Dark Matter (2024) โหลดเร็วไม่มีสะดุด Recommend Full HD

Dark Matter (2024)

Dark Matter (2024) จะคืออะไร ถ้าเกิดวันหนึ่ง คุณตื่นมาพบว่าคู่หูกล่าวว่าไม่เคยทราบคุณ เมียของคุณเปลี่ยนเป็นอีกคน ชีวิตที่คุณเคยใช้เปลี่ยนเป็นอีกแบบ โจล เอ็ดเกอร์ทัน เป็นหนุ่มน้อยที่เผชิญเรื่องราวนั้น เขาพบว่าชีวิตแล้วก็คนรอบกายแปรไป รวมทั้งอีกทั้ง เขามิได้อยู่ในโลกเดิมที่เขาเคยอยู่ด้วย ในแบบอย่างจากซีรี่ส์ไซไฟตื่นเต้น “Dark Matter” ของ Apple TV+ ขอรับ ซีรี่ส์ผลิตขึ้นจากนิยายดังของเบลก หนวดเคราช์ ที่มีชื่อในฉบับแปลไทยว่า “ลวง ล่า เงา” เล่าราวของเด็กหนุ่มชื่อเจสัน เดสสัน ที่มีชีวิตดูดีทั้งหมดทุกอย่าง มีเมียแสนงาม มีอาชีพที่ดีขึ้น และก็ความสำราญดี แล้วโลกทั้งปวงกลับกลับพัดยศเมื่อเขาถูกลักพาตัวในคืนวันหนึ่งแล้วตื่นมาในแล็บทดสอบลึกลับ

เขาได้เจอกับเรื่องราวที่เหลือมั่นใจว่าเขาได้ถูกลักพาตัวมายังอีกโลกคู่ขนานโดยตัวเขาในอีกโลกที่ริษยาชีวิตเขา Dark Matter (2024)  ระหว่างที่เขาในอีกโลกคู่ขนานแอบเลียนแบบเป็นเขาไปดำรงชีวิตเป็นตัวเขาในโลกของเขาแทน เจสันก็เลยต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากโลกที่เขาไม่เคยชินเพื่อกลับไปยังโลกของตนแล้วก็ทวงสังหารเดิมคืนมา บางบุคคลเคยสงสัยว่าชีวิตตนเองจะเป็นอย่างใด บนทางที่พวกเราไม่ได้เลือกเดิน จะกำเนิดอะไรขึ้น? ถ้าหากวันหนึ่งชีวิตที่คุณเคยใฝ่ฝันกลับมาหลอกคุณในความจริง เจสัน

คุณครูสอนฟิสิกส์ในวิทยาลัยแห่งหนึ่งผู้มีชีวิตที่เรียบง่าย แต่งงานที่อบอุ่นมีเมียและก็ลูกชายที่สวย แต่ว่าในคืนครบรอบวันมงคลสมรส เขาถูกลักพาตัวโดยไม่รู้ปัจจัยโดยชายสวนหน้ากาก เขาถูกทำให้สลบแล้วก็จู่ๆเมื่อตื่นมากมายลับพบว่าชีวิตได้แปรไป เจสันไม่เคยมีเมีย ไม่เคยมีลูก และก็เขายังศึกษาและทำการค้นพบว่าตัวตนที่เป็นอยู่นั้นได้ถูกแทนที่ด้วยสถานะบุคคลอื่น เจสันจะหาทางออกกลับสู่ชีวิตเดิมได้ยังไง?

คำตอบนั้นอยู่บนทางอันน่าน่ากลัวที่เขามิได้เลือกเอง Dark Matter (2024)

Dark Matter (2024)

สำหรับเมษายนนี้ แฟนคลับสายประเทศเกาหลีจัดเตรียมเจอกับคอนเทนต์สนุกสนานๆที่ชูมาเสิร์ฟกันตลอดทั้งเดือน อีกทั้งหนังประเทศเกาหลีมาใหม่เข้าฉายในโรงหนัง รวมทั้งซีรีส์ประเทศเกาหลี Netflix ปัจจุบันปี 2024 รวมทั้งที่หาดูได้บนสตรีมไม่งอื่นๆคัดสรรความเพลิดเพลินมาแบบครบรส ไม่ว่าจะเป็นแถวแฟนตาซี ไต่สวน ดราม่า คอมเมดี้ แล้วก็โรแมนติก ไทยเมืองออนไลน์เสนอแนะ 8 ซีรีส์ประเทศเกาหลี-หนังประเทศเกาหลีน่าดู ดังนี้

‘เวลา’ มีหน้าตาแบบไหน? พวกเราทราบดีว่าเวลาดำรงอยู่แต่ว่าไม่เคยสัมผัสมันได้ด้วยมือไม่ เวลาดูเหมือนจะเขยื้อนผ่านไปคล้ายกับเส้นตรง ก่อนหน้าที่ผ่านมาพวกเราเคยเป็นเด็ก เวลานี้แก่มากยิ่งขึ้น และก็ในอนาคตใบหน้าก็อาจจะเฉาลงกว่านี้แน่นอนแต่ว่าแทนที่จะเป็นเส้นตรง เวลาในซีรีส์ Dark กลับกลายวงกลมที่หมุนวนไปเรื่อยเหตุและก็ผู้คนทั้งยังในอดีตกาล ปัจจุบันนี้ ไปจนกระทั่งอนาคตต่างเชื่อมโยงกัน พวกเราจะไม่เป็นพวกเราตอนนี้ถ้าหากกลับไปปรับแก้อดีตกาลที่เคยเป็นมา

เพียงแค่ฟังก็งงงวยแล้ว  Dark Matter (2024) แล้วก็มั่นใจว่าถ้าหากคนใดกันได้มองประเด็นนี้ก็น่าจะงงไปตามๆกัน ด้วยเหตุว่า Dark เป็นซีรีส์เกี่ยวกับปัญหาของในเวลาที่ไปเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของมนุษย์ในเมืองวินเดน กล่าวได้ว่าย้อนเวลากันเก่ง! ผ่านเวลากันอีกทั้งเรื่อง ผู้แสดงก็มีเยอะแยะกระทั่งยังคลุมเคลือว่า เอ๊ะ! สรุปไอ้คนนี้มันเป็นคนไหนกัน ไหนจะปีและก็เรื่องที่พันกันวุ่นวายราวกับผู้เขียนบทตั้งมั่นให้ผู้ชมยุ่ง แถมด้วยไมเกรนขึ้นสมอง พร้อมทั้งปริศนาในใจว่า “อะไรวะเนี่ย?”

เปิดเรื่องด้วย เจสัน เดสเซน (เล่นบทโดย โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) นักฟิสิกส์ผู้บรรลุเป้าหมาย แต่งงานที่อบอุ่น ชีวิตของเขาดูเหมือนกับว่าเพอร์เฟ็ค คืนวันหนึ่ง ขณะเดินกลับไปอยู่ที่บ้าน เจสัน ถูกกรุ๊ปบุคคลลึกลับจับกุมไป เมื่อฟื้นขึ้นมา เขาพบว่าตนเองอยู่ในบ้านข้างหลังเดิม กลับแต่งงานที่ผิดแผกไป เมียของเขามิได้เป็นผู้ที่เขารู้จัก ลูกชายคนโตก็หายไป เหตุการณ์อันเลวนี้ ทำให้เจสันงงและก็กลัว เขาพากเพียรค้นหาความเป็นจริง และก็หาทางกลับไปสู่ชีวิตเดิม แต่ว่ายิ่งแสวงหา เขายิ่งพบว่าโลกใบนี้มีความสลับซับซ้อนมากยิ่งกว่าที่คิด มีอีกหลายท่านที่พบเจอชะตาชีวิตเดียวกัน การเดินทางอันแสนท้า เพื่อกลับไปสู่ครอบครัวที่จริงจริง ก็เลยเริ่มขึ้น

The Dark Tower หรือ หอสังเกตการณ์ร้ายกาจ

Dark Matter (2024)

บางครั้งอาจจะไม่ใช่หนังฮอลลีวูดที่เข้ามาฉายในบ้านพวกเราแล้วมีกรุ๊ปผู้ชมรอมากมายเท่าไรนัก รวมทั้งกระแสนักวิพากษ์วิจารณ์ในต่างชาติก็ไม่ค่อยดีเลิศเท่าใด ถึงแบบงั้นหนังหัวข้อนี้ก็มาจากนิยายที่ได้สร้างจักรวาลของตนเองไว้อย่างช้านานมาตั้งแต่ปี 1982 หรือเมื่อราว 35 ปีที่ผ่านมา และก็คนที่ประพันธ์นิยายตัวต้นนี้ก็คือ สตีเฟน คิง ที่ผู้คนจำนวนมากชูให้เป็นเจ้าพ่อของความสยองขวัญนั้น แล้วก็นิยายชุดนี้ยังเป็นการเชื่อมโยงจักรวาลดูเหมือนจะทุกเรื่องที่คิงเป็นคนแต่งเอาไว้ด้วย

ดูหนังใหม่ Netflix คนไม่ใช่น้อยคงจะถูกใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตผ่าน Netflix  Dark Matter (2024) ด้วยเหตุว่ามีให้เลือกดูหนังนานัปการ ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ไทย ภาพยนตร์ฝรั่ง หนังประเทศเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่ว่าอาจเลี่ยงข้อตำหนิการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดมิได้นั้นเป็นจำเป็นต้องเสียเงินเสียทองทุกเดือนซึ่งเวปของพวกเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน ทุกเรื่องมาลงให้คุณได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่ต้องจ่ายเงิน แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง

ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บไซต์ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตของพวกเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างยอดเยี่ยมที่สุด ชัดที่สุดเพราะว่าเซิฟเวอร์อัพหนังของพวกเรานั้นมีความเร็วและก็เสถียรสูงสุด ทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลถึงจะมีผู้ชมจำนวนมากมองพร้อม ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกอะไร สสารมืดเป็นสสารในจักรวาลที่พวกเราไม่เห็นแต่ว่าทราบว่ามีอยู่ เพราะว่าอิทธิพลจากแรงโน้มถ่วงของมันต่อสสารธรรมดาในกาแล็กซี่

สสารมืดเป็นส่วนประกอบในอวกาศประเภทหนึ่งซึ่งเป็นเพียงแต่ข้อสมมติทางด้านฟิสิกส์ดาราศาสตร์และก็จักรวาลวิทยาว่ามันเป็นสสารซึ่งไม่มีอันตรกิริยาแม่เหล็กไฟฟ้าก็เลยไม่สามารถที่จะดูหรือตรวจหาได้โดยตรง แต่ว่าการมีอยู่ของมันเรียนได้จากการสำรวจทางรังสีอินฟาเรดจากผลพวงของแรงโน้มถ่วงรวมที่มีต่อวัตถุฟ้าที่พวกเราเห็น จากการสังเกตการณ์องค์ประกอบขนาดใหญ่ในอวกาศที่ใหญ่มากยิ่งกว่า ศิลปินจักรในตอนนี้ ตลอดจนถึงแนวความคิดบิกกางง ถือได้ว่าสสารมืด

เป็นองค์ประกอบของมวลมากไม่น้อยเลยทีเดียวในเอกภพ

ในสังเกตการณ์ของพวกเรา การเกิดที่ตรวจเจออันเกี่ยวโยงกับสสารมืด ได้แก่ ความเร็วสำหรับเพื่อการหมุนของศิลปินจักร ความเร็วสำหรับการโคจรของศิลปินจักรในกลุ่มศิลปินจักร รวมทั้งผู้กระทำระจายอุณหภูเขาไม่ของก๊าซร้อนในศิลปินจักรรวมทั้งในคลัสเตอร์ของศิลปินจักร สสารมืดยังมีหน้าที่เป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการก่อตัวและก็การวิวัฒนาการของศิลปินจักร ผลการศึกษาวิจัยด้านต่างๆล้วนชี้ว่า ในกลุ่มศิลปินจักรแล้วก็เอกภพโดยรวม ยังคงมีสสารจำพวกอื่นอีกนอกจากสิ่งที่สนองตอบต่อคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า เรียกสสารโดยรวมพวกนั้นว่า “สสารมืด”

“ไม่เคยมีคนไหนบอกคุณ เมื่ออะไรๆกำลังจะเปลี่ยน  Dark Matter (2024) กำลังจะถูกพรัดพราก ไม่เคยมีเสียงทักให้รู้สึกตัว ไม่มีซึ่งสัญญาณเตือนภัยว่าคุณกำลังยืนบนขอบเหว ซึ่งอาจเนื่องจากแบบงี้ก็เลยทำให้เรื่องเศร้าเป็นสิ่งน่าเศร้าสลดนัก ไม่เพียงแต่ด้วยเหตุว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ว่ายังเพราะว่าแนวทางที่มันกำเนิดเป็นดังหมัดตรง ส่งเข้าแสกหน้าจำพวกคุณไม่รู้จักเนื้อรู้สึกตัว ไม่ทันแม้กระทั้งจะผงะหงายหนีหริอตั้งรับ” เจสัน เดสเซนแล้วก็ครอบครัวของเขา

ดาเนียล่า เมียรวมทั้งชาร์ลี ลูกชายวัยปิ้ง 15 ปี  Wowgame191  อาศัยอยู่ในเมืองชิคาโกที่ซึ่งอีกทั้งเขาแล้วก็เมียของเขาได้ทิ้งความฝันของแต่ละคนไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นเวลานานแล้ว ตั้งแต่ชาร์ลีกำเนิดเพื่อดำรงชีวิตตามวิถีของคนแต่งงาน ดูแลลูกให้เติบโต เขาเป็นคุณครูสอนวิชาฟิสิกส์ กลศาสตร์ควอนตัมที่วิทยาลัยเลคมอนท์ ซึ่งเป็นวิทยาลัยเล็กๆทั้งที่คราวหนึ่งเขาเคยมีความต้องการเป็นต้องการเป็นนักค้นคว้ามีชื่อที่คงจะส่งผลงานรับรางวัลระดับประเทศได้

ส่วนคุณมีความต้องการ คาดหวังเป็นนักแสดงนักวาดรูป ดำเนินการศิลป์

Dark Matter (2024)

ที่มีสตูดิโอแสดงผลลัพธ์งานของตัวเอง กลับควรเป็นมาเพียงแค่ครูสอนพิเศษทางศิลป์ในโรงเรียมัธยมต้นแห่งหนึ่งในเมือง ในวาระครบรอบสมรสของพวกเขา เจสันออกไปยินดีเพียงแต่สักครู่แก่ ไรอัน โฮลเดอร์ สหายของเขาที่ได้รับรางวัลศึกษาค้นคว้าด้านวิทยาศาสตร์ในบาร์แห่งหนึ่ง จริงๆหัวข้อนี้ผมอ้อตั้งแต่มองจบใหม่ๆแล้ว แต่ว่าลืมเขียนดองไว้ยาวเลยขอรับ จวบจนกระทั่งปัจจุบันได้ได้โอกาสคุยหัวข้อนี้ก็เลยคิดขึ้นได้ว่าหัวข้อนี้เป็นอีกหัวข้อที่จำต้องเขียนแล้ว

ก็อยากที่จะให้แฟนซีรีส์ Dark ทุกคน realize ถึงที่มาขอชื่อของมันและก็ความหมายที่จริงจริง ที่ไม่ใช่แค่การแปลตรงตัวว่า ‘มืดทะมึน’ เฉยๆความหมายในเชิง “นี่มันโคตรจะดาร์ค” “ดาร์คสมชื่อ” ที่มาจากโทนภาพรวมทั้งเรื่องราวการ incest กับเรื่องโศกเศร้าการเวียนลูปอันทรมาณสาหัสที่ไม่ควรเกิดขึ้น ยาวไปจนถึงโลกคู่ขนานที่ก่อเกิดการถึงแก่กรรมแบบมากนั้น เป็นเพียงแต่ความหมายผิวเผิน ซึ่งดูราวกับว่าซีรีส์ตั้งอกตั้งใจให้พวกเราเชื่อแบบนั้นครับผม ในฤดูกาลแรก

กระทั่งปลายฤดูกาล 1 ถึงฤดูกาล 2-3 ผมถึงได้ทราบในทันทีว่า ชื่อจริงของซีรีส์หัวข้อนี้เป็น “Dark (Matter)” หรือ  Dark Matter (2024) “สสารมืด” นี่เป็นความหมายที่แจ่มชัดแล้วก็ define ซีรีส์หัวข้อนี้ได้แจ้งชัดที่สุด ในเรื่องมีการเอ๋ยถึงอนุภาค Higgs หรือ Higgs boson ที่เป็นอนุภาคพื้นฐานของ ‘God Particle’ หรืออนุภาคพระผู้เป็นเจ้า ซึ่งเป็นอีกชื่อของ Dark Matter Peter Higgs นักฟิสิกส์ปี 60s ได้กระทำตั้งแนวคิดขึ้นว่าถึงแม้จักรวาลพวกเราจะเกิดมาจากบิ๊กแบง แล้วก็ทุกๆสิ่งอย่างประกอบไปด้วยอะตอม แม้กระนั้นมันยังไม่มีมวลเป็นของตนเอง เพราะฉะนั้นการที่จะกำเนิดเป็นจักรวาล ดวงดาว กับสิ่งมีชีวิตได้นั้นที่เป็นตัวเป็นตนได้นั้น ควรจะมี ‘Higgs field’

หรือสนามพลังฮิกกส์ ที่เอกภพให้กำเนิดขึ้นมาซะก่อน

ด้มีดีเพียงแค่เรื่องของคลังเก็บของหนัง ที่มากมายเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งการบริการที่ใส่ใจ ระบบเสนอแนะหนังที่กับความชื่นชอบแล้วก็ความประพฤติการรับดูของแต่ละบุคคล แล้วก็การให้บริการลูกค้าที่รวดเร็วทันใจและก็เต็มอกเต็มใจช่วยเหลือ ทั้งปวงนี้สร้างสิ่งแวดล้อมที่บริบูรณ์ แบบในการดูหนังผ่านเน็ต ทำให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินเจริญใจไปกับหนังโปรดโดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเรื่องเคล็ดลับหรือปัญหาอะไรก็แล้วแต่ที่บางทีอาจเกิดขึ้น

โดยเหตุนี้ แม้คุณเป็นคนๆหนึ่งที่ชอบในการดูหนัง  Dark Matter (2024) การเลือกเว็บไซต์ที่ตั้งใจทุกรายละเอียดก็คือการลงทุนที่คุ้มเพื่อความเบิกบานใจไม่สิ้นสุด ซึ่งที่นับว่าเป็นเว็บไซต์ตรงที่ไม่สมควรละเลยไปได้ ดูหนังผ่านเน็ตเว็บไซต์ตรงไหลลื่น เสถียร หนังใหม่ออกมาเสมอ การดูหนังออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ตรง เป็นโอกาสที่น่าดึงดูด สำหรับแฟนหนัง ความไหลลื่นและก็ความมีประสิทธิภาพของเว็บเป็นเรื่องสำคัญ เว็บไซต์ตรงมักมีการอัปเดตหนังใหม่อยู่เป็นประจำ

ทำให้ท่านสามารถรับดูหนังใหม่ที่ปรารถนาได้ตลอดระยะเวลา การเลือกใช้เว็บไซต์ดูหนังแบบออนไลน์เว็บไซต์ตรง ที่มีความเสถียรภาพรวมทั้งรายละเอียดหนังที่คุณอยากมีคุณภาพสูง เป็นที่สำคัญ เพื่อคุณสามารถเพลินกับประสบการณ์ การรับดูหนังออนไลน์ได้อย่างแน่ใจและไม่มีปัญหาสำหรับเพื่อการเข้าถึงหนังที่คุณอยากมองตลอดระยะเวลา การดูหนังออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ตรงมีความสบายสบายและก็นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในช่วงปัจจุบัน คุณสามารถเลือกดูหนังที่คุณถูกใจได้ตามสบายของคุณ

Wowgame191
Average rating:  
 0 reviews