที่ทีมต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด พวกเขาจะไม่เพียงเผชิญกับอันตรายจากป่าไม้เท่านั้น แต่คุณยังต้องเผชิญกับความจริงอันน่าสะพรึงกลัวที่ซ่อนอยู่ใต้ต้นไม้เขียวขจีอีกด้วย

สมัยก่อนทหารได้เปิดบริษัทรักษาความปลอดภัยเล็กๆพวกเขาได้รับการว่าว่าจ้างจากริชาร์ดเคนนิ่ง คนมั่งมีชายหนุ่มให้กระทำไล่คนร่อนเร่ออกมาจากพื้นที่ ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่มีผู้คนล่องหนไป เมื่อพวกเขาไปถึง กลุ่มก็ได้ถูกขังไว้โดยไม่มีวันแอบหนี เร็วนี้ๆก็เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังถูกล่า และก็จำต้องเพียรพยายามเอาชีวิตรอดออกไป
ความคิดเห็น: ทำออกมาคล้ายหนังหนีซอมบี้ในอุโมงค์ แม้กระนั้นมันมิได้มองน่าสะพรึงกลัวหรือสยดสยองมากมายเหมือนอย่างที่คิด รูปลักษณ์มันราวกับคนไม่สบายผิวหนังไล่กินมนุษย์มากยิ่งกว่า หนังมันออกไปทางหนังแอ็คชั่นเกรดบี พอได้เพลิดเพลินๆเพียงแค่มองว่าคนใดกันแน่จะตายหรือรอดอย่างไร

ริชาร์ด เคนนิ่ง (โธมัส ด็อดด์) พึ่งจะได้รับมรดกที่ดินขนาดใหญ่แล้วก็พังทลาย บิดาของเขาอนุญาตให้คนไร้ที่พักพิงในเขตแดนอาศัยอยู่ตรงนั้น เขารู้สึกว่าพวกมันเป็นขยะรวมทั้งอยากที่จะให้พวกมันหายไปเพื่อที่เขาจะได้ขายสถานที่ได้ เคทลินรวมทั้งกางรดได้รับการว่าว่าจ้างให้นำกลุ่มปัดกวาดตึกรวมทั้งสำรวจให้มั่นใจว่าตำรวจได้กำจัดตึกทั้งหมดทั้งปวงแล้ว ดูอย่างกับว่าเป็นของกล้วยๆจนถึงคณะทำงานนิดหน่อยหายไป ถูกล็อคโดยไม่มีวันออก เว้นเสียแต่ผ่านอุโมงค์เล็กน้อยใต้ตึก พวกเขากำลังค้นหาเหตุผลที่จริงจริงที่ผู้ครอบครองคนก่อนปลดปล่อยให้คนไร้ที่พักพิงอยู่ในบ้านข้างหลังนี้

ฉันมีหวังค่อนข้างจะสูงสำหรับ Tribal: Get Out Alive เค้าเรื่องฟังมองรื้นเริงมากมาย สมัยก่อนทหารกับผู้รับประทานเนื้อในอุโมงค์อันมืดมากที่น่าสะพรึงกลัว แถม Zara Phythian ยังสามารถส่งสินค้าในฉากต่อสู้ได้อีกด้วย

IMDb ยกเว้นสัญลักษณ์ทวิภาคออกมาจากชื่อ ซึ่งทำให้ออกจะมีเหตุผลลดลง แม้ว่าจะไม่เหมาะสม แต่ว่าเพราะเหตุว่า Sense ไม่น่าจะดีที่สุดของภาพยนตร์ประเด็นนี้ แน่ๆว่าฉันอาจยากที่จะเรียกมันว่าหนัง “ดี” อย่างไรก็ดี มันเป็นความสนุกสนานที่บ่อยแล้วก็เป็นการสร้างหนัง B ที่สุดยอด อดีตกาลทหาร Caitlin (Phythian) แล้วก็ Brad (O’Hennessy) เป็นปลัดอำเภอ… ประเดี๋ยวก่อน โน่นเกิดเรื่องนอกสหราชอาณาจักรหรือไม่? ในเรื่องที่ไม่ใช่ ผมขอชี้แจงสั้นๆว่าพวกเขาไม่ใช่ตำรวจ แต่ว่าก็ยังเป็นข้าราชการทางด้านกฎหมายซึ่งสามารถฟ้องเฉดหัวไล่หรือเก็บหนี้สินได้

โชคร้ายที่สิ่งที่ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Tribal Get Out Alive (2020) มอบให้นั้นเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยถูกใจนัก เข้าไปในอุโมงค์ใช้เวลาแทบครึ่งชั่วโมง และก็มีเวลาไม่มากมายในอุโมงค์พวกนั้น มันบางทีก็อาจจะดีสำหรับบรรยากาศแต่ว่าก็แย่สำหรับฉากต่อสู้ ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราก็เลยกลับเข้าไปในห้องและก็ทางเท้าขนาดใหญ่ที่มีแสงไฟพอเพียงสำหรับภาพยนตร์ส่วนมาก ในลักษณะเดียวกัน สิ่งมีชีวิตที่คาดว่าจะหนักแน่นรวมทั้งเร็วกว่ามนุษย์ธรรมดาก็ไม่เคยได้รับการปรับปรุงแก้ไขเลย พวกมันราวกับซอมบี้ทั่วๆไปแทบตลอดระยะเวลา ความต่างเป็นพวกเขานึกออกว่าจะต้องทำอะไรกับมีดแมเชเต้ บางสิ่งที่อสังหาริมทรัพย์ดูเหมือนจะมีอุปทานไม่สิ้นสุด

ในกรณีนี้พวกเขารวมทั้งคณะทำงานจะถูกส่งไปจัดการฟาร์มแห่งหนึ่งซึ่งคนไร้ที่พักพิงใช้เป็นค่ายพักแรม โดยได้รับอนุญาตจากเจ้าของเดิม ในเวลานี้เขาเสียชีวิตแล้ว และก็ลูกชายของเขา ริชาร์ด เคนนิ่ง (ดอดด์) อยากให้พวกเขาถูกขับออกไปจากแผ่นดิน

เว้นเสียแต่แม้กระนั้นบิดาคนตายหวานใจเป็นมากกว่านักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง รวมทั้งกำลังใช้ผู้อาศัยสำหรับการทดสอบเพื่อสร้างเซรุ่มที่สามารถจะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งและก็ความเร็วของคนเรา แม้ว่าจะลดพวกมันให้เหลือมากกว่าสัตว์เพียงนิดหน่อยก็ตาม เคทลิน กางรด แล้วก็สหายร่วมงานกำลังจะศึกษาและทำการค้นพบว่านับตั้งแต่เขาเสียชีวิต เหล่าอาสาสมัครได้หลบซ่อนออกมารวมทั้งก่อตัวเป็นชุมชนอันทารุณโหดร้ายในอุโมงค์ใต้ฟาร์ม รวมทั้งพวกเขาปราศจากความตั้งมั่นที่จะจากไปอย่างเงียบๆ – หรือปลดปล่อยให้ปลัดอำเภอออกไปเลย

ในตอนที่ทหารรับจ้างเจาะลึกเข้าไปในใจกึ่งกลางป่า พลังเหนือธรรมชาติที่มีหน้าที่ก็ประจักษ์เพิ่มขึ้น เสียงกระซิบบอกที่น่าสยองสะท้อนผ่านใบไม้ที่แน่นหนา รวมทั้งเครื่องหมายโบราณบอกถึงพลังลึกลับที่มีมาก่อนความรู้ความเข้าใจของพวกเขา ซาราห์กำลังต่อสู้กับความสัมพันธ์ลึกลับของคุณกับเกาะที่นี้ เริ่มเผยเรื่องจริงเกี่ยวกับสมัยก่อนของคุณและก็ความเกี่ยวข้องกับชนเผ่าลึกลับ

กองทหารรักษาการณ์ตระหนักถึงการบุกรุกของทหารรับจ้าง ก็เลยกระทำจู่โจมอย่างไม่หยุดยั้ง โดยใช้ยุทธวิธีแบบโจรที่ใช้ประโยชน์จากทุกข้อเด่นของป่า ความเด็ดเดี่ยวในศิลป์การต่อสู้ของ Sarah รวมทั้งความสามารถที่นานาประการของกลุ่มของคุณเปลี่ยนเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับเพื่อการเอาชีวิตรอด สมาชิกแต่ละคนพบเจอกับความหวาดกลัวแล้วก็เจอหน้ากับสิ่งเหนือธรรมชาติ ช่วงเวลาเดียวกันก็จะต้องพบเจอกับความเคลื่อนไหวที่สลับซับซ้อนของความข้องเกี่ยวของทหารรับจ้าง

เมื่อความเคร่งเครียดทวีความร้ายแรงขึ้น เกาะที่นี้ก็เผยความลับอันดำมิดหมีที่สุด โน่นเป็นความโหดเหี้ยมโบราณที่หลับซึ่งตื่นมาที่จะตอบสนองต่อการบุกรุก ทหารรับจ้างพบว่าตนเองไม่เพียงแค่ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากศัตรูที่เป็นมนุษย์แค่นั้น แม้กระนั้นยังต้านทานพลังอันชั่วช้าที่ท้าคำชี้แจงอีกด้วย ป่าซึ่งคราวหนึ่งเคยเป็นสนามรบได้เปลี่ยนร่างเป็นอาณาจักรที่ความจริงและก็สิ่งเหนือธรรมชาติมาบรรสิ้นสุดกัน

สำหรับการแข่งกับเวลา ซาราห์แล้วก็กลุ่มของคุณจะต้องถอดรหัสร่องรอยที่เป็นความลับที่ชาวเกาะเริ่มแรกทิ้งเอาไว้เพื่อไขกุญแจสำหรับในการแอบหนี เงินที่ใช้ในการเดิมพันเพิ่มสูงมากขึ้นเมื่อผู้ช่วยเหลือถูกทดลอง ความภักดีถูกหักหลัง และก็ธรรมชาติที่จริงจริงของกองกำลังคุ้มครองเกาะก็ถูกเผย

“Tribal Get Out Alive” มาถึงจุดไคลแม็กซ์ด้วยการเผชิญหน้ากันอย่างรุนแรงระหว่างทหารรับจ้าง

และก็สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่รอคุ้มครองป้องกันเกาะ ซาราห์ใช้วิธีศิลป์การต่อสู้โบราณที่ตกทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น เจอหน้ากับพลังอันโหดร้ายทารุณสำหรับเพื่อการต่อสู้ที่อยู่เหนือขอบเขตด้านกายภาพ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ลงเอยด้วยการประสมประสานระหว่างเวทย์มนต์แล้วก็การเอาตัวรอด ทำให้ผู้ชมแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้ เมื่อทหารรับจ้างที่มีชีวิตรอดโผล่ออกมาจากป่า Wowgame191 แล้วก็เปลี่ยนไปชั่วนิจนิรันดร์ด้วยประสบการณ์อันน่ากลัว พวกเขานำวิชาความรู้ที่ว่าความลี้ลับบางสิ่งไม่สมควรถูกสัมผัส และก็เส้นแบ่งระหว่างธรรมชาติกับสิ่งเหนือธรรมชาตินั้นบางมากยิ่งกว่าที่พวกเขาเคยจินตนาการไว้

ซึ่งทำให้ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Tribal Get Out Alive (2020) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นราคาย่อมเยาทั่วๆไปที่มีระยะเวลาแปลกๆของเลือดที่ไม่น่าจับใจ แม้กระนั้นอย่างต่ำมันก็ทำให้แขนขาที่ถูกแฮ็กหลุดเป็นบางครั้ง โน่นเป็นมากกว่าที่ฉันสามารถบอกได้สำหรับภาพยนตร์แนวบางเรื่องที่ฉันเคยมองเมื่อเร็วๆนี้

นี่ได้ผลงานเรื่องแรกของผู้กำกับแมตต์ พวกเราท์เลดจ์ ถึงแม้ว่าเขาจะทำหนังสั้นหลายเรื่องแล้วก็เคยดำเนินงานเป็นสตั๊นท์แมนก็ตาม เขาทำความเข้าใจกระบวนการต่อสู้อย่างยอดเยี่ยม แต่ เขาไม่ได้มีการแสดงสีหน้าต่อส่วนประกอบสยองขวัญของสคริปต์เลย ตัวบทโดยจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ (ไม่ว่าจะเป็นคนจริงหรือจิตวิญญาณที่เขียนขึ้นภายใต้อิทธิพลของฉันก็ไม่มั่นใจ) มิได้ให้อะไรกับเขามากสักเท่าไรนัก

เป็นการดีที่ได้มองเห็น Phythian เป็นหัวหน้าในเรื่องหนึ่ง พวกเราเป็นแฟนตัวยงนับจาก Kung Fu Darling ย้อนกลับไปในปี 2016 แม้รายละเอียดตรงนี้มองเรียบง่าย สุดท้ายมันก็ทำให้คุณสามารถแสดงสิ่งที่คุณสามารถทำเป็น หากว่าภายหลังจากคลานไปในที่มีแสงสลัวมากจนเกินความจำเป็นนิดหน่อยแล้วหลังจากนั้นก็ตาม อุโมงค์ในครึ่งแรก แม้กระนั้น ยังมีความรู้สึกแบบอังกฤษอยู่บ้าง

ซึ่งมาจากนักแสดงที่มีความประพฤติฉลาดหลักแหลมกว่าธรรมดาในแนวสยองขวัญ รวมทั้งยังมีการเสียดสีในจำนวนที่น่าพอใจอย่างไม่คาดคิดอีกด้วย O’Hennessy ซึ่งคุณอาจรู้จักจาก Game of Thrones ให้การช่วยเหลืออย่างเต็มเปี่ยม รวมทั้งโดยรวมแล้ว ภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนสำเนาของ Dog Soldiers ที่ดี มีแกนหลักของพล็อตเหมือนกันเป็นพลังที่ศึกษาค้นพบว่าตนเองติดอยู่และก็อยู่นอกความลึก หากว่าพวกเราท์เลดจ์จะไม่อาจจะจัดแจงกับความเคร่งเครียดได้อย่างช่ำชองดังที่นีล มาร์แชลทำอยู่นั้น

ดูท่าอังกฤษจะเปิดตัวภาพยนตร์ศิลป์การต่อสู้ที่ดีบางเรื่องในช่วงปลายปี บางเวลาการไม่มีปืนทำให้เรื่องแบบงี้เป็นไปได้อย่างมากขึ้น Scott Adkins บางทีอาจเป็นนักสู้จอที่ดีเยี่ยมที่สุดที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน กำลังเป็นหัวหน้า แม้กระนั้นจากหลักฐานตรงนี้ Phythian

รวมทั้งโหนกแก้มที่เป็นตราของคุณบางทีอาจแปลงเป็นคำตอบของอังกฤษสำหรับ Zoe Bell

น้ำเสียงถูกกำหนดไว้ตั้งแต่เนิ่นๆภายหลังที่คุณรวมทั้งคู่คิดของคุณสะดุดประเด็นการค้าสารเสพติด รวมทั้งช่วงหลังก็มีการปฏิบัติที่ดีเยี่ยมมาย ซึ่งทำให้คุณจำเป็นต้องประจันหน้ากับ Kenning ที่เสริมเซรั่ม มีเค้าเรื่องเกี่ยวกับความทุกข์ทรมานสาหัสของคุณจาก PTSD หากว่าสิ่งนี้สามารถละเลยได้โดยสวัสดิภาพว่าไม่เกี่ยวข้อง เพียงแค่เปิดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สักแก้วหรือหกแก้ว จัดแจงป๊อปคอร์น แล้วนั่งมอง Phythian เตะก้น

ผลปรากฏว่า การสอบสวนของซาราห์เกี่ยวกับพลังลึกลับนำคุณไปสู่แบบเรียนโบราณและก็เอกสารสำคัญที่หลบซ่อนอยู่ซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นโครงข่ายการปรากฏเหนือธรรมชาติที่ลึกรวมทั้งสลับซับซ้อนเพิ่มขึ้นซึ่งเชื่อมโยงกับสถานที่ต่างๆทั่วทั้งโลก คุณแปลงเป็นผู้ค้นหาวิชาความรู้อย่างไม่เต็มใจ รวมทั้งถูกดึงไปสู่สัมพันธ์ลับที่อุทิศตนเพื่อความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งถ้าเกิดจำเป็นต้อง ก็ขังพลังเหนือธรรมชาติกลุ่มนี้ไว้

ในขณะที่ซาราห์เจาะลึกลงไปในภารกิจของคุณ คุณก็ศึกษาค้นพบโครงข่ายทั่วทั้งโลกของบุคคลที่ได้เจอกับการเกิดที่คล้ายคลึงกัน โน่นเป็นผู้รอดพ้นจากความตายผู้อื่นจากการเผชิญหน้าเหนือธรรมชาติ สังคมที่คุณร่วมนั้นเป็นหน่วยงานลับที่รอติดตามแล้วก็จัดแจงพลังงานลึกลับที่แทรกซึมอยู่ในโลก พวกเขาด้วยกันจริงจังที่จะคุ้มครองปกป้องสถานะการณ์เภทภัยรวมทั้งรักษาสมดุลที่ประณีตและวิจิตรบรรจงระหว่างอาณาจักรทางธรรมชาติรวมทั้งเหนือธรรมชาติ

การเล่าเรื่องแปรไปอย่างไม่คาดคิดเมื่อ Sarah แล้วก็ผู้ส่งเสริมที่พึ่งศึกษาค้นพบของคุณเริ่มการเสี่ยงภัยที่ท่องไปทั้งโลก เจอหน้ากับสิ่งเลวร้าย ถอดรหัสคำพยากรณ์โบราณ และก็พบเจอกับผลปรากฏว่าจากการคั่นแซงพลังที่ท้าความรู้ความเข้าใจของคนเรา ภาคต่อเป็นการตรวจสอบความข้องเกี่ยวที่สลับซับซ้อนระหว่างสถานะการณ์เหนือธรรมชาติต่างๆโดยเชื่อมโยงสถานะการณ์ที่ดูเหมือนจะไม่เกี่ยวข้องกันไว้เป็นผืนผ้าอันยิ่งใหญ่ของการปรากฏลึกลับ

ตลอดการเดินทาง ความสามารถศิลป์การต่อสู้ของ Sarah มีความจำเป็นไม่เฉพาะแต่สำหรับเพื่อการประจันหน้าทางด้านกายภาพแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งการบอกทางความท้าทางใจวิญญาณและก็อภิปรัชญาที่เกิดขึ้นด้วย ในขณะที่คุณศึกษาและทำการค้นพบเพิ่มเกี่ยวกับเชื้อสายของคุณเองแล้วก็หน้าที่ที่คุณเล่นในลำดับจักรวาล ซาราห์จำเป็นต้องต่อสู้กับภาระหน้าที่สำหรับในการเป็นผู้รักษาอีกทั้งอาณาจักรธรรมชาติแล้วก็เหนือธรรมชาติ

ภาคต่อซึ่งมีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า “Tribal Resurgence” เป็นการขยายจักรวาลภาพยนตร์ที่ทำขึ้นในรูปภาพยนตร์เรื่องแรก มันสืบต่อเรื่องราวที่สลับซับซ้อนของการวางอุบาย อันตราย และก็การศึกษาและทำการค้นพบตนเอง ทั้งหมดทั้งปวงนี้เกิดขึ้นโดยมีเบื้องหลังของโลกที่เส้นแบ่งระหว่างสิ่งที่แลเห็นแล้วก็ไม่เห็นนั้นเลือน รวมทั้งผลปรากฏว่าของการรบกวนที่สมดุลนั้นสะท้อนไปทั่วทวีป มรดกที่พลังเหนือธรรมชาติของป่ายังคงเผยถัดไป แล้วก็ซาราห์พบว่าตนเองเป็นศูนย์กลางของการต่อสู้ในจักรวาลที่ก้าวผ่านขอบเขตของเวลารวมทั้งสถานที่

เมื่อตอนที่เป็นเด็กที่เติบโตมาในสหราชอาณาจักรในตอนทศวรรษที่ 90 ฉันถูกใจภาพยนตร์ของเฉินหลง นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้มองเห็นแอ่งน้ำอันกว้างขวางซึ่งเป็นภาพยนตร์แอคชั่นยุคทองของประเทศฮ่องกง และก็ฉันมิได้อยู่ตามลำพังอย่างแน่แท้ จำต้องขอบพระคุณชายหนุ่มๆรวมทั้งผู้หญิงที่ VPD ที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยออกสู่ตลาดโฮมวิดีโอ

ซึ่งเล็กน้อยฉันยังมีอยู่ในคอลเลกชันของฉัน แล้ว Eastern Heroes ก็ตามมาด้วย Ricky Baker และก็ Toby Russell ปลดปล่อยผลงานคลาสสิกทั้งยังเก่ารวมทั้งใหม่นับไม่ถ้วน ฉากดังที่กล่าวมาข้างต้นกำลังแพร่กระจายในสหราชอาณาจักรเวลานี้ แล้วก็ฉันยังคิดออกว่าได้ทราบจะสหายคนแรกของฉันที่ร่วมดูภาพยนตร์จำพวกนี้เมื่ออายุ 13 ปี ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันมีความคิดว่าจะไม่เกิดขึ้นเมื่อโตในเมืองเล็กๆสกอตแลนด์

เดี๋ยวนี้คนภายในรุ่นของฉันบางบุคคลที่เติบโตมาพร้อมกับหนังกลุ่มนี้กำลังสร้างฉากในสหราชอาณาจักร: ภาพยนตร์ราคาย่อมเยาศูนย์รวมเอาการต่อสู้สไตล์ประเทศฮ่องกงเข้าไว้ร่วมกัน Nightshooters เป็นจุดสุดยอด รวมทั้งพวกเรามี I am Vengeance แล้วก็ภาคต่อของมันที่ให้ความบันเทิง ในขณะนี้พวกเรามี Tribal: Get Out Alive ของผู้กำกับ Matt Routledge แล้ว

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
Wowgame191
Average rating:  
 0 reviews