หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX รวบรวมมาให้ทุกคนได้รับชม The Princess Switch 3 เชื้อเชิญทุกคนมาบันเทิงใจ เรียกเสียงหัวเราะไปกับหนังบันเทิงใจ Netflix เรื่อง The Princess Switch 3 ซึ่งเกิดเรื่องการสับเปลี่ยนตัวกันระหว่างเจ้าฟ้าหญิงและก็สาวคนธรรมดา ที่มีหน้าตาเช่นเดียวกันมากมายราวกับญาติแฝดคลายตามกันเลย ยังเป็นหนัง Netflix ชี้แนะ ที่ติด Top 10 หนังน่าดูในหลายประเทศ

หากวันหยุดนี้ถ้าหากคนไหนกันแน่ไม่มีแพลนลานท่องเที่ยวตรงไหน เชิญครอบครัว หรือเชิญชวนแฟนมาดูร่วมกัน เป็นภาพยนตร์ชุด The Princess Switch แล้วนี่เป็นภาพยนตร์ภาค 3 เป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ มีความดราม่านิดๆสามารถมองได้อีกทั้งครอบครัว ซึ่งควบคุมโดย ไมค์ โรห์ล พร้อมผู้แสดงนำฝ่ายอย่างวาเนสซา ฮัดเจนส์ เล่นบทถึงสามผู้แสดง และก็ดารานำชายชายหนุ่มหล่อ มีเสน่ห์ เชื้อสายทวีปเอเชีย เรมี่ ไฮ มาร่วมแสดงด้วย พร้อมดาราหนังมากมายความสามารถอีกเยอะแยะ ที่เสริมกองทัพความเพลิดเพลิน ถ้าหากใคร่รู้ว่าสนุกสนานอย่างไร ห้ามพลาด!

เรื่องย่อ : โดยภาคนี้จะเกิดเรื่องราวของเจ้าฟ้าหญิงมาร์กาเร็ต สเตซี แล้วก็เจ้าฟ้าหญิงที่เบลกราเวีย ที่ศึกษาค้นพบว่าวัตถุอันล้ำค่าได้ถูกลักขโมยหายไป ทำให้มาร์กาเร็ตรวมทั้งสเตซี จะต้องไปอ้อนวอน จากฟีโอนาซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้อง ที่มีหน้าตาราวกับมาร์กาเร็ต โดยฟิโอนาได้ร่วมมือกับปีเตอร์ ชายหนุ่มหล่อ เก่งด้านการไต่สวน ซึ่งเป็นอดีตคนรู้ใจของคุณ แสดงโดย เรมี ฮี (Remy Hii) เพื่อออกตามหาสิ่งที่ล้้ำค่าที่หายไปให้กลับมา แต่ว่าในระหว่างกำลังทำภารกิจนั้น ฟิโอน่ากับปีเตอร์ก็ได้จุดประกายความโรแมนติกขึ้นมาอีกรอบ รวมทั้งความรักคราวนี้ของพวกเขาจะลงเอ่ยด้วยดีไหม มาร่วมลุ้นกันได้กับ The Princess Switch 3

หนัง NETFLIX

เรื่องตลก 69 เดอะซีรีส์ เล่าราวของตุ้มที่อาศัยอยู่ห้อง 6 แต่ว่าป้ายห้องกลับแขวนกลับหัวกลับหางเป็นเลข 9 เสมอๆก็เลยทำให้ลูกน้องของอาเสี่ยส่งกล่องเงินล้านไม่ถูกห้องเป็นห้องของตุ้ม ตุ้มเลยส้มตกได้เงินล้านที่มาพร้อมด้วยกล่องปัญหาที่ตีหน้าห้องแบบโชคลอย แม้กระนั้นความโชคลอยนั้นกลับมาพร้อมทั้งความเคร่งเครียดรวมทั้งความสยองขวัญ

ความรู้สึกที่มอง ถูกใจสีหน้าท่าทางเอาจริงเอาจังกับธีมของเรื่องและก็หนังของใหม่ ดาวิกา ที่มองจบแล้วสัมผัสได้ถึงเมืองไทยในสมัยปี 2542 แน่ๆ ที่รู้สึกได้ถึงความเครียดด้านเศรษฐกิจ ระบบชนชั้นของผู้ที่ดิ้นรน แล้วก็หวังจะเลื่อนระดับฐานะของตนได้ สมัยที่ชาวไทยเพิ่งจะพ้นจากสมัยต้มยำกุ้งมาได้ไม่นาน และก็เผชิญกับปัญหาไม่มีงานทำ บริษัทิล้มละลาย การเชิญรวมทั้งขอให้บุคลากรออกจากงาน

ซึ่งการพบเงินที่มากับกล่องปัญหาเป็นจำนวที่หนึ่งล้านบาทนับว่าเป็นความลาภลอยของผู้แสดงแม้กระนั้นความลาภลอยนั้นกลับมากับความสยองขวัญรวมทั้งความโชคร้ายแตกต่างกันไปนี่สิเพราะว่าอาเสี่ยหรือผู้ครอบครองเงินกล่องนั้นเอาจริงเอาจังสำหรับการตามงานให้เสร็จ บางสิ่งในเรื่องราวก็ออกจะ surreal นิดๆในสายตานักเขียน โดยรวมก็ติดอกติดใจการแสดงของใหม่ ดาวิกา นักแสดงหลักมีเพียงแค่ตัวเดียวแม้กระนั้นคุมโทนมู้ดของเรื่องทั้งยังเรื่องได้แบบ 6 อีพีแปบๆผ่านไปแล้วเวลา

miss peregrine’s home for peculiar children หนังแนวแฟนตาซี/เสี่ยงอันตราย จากผู้กำกับ Tim Burton คนที่สร้างผลงานโด่งดังอย่าง Alice in Wonderland, Alice Though The Looking Glass โดยหัวข้อนี้จะเกิดเรื่องที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายโด่งดังอย่าง Ransom Riggs (หรือที่ชินหูกันในชื่อ ‘บ้านหลอน เด็กแปลก’)

เรื่องราวจะเอ่ยถึงเด็กผู้ชายที่เติบโตมาพร้อมกับเรื่องเล่าแปลกจากรูปของปู่เกี่ยวกับที่พักลึกลับที่รับค้ำจุนเด็กๆผู้มีพลังพิลึกที่เขาเคยมั่นใจว่าเป็นเพียงแค่เรื่องเล่าหลอกเด็ก แม้กระนั้นเมื่อเขาได้เผชิญพบเห็นกับเรื่องราวพวกนี้ด้วยตัวเอง ทำให้เขาจำเป็นต้องกลับมาทวนเรื่องราวทั้งผอง มาดูผลสรุปของเรื่องราวสุดแสนพิศวงนี้ได้ใน Miss Peregrine’s home for peculiar children

The Diplomat รีวิวความน่าดู : ถ้าหากกำลังมองหา หนัง NETFLIX แนวการบ้านการเมืองที่เหมือนจริง พวกเราขอชี้แนะ The Diplomat ที่มาพร้อมเรื่องราวที่มีการเชื่อมโยงกับเหตุการณ์จริงในขณะนี้อย่างการสู้รบยูเครน-รัสเซีย ทำให้ผู้ชมรู้สึกอินแล้วก็ลุ้นตามได้อย่างง่ายๆ และก็ถึงเหตุการณ์ในเรื่องจะเคร่งเคลียด แต่ว่าก็ยังมีการแทรกสอดความเฮฮาให้ได้บรรเทาไม่หนักสมองจนถึงเกินความจำเป็น

เรื่องราว : เรื่องราวของ เคท ไวเลอร์ สาวนักการทูตอเมริกันซึ่งปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่สหราชอาณาจักรในระหว่างที่กำเนิดวิกฤตระหว่างชาติ เหตุเพราะเรือรบอังกฤษโดนลอบจู่โจม ก็เลยทำให้คุณมีบทบาทจำต้องคลายความไม่ถูกกันคราวนี้ และไม่ใช่เพียงเหตุการณ์ระหว่างชาติเพียงแค่นั้นที่เคร่งเคลียด แม้กระนั้นชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาของคุณก็อยู่ในตอนวิกฤติเช่นกัน ไปตามลุ้นกันว่าคุณจะผ่านผ่านวิกฤติการบ้านการเมืองรวมทั้งชีวิตสมรสไปได้เช่นไร

IN FROM THE COLD ยังคงชี้แนะซีปรี่ย์ฝรั่ง 

หนัง NETFLIX

สำหรับ IN FROM THE COLD สร้างโดย อดัม กลาส ซีปรี่ย์บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนประเทศอเมริกาที่โดนจับได้ว่า คุณเคยเป็นสายให้รัสเซีย แล้วก็ควรต้องหนีเอาชีวิตรอด พร้อมทั้งเรื่องราวต่างๆให้ผู้ชมได้ลุ้นกัน คงจำต้องรอดูกันอีกครั้งเนื่องจากเดี๋ยวนี้ยังไม่มีคราวเซอร์ปลดปล่อยออกมาให้มองเห็นอย่างเป็นทางการ

King The Land แนวคอมเมดี้สุดฮา แนวขำๆคละเคล้าโรแมนติกที่เกิดเรื่องราวของชายหนุ่มผู้สืบสกุลมหาเศรษฐีที่ชอบอารมณ์เสียทุกคราวในขณะที่เขามองเห็นรอยยิ้มไม่จริงใจ รวมทั้งเรื่องราวซีรี่ส์ได้ดำเนินให้เขาได้ไปพบกับหญิงสาวที่มีรอยยิ้มอันผ่องใส ไม่ว่ากำเนิดอะไรขึ้นคุณชอบยิ้มให้กับเหตุการณ์นั้นเสมอ เพราะเหตุว่าคุณดำเนินการเป็นบุคลากรอยู่ที่โฮเต็ลแห่งหนึ่ง ผู้ใดกันที่มองหาซีรี่ส์ประเทศเกาหลี หนัง NETFLIX แบบฟินๆจิกหมอน โยนป็อปคอร์น บอกเลยว่าหัวข้อนี้รับรองความเพลิดเพลินแล้วก็ความฟินระหว่างคู่พระนาง เป็นซีรี่ส์ที่เหมาะสมแก่การดูในวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวันจริงๆจ้ะ และก็ประเด็นนี้ยังมามีฉากที่มาถ่ายทำที่ไทยด้วยนะคะ พูดได้ว่าเป็นซีรี่ส์ประเทศเกาหลี Netflix ที่โฆษณาการท่องเที่ยวไทยไปในตัวด้วยจ้ะ

Us ตามมาด้วยภาพยนตร์สุดระทึกระดับประสิทธิภาพที่ หนัง NETFLIX ชี้แนะ อย่าง Us ผลงานภายใต้การดูแลของผู้กำกับ จอร์แดน พีล เปิดเรื่องมาด้วยครอบครัวเล็กๆแสนอบอุน ซึ่งประกอบไปด้วย เทียมบ (บิดา), แอดิเลด (แม่), โซร่า (บุตรสาว) รวมทั้ง เจสัน (ลูกชาย) โดยในสมัยก่อนนั้น

แอดิเลด หรือ แอดดี้ ผู้เป็นแม่ ได้เจอกับเรื่องราวลี้ลับในขณะที่หลงทางกับบิดามารดาในวัยเด็ก ขณะนั้นแอดดี้ได้ติดอยู่ในบ้านสวนสนุกที่เต็มไปด้วยกระจกเยอะมาก มันได้ตามหลอกแอดดี้มาจนกระทั่งตอนนี้ วันเวลาผ่านไปได้เกิดเหตุราวพิศวงอีกทีเมื่อแอ๊ดดี้โตขึ้น ครอบครัวคุณถูกภาพเงาหลอกแล้วก็ตามรังควาน ครอบครัววิลสันจะจัดการกับเงาอีกทั้งสี่นี้อย่างไรกัน

ดารานำหัวข้อนี้ประกอบไปด้วย ลูพิตา ญองอ สวมบท แอดดี้, วินสตัน ดุ๊ก เล่นบท เทียมบ, ชาหาดิ้ ไรท์ โจเซฟ เล่นบท โซร่า แล้วก็ อีวาน อเล็กซ์ เล่นบท เจสัน โดยภาพยนต์หัวข้อนี้เต็มไปด้วยปัญหารวมทั้งความน่าสะพรึงกลัวมากไม่น้อยเลยทีเดียว

You Season 2 (คุณ) ภายหลังจากให้แฟนคลับได้ช็อคกับตอนสุดท้ายของซีซัน 1 ปัจจุบัน You พร้อมกลับมาส่งต่อความจิตกันต่อในซีซัน 2 โดยหนังสะท้อนเรื่องราวของความรักที่แปลงเป็นความหลงใหลกระทั่งเลยขอบเขต แม้กระนั้น แม้การทำของผู้แสดงนำชายอย่างโจ (แสดงนำโดย เพนน์ แบดจ์ลีย์) จะสุดขั้วไปในหลายๆเรื่อง แม้กระนั้นมันก็สะท้อนให้มีความเห็นว่าในชีวิตจริงมนุษย์เราก็ยอมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อได้เป็นเจ้าของ และก็ยอมสละทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่พวกเราจะไม่เสื่อมเสียรักไป นับเป็นอีกมุมมองของความรักที่ไม่สมควรพลาด

‘Purple Hearts’ เป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวในรายนาม Top 10 นี้ ที่ไม่มีผู้แสดงมีชื่อเสียง รวมถึงผู้กำกับและก็เขียนบทก็ไม่ใช่ชื่อที่เป็นจุดขายได้เลย เป็นหนังที่สื่อถึงความเป็นหนังรักโรแมนติเตียนคชัดเจนตั้งแต่โปสเตอร์หนัง โซเฟีย คาร์สัน (Sofia Carson) เล่นบทเป็น แคสซี่ รวมทั้ง นิโคลัส กาลิตซีน (Nicholas Galitzine) เล่นบทเป็น ลุค ทั้งคู่ต่างเป็นคู่แต่งงานที่มีความรักให้กันอย่างถ่องแท้

แคสซี่เป็นนักเล่นดนตรีที่มีพรสวรรค์แต่ว่าก็มีปัญหาสุขภาพเรื้อรัง ส่วนลุคเป็นนย. เขาเข้ารับราชการทหารจากที่บิดามุ่งหวังไว้ เมื่อทั้งสองคบค้ากันแล้วลุคได้รับทราบถึงปัญหาด้านสุขภาพของแคสซี่ เขาก็เลยตกลงใจสมรสกับคุณโดยทันที เพื่อที่คุณจะได้สิทธิ์ในฐานะเมียของทหาร และก็สามารถใช้สิทธิ์การดูแลและรักษาพยาบาลของทหารได้
Resident Evil: Live-Action Series

ซีรีส์ไลฟ์แอ็กชัน Resident Evil หรือที่ชื่อ ผีชีวะ ซีรีส์สยองขวัญแนวไซไฟ

ที่สร้างขึ้นมาจากวิดีโอเกมชื่อเดียวกันของ Capcom Netflix จะเปิดตัว Resident Evil ด้วยซีรีส์ไลฟ์แอ็กชันนี้รวมทั้งโปรเจ็กต์อนิเมชั่นขั้นต่ำสองโปรเจ็กต์ โครงงานแรกที่ได้รับการประกาศในชื่อ Resident Evil: Infinite Darkness กับเรื่องราวของสาวน้อยวัย 14 ปี ที่จำต้องย้ายเข้าไปในเมือง New Raccoon City ซึ่งบิดาของคุณรู้เรื่องรู้ราวลับบางสิ่งบางอย่างที่บางทีอาจทำลายโลกได้ เมื่อโลกใบนี้มีผู้คนเหลือรอดไม่ถึง 15 ล้านคน ท่ามกลางซอมบี้อยากกินเลือดมากยิ่งกว่า 6 พันล้านตัว ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อหาทางเอาชีวิตรอด

Ghost Doctor หรือผีแพทย์ หมอปราบผี หนัง NETFLIX นับว่าเป็นซีรีส์แนวหมออีกหัวข้อที่น่าดึงดูด เพราะเหตุว่ามิได้มีเพียงแต่ความดราม่าเพียงแค่นั้นแม้กระนั้นยังแทรกสอดมุกขำๆเพื่อลดบรรยากาศอันสุดแสนจะตึงเครียดอีกด้วย โดย Ghost Doctor เกิดเรื่องราวของหมอสองผู้ที่ต่างกันอย่างเต็มที่ อีกทั้งภูมิหลัง ความสามารถ หรือลักษณะท่าทาง แม้กระนั้นทุกสิ่งแปรไปเมื่อวันหนึ่ง ชายองมิน ศัลยแพทย์หัวใจแล้วก็อกที่ได้รับสมญานามว่ามือเทพเทวดา ผู้มีมีนิสัยหยิ่งแล้วก็เห็นแก่ตัวได้รับอุบัติเหตุกระทั่งวิญญาณของเขาหลุดออกมาจากร่าง

ทำให้วิญญาณของเขาได้เข้าไปสิงร่างของ โกซึงทัก หมอประจำบ้านสมาชิกใหม่ที่เก่งแนวความคิดมากมายแต่ว่าภาคปฏิบัติกลับติดลบด้วยเหตุว่ากลัวเลือด Wowgame191 ทำให้โกซึงทักเปลี่ยนเป็นแพทย์มือแม่น ที่ทุกคนต่างเรียกเพียงแต่เลวข้ามคืน ในที่สุดเรื่องราวของคนสองผู้ที่ราวกับขั้วตรงกันข้ามจะต้องมาดำรงชีวิตด้วยกัน แล้วยังจำเป็นต้องร่วมมือกันสำหรับเพื่อการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์นั้นจะมีข้อสรุปยังไง ขอเชื้อเชิญทุกคนไปพบคำตอบร่วมกัน

หนัง NETFLIX No One Gets Out Alive หอพักขังตาย (2021) หนังเขย่าขวัญ ที่เปิดฉายในปี 2021 ที่ทำเอาผู้ชมคนไม่ใช่น้อยนั้นกลัวกันอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งหนังหัวข้อนี้เอ่ยถึงหญิงสาวที่ชื่อ แอมเบอร์ที่ย้ายถิ่นจากประเทศเม็กซิโกเข้ามาหางานทำให้อเมริกา เเอมเบอร์เลือกเช่าห้องช่วงหลังใหญ่อยู่ที่โตโอ้อ้า ทว่าในบ้านข้างหลังนี้ล้วนแล้วแต่มีเรื่องมีราวลี้ลับเชื้อเชิญน่าหวาดกลัวไม่น้อย แอมเบอร์จะเอาชีวิตรอดกับปัญหาได้หรือไหม ?

The Haunting of Hill House เป็นซี่ปรี่ย์แนวสยองขวัญ ที่เดินเรื่องด้วยนักแสดงหลักอย่าง Hugh แล้วก็ Olivia Crain พร้อมลูกอีก 5 คน เรื่องราวเริ่ม ในปี 1992 เมื่อพวกเขา

ตกลงใจซื้ออพาร์ทเม้นท์เก่าๆข้างหลังหนึ่ง เพื่อนำมาปรับแก้ซ่อม แล้วก็ขายมันในราคาที่สูงลิ่ว แต่ จากเรื่องราวสยองขวัญที่เกิดขึ้นอยู่กับบ่อยมาก ทำให้พวกเขาจะต้องย้ายถิ่นหนีออกมาจากอพาร์ทเม้นท์ข้างหลังนั้น ตราบจนกระทั่ง 26 ปีถัดมา ครอบครัวเชื้อสาย Crain ได้กลับมารวมตัวกันอีกที แล้วก็ประจันหน้ากับเรื่องราวสุดสยดสยองอีกที

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
Wowgame191
Average rating:  
 0 reviews