ดูหนังใหม่ ออนไลน์

ดูหนังใหม่ ออนไลน์

ดูหนังใหม่ ออนไลน์

ดูหนังใหม่ ออนไลน์ ก็อดสิลล่า ปะทะ คอง (Godzilla vs. Kong) 2021 เรื่องย่อ Godzilla vs. Kong บอกเล่าเรื่องราวเมื่อสองตำนานจำเป็นต้องปะทะกันในศึกที่โลกจำต้องจารึกตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย

โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนด้าย คอง รวมทั้งผู้ติดตามของมัน เริ่มการเดินทางเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง

หนึ่งในผู้ร่วมทางคือ เจีย สาวน้อยกำพร้าที่มีสายใยมิตรภาพอันแกร่งและไม่เหมือนคนไหนกันแน่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โชคร้ายที่พวกเขาดันเลือกเดินทางที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากับ ก็อดซิลล่า ที่กำลังเกรี้ยวกราดกำเนิดเป็นความพินาศไปทั้งโลก แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานคราวนี้ถูกสั่งการด้วยอำนาจปัญหา และก็เป็นจุดเริ่มต้นของความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้จุดศูนย์กลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น

Love and Monsters เลิฟ แอนด์ มอนสเตอร์ (2020)

Love and Monsters (2020) ภาพยนตร์แนวผจญภัย เอาชีวิตรอดหลังวันสิ้นโลกที่เหลือมนุษย์เพียงแค่ส่วนน้อยบนโลก กับตัวประหลาดมากมายก่ายกอง ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องราว 7 ปีภายหลังจากมีอุกกาบาตตกลงมาบนโลก ซึ่งอุกกาบาตจากต่างดาวนั้นมาพร้อมกับเชื้อโรคที่ทำให้สัตว์รวมทั้งแมลงบนโลกเกิดการพัฒนาการกระทั่งแปลงเป็นสัตว์ประหลาด ทำให้โลกนี้ไม่ใช้ของคนเราอีกต่อไป

คนที่มีชีวิตรอดจำเป็นต้องหลบไปอยู่ในบังเกอร์ใต้ดิน ผู้แสดงนำของประเด็นนี้เป็น โจเอล หนุ่มวัยรุ่นที่ดำเนินชีวิตอยู่ใต้ดินกับเพื่อนกรุ๊ปหนึ่ง มีอยู่วันหนึ่งโจเอลสามารถติดต่อกับ เอมมี่ แฟนสาวของเขาที่มิได้พบกันตั้งแต่เหตุการณ์อุกกาบาต รวมทั้งนึกว่าคุณตายไปแล้ว ภายหลังที่ได้รับรู้ว่าเอมมี่ยังมีชีวิตอยู่ โจเอลก็เลยตกลงใจเดินทางออกจากบังเกอร์ เพื่อพบกับเอมมี่ โดยโลกที่โจเอลออกไปเผชิญนั้น ไม่ใช่โลกที่โจเอลเคยรู้จักอีกต่อไป

เรื่องย่อ Hwayi: A Monster Boy (Hwayi Gwimuleul samkin ai) (2013)

ฮวาอี: เด็กภูติผีปีศาจ HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องราวของ ฮวาอี เด็กที่ถูกกลุ่มโจรลักพาตัวมา เขาถูกสอนวิชาอาชญากรรมทั้งหมดทุกอย่าง แต่เขากลับเอาวิชาเหล่านั้นกลับมาทิ่มแทงเหล่าพ่อโจรของตนเอง

iflix เป็นการร่วมมือระหว่างกรุ๊ปนักลงทุนระดับภูมิภาค

Catcha Group และก็ บริษัทลงทุนในฮอลลีวูด เอเวอร์ลูชั่น มีเดีย แคปิตอล (Evolution Media Capital) การให้บริการของ iflix นั้นเน้นกรุ๊ปประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งก่อนหน้าที่จะเปิดให้บริการในไทย

iflix นั้นเปิดในมาเลเซีย ฟิลิปปินส์มาก่อน

iflix นั้นได้สิทธิเผยแพร่จากค่ายภาพยนตร์รวมทั้งสถานีโทรทัศน์สำคัญๆมาก อาทิ Fox, Paramount, Disney, Warner Bros, MGM, BBC, Starz, Redbull TV, KBS, SBS, Thai PBS รวมทั้งนครหลวงฟิล์ม ซึ่งสิ่งที่ iflix เด่นมาก เป็นซีรีส์ฝรั่ง ที่คงจะมีให้บริการสูงที่สุดในไทยแล้ว

iTunesสำหรับใครที่ถูกใจดูหนังโรงแบบฟินๆอยู่ที่บ้าน

ไม่ต้องออกไปไหน ห้ามพลาดกับ iTunes Store ที่ขนกองทัพหนังดังล้นหลามนับพันๆเรื่อง ในราคาเช่าแค่ร้อยกว่าบาทที่ใครๆก็จ่ายได้

iTunes Store มาพร้อม iPhone, iPad ทุกเครื่องสามารถเข้าเมนู Films หรือภาพยนตร์ แล้วเลือกชมได้เลยมีให้เลือก 2 แบบคือ

1. เช่า (Rent) ภายหลังจากกดเช่าหนังจะเก็บไว้ 30 วัน แม้กระนั้นถ้าเกิดเริ่มดูแล้วจำเป็นต้องดูให้จบด้านใน 48 ชั่วโมง (ถ้าเช่าในอเมริกาจำต้องดูให้จบใน 24 ชั่วโมง)

2. ซื้อ (Buy) ซื้อหนังแต่ละเรื่องจะผูกไว้กับบัญชี Apple ID จะดูเมื่อไรก็ได้หรือเก็บไว้เป็นคอลเลกชันก็ได้เมื่อไตร่ตรองแล้วการเช่าหนังราคาพอๆกับไปดูที่โรงแม้กระนั้นเราสามารถมองที่บ้านและชวนคนอื่นมาดูได้ไม่ผิดกฎหมายเพราะดูในครอบครัว ภาพและเสียงนั้นบรรเจิด ยิ่งถ้าหากคนไหนมีเครื่องเสียงดีเชื่อมต่อกับระบบ Apple TV ยิ่งได้อารมณ์สำหรับในการรับดูที่ดี คาดว่าในอนาคตเนื้อหาใน iTunes Store ที่ดูผ่าน Apple TV(แบบใหม่) จะรองรับความละเอียด 4K ก้าวหน้าอีกด้วย

ดูหนังใหม่ ออนไลน์ 365 Days(2020)

365 วัน บรรยายไทยเรื่องราวใน 365 DNI บอกถึง มัสสิโม (มิเชลล์ มอโรเน่) มาเฟียหนุ่มรูปงามหนวดเคราดกกล้ามเป็นมัดเช่นเดียวกันกับพระเจ้าปั้นหุ่นเทวดามาให้ ดูหนังใหม่ ออนไลน์ ขนาดผู้ชายด้วยกันเองยังจำต้องคารวะเกือบจะเท้า แต่ว่าชะตาชีวิตกำเนิดพลิกผันระหว่างที่เขากำลังไปสนามบินกับบิดาของตน มัสซิโม หลืบไปมองเห็นสาวสวยอย่างเลาร่า (แอนที่นา มาเรีย ซีคลัคก้า) นักธุรกิจสาวสุดแซ่บ เรื่องราวที่ไม่ได้นึกฝันก็เกิดขึ้น

เมื่อบิดาของมัสสิโมถูกลอบฆ่าซึ่งๆหน้า ส่วนตัวเขาเองบาดเจ็บหนักมาก ระหว่างที่ฟื้นตัวอยู่นั้นเลาร่าเป็นผู้หญิงในฝันของเขาโดยตลอดแน่ๆว่าการฉายภาพยนตร์บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งพร้อมด้วยโรงภาพยนตร์เป็นการเปลี่ยนแปลงขนบธรรมเนียมเก่าๆที่ต้องคอยให้ภาพยนตร์ออกมาจากโรงก่อน 75-90 วัน แล้วค่อยนำไปกระจัดกระจายต่อในวิถีทางอื่นๆตัวอย่างเช่น ทีวี หรือ ดีวีดี ส่วนในปัจจุบันก็คือแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

การฉายชนโรงของ Disney แล้วก็ Warner

เป็นการลบขนบธรรมเนียมประเพณีระยะเวลาดังที่กล่าวมาแล้วออกไปโดยทันที ส่วนบางค่ายอย่าง Universal ก็เพิ่งจะเซ็นสัญญาให้โรงภาพยนตร์ฉายก่อน 17 วัน แล้วจึงลงแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง ซึ่งก็นับได้ว่าระยะเวลาที่โรงหนังจะได้ทำเงินแบบเต็มๆต่ำลงไปมากจากแต่ก่อน

MONOMAXหนึ่งในผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์

ที่โดนจับตามองมากเป็นลำดับแรกๆของธุรกิจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตในเมืองไทย ควรมีชื่อของ MONOMAX ดูหนังผ่านเน็ต Full HD พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี ใช้งานพร้อมกันสูงสุด 5 เครื่องมือ รับดูได้ทุกช่องทาง อีกทั้งเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน เเอนดรอยบ๊อก และ Smart TV ทดลองดูฟรี 30 วัน

ไม่มีประชาสัมพันธ์กั้น มีทั้งยังซีรีย์เกาหลี จีน ภาพยนตร์ แนวแอคชั่น-เผชิญภัย โรแมนติก ไซไฟ-แฟนตาซี ครอบครัว ดราม่า คลาสสิค การ์ตูน สารคดี สำหรับเด็ก ตลกโปกฮา มิวสิควิดีโอ ซีรีส์ รวมทั้งสยองขวัญ ให้ผู้ชมได้เลือกเฟ้นคัดเลือกดูกันอย่างจุใจไปเลย !

สำหรับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในหลายประเทศ ปี 2019 คือปีที่ดีในรอบหลายๆปี รายได้จากการฉายภาพยนตร์ตลอดทั้งปีดีขึ้นกว่าปีกลายๆ ไม่ว่าจะเป็น ประเทศสหรัฐอเมริกา

ที่รายจากการฉายหนังโรงสูงถึง 11.4 พันล้านเหรียญ หรือจีนที่ปิดปี 2019 ด้วยยอดรายได้บ็อกสำนักงานกว่า 9.3 พันล้านเหรียญไล่จักจี้สหรัฐตามมาติดๆส่วนประเทศเกาหลีใต้ ที่ภาพยนตร์เรื่อง Parasite ประกาศพลังหนังประเทศเกาหลีไปทั้งโลก

ยอดรวมบ็อกซ์ที่ทำงานทั้งปี 2019 ดูหนังใหม่ ออนไลน์

มีจำนวนถึง 1.6 พันล้านเหรียญโดยเหตุนั้น ปี 2020 จึงถูกมุ่งมาดเป็นอันอื่นมิได้ เว้นเสียแต่เป็นอีกปีหนึ่งอุตสาหกรรมหนังยังคงบรรลุผลสำเร็จอย่างสม่ำเสมอ แต่ความคาดหมายก็พังทลายภายหลังจากที่โรคโควิด 19 ได้ระบาดไปทั่วโลกตั้งแต่เปิดปี 2020

เป็นต้นมาทำให้กิจกรรมของหลายภาคธุรกิจจำต้องหยุดชะงักอุตสาหกรรมภาพยนตร์เองก็เป็นเยี่ยมในภาคอุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง หลายข้างเริ่มทำนายความเสียหายที่บางทีอาจเกิดขึ้นแม้เหตุการณ์ของโรคไม่ดีขึ้น ยกตัวอย่างเช่นในประเทศจีน มีการมุ่งหวังกันว่า รายได้จาการขายบัตรเข้าชมในปีนี้จะลดน้อยลงกว่า 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาชี้แนะ

เว็บไซต์ดูหนัง 4Kรีวิว เว็บดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต 4K ที่ดีที่สุดในปี 2021

รับชมได้ครบทุกความเพลิดเพลิน มีให้เลือกรับชมมากกว่า 100 เรื่อง ซึ่งสำหรับไฟล์คุณภาพ 4K ULTRA HD จะช่วยให้ทุกท่านสัมผัสประสบการณ์การรับดูที่ยอดเยี่ยม ที่สุดขณะนี้ ทำให้ผู้คนจำนวนมากที่อยากได้เพิ่มความเพลิดเพลิน หรือ ความสมจริงสำหรับการรับดูมากขึ้นเรื่อยๆ กำลังมองหา เว็บดูหนัง 4K กันมากยิ่งขึ้นในตอนนี้ และข้อมูลการรีวิวจะมียังไง มาเริ่มรับดูกันได้เลยวิธีเข้าเว็บ

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต 4K ULTRA HD

ดูหนัง 4K ONLINE ชัดไม่มีโปรโมท ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เว็บไซต์ไหนดีที่สุดในปี 2021 จากผลที่เกิดจากการสำรวจจากผู้ใช้งาน มักนิยมใช้ค่าย NETFLIX มากที่สุด รวมทั้งผู้ใช้งานบางคนที่ปรารถนาคุณภาพเทียบเท่า แม้กระนั้นจ่ายด้วยราคาที่น้อยกว่า

ก็มีตัวเลือกที่น่าดึงดูดคือ การเข้ารับดูผ่านผู้ให้บริการ IPTV (ไอพีทีวี) ซึ่งจะมีภาพยนตร์ความแหลมคมชัด 4K ULTRA HD ให้รับดูเหมือนกัน โดยคุณภาพแต่ละค่าย ก็ขึ้นกับทางทีมงานผู้พัฒนา แต่ถ้าถามหาเจ้าไหนเหมาะสมที่สุด พวกเราก็มีตัวเลือกที่น่าสนใจ ที่สมาชิกสามารถอ่านรีวิว เพิ่มเติมอีกถึงที่เหมาะ UFLIX TV 2020 ดูหนังออนไลน์ 4K ฟรี

rediceradio

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...