ฟันธงฟุตบอลคืนนี้

ฟันธงฟุตบอลคืนนี้

ฟันธงฟุตบอลคืนนี้ การตรวจทานบอลเป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญที่ช่วยทำให้นักพนันมือใหม่เริ่มพนันบอลออนไลน์ได้อย่างมั่นอกมั่นใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ปรารถนาฝึกฝนพินิจพิจารณาบอลด้วยตัวเองเพื่อจะพนันบอลในคู่ที่อยาก บอลบางคู่หรือรายการบางรายการบางทีอาจไม่มีเซียนบอลออกมาให้เป็นแถวทางในการแทง โดยเหตุนี้พวกเรามาดูแนวทางการวิเคราะห์บอลที่นักพนันใช้ยังไงเพื่อเข้าทุกใบเสร็จรับเงินกัน

ตรวจบอล เป็นอย่างไร

สำหรับผู้ที่ไม่เคยพนันบอลมาก่อนหรือเน้นย้ำแทงตามโพยบางทีอาจสงสัยว่าเมื่อมีบทวิจารณ์บอลฟรีให้ในจำนวนมากแล้วเพราะอะไรจะต้องเสียเวล่ำเวลาพิจารณาบอลอีกครั้ง ทั้งคู่อย่างงี้ต่างกันตรงที่การวิเคราะห์บอลเน้นย้ำการใช้สถิติรวมทั้งข้อมูลก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเพื่อมองเห็นความเป็นไปได้สำหรับเพื่อการแข่ง ได้แก่ ปริมาณประตูที่ทำเป็น อัตราต่อรอง รูปเกมที่น่าจะเป็น ส่วนการตรวจบอลเน้นย้ำการดูแบบผลสรุปในทุกมิติของคู่นั้น ยกตัวอย่างเช่น ผลงาน 5 นัดหมายปัจจุบัน การแข่งขันชิงชัยที่เกิดขึ้น แล้วก็ผลปฏิบัติของกลุ่มแล้วก็นักฟุตบอล โดยการตรวจบอลช่วยทำให้นักพนันทำเลือกตัวเลือกที่ดีมากกว่าเมื่อวางเดิมพันบอลในทุกใบเสร็จรับเงินรวมทั้งบอลถ้วยรายการเล็ก

การตรวจบอลยังคงใช้สถิติบอลเช่นเดียวกัน แต่ว่าจะใช้ขั้นตอนการมองแบบข้อสรุปในทุกมิติของคู่นั้น อาทิเช่น กลุ่มที่พวกเราจะเล่น กลุ่มที่จะจำเป็นต้องพบ ข้อมูลรายการแข่ง อาทิเช่น กลุ่มไหนได้แชมป์บ่อยครั้ง ไม่เข้ารอบบ่อยมาก ยิงมากมายน้อยแค่ไหน ชั้นก่อนหน้านี้ แล้วก็ชุดนักฟุตบอลที่ใช้ลงในสนาม

เป็นต้นว่า กลุ่มที่พวกเราจะเล่นส่งผลงาน 5 นัดหมายปัจจุบัน ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ซึ่งนับว่าฟอร์มกลางจังหวะชนะราว 40% อย่างไรก็ตาม 5 นัดหมายที่ว่าเป็นรายการใหญ่ๆซึ่งกลุ่มใช้นักฟุตบอลชุดหลักทั้งหมดทั้งปวง รวมทั้งเป็นการพบกับกลุ่มใหญ่เพียงแค่นัดหมายเดียวที่แพ้ แต่ว่ารายการที่พวกเราจะวางเดิมพันเป็นบอลถ้วยรายการเล็ก ซึ่งกลุ่มเน้นย้ำใช้หน้าแข้งชุดสำรองและก็ดาวรุ่ง ด้วยเหตุนั้น พวกเราจำเป็นต้องมองว่ากลุ่มนี้ทำผลงานเช่นไรใน 5 นัดหมายปัจจุบันในบอลถ้วยรายการเล็ก เนื่องด้วยนักฟุตบอล 11 ตัวจริงเป็นตัวแปรสำคัญที่จะมีผลต่อรูปเกม ทำให้สถิติ 5 นัดหมายปัจจุบันทุกรายการที่ว่าก่อนหน้าที่ผ่านมาใช้ไม่ได้

ฟันธงฟุตบอลคืนนี้

สถิติที่ใช้เพื่อการตรวจบอลมีอะไรบาง ฟันธงฟุตบอลคืนนี้

สถิติที่ใช้เพื่อสำหรับในการตรวจบอลมีล้นหลามหลายจำพวก ขึ้นกับจุดมุ่งหมายของการพนันแล้วก็ข้อมูลที่มี แต่ว่าโดยปกติ สถิติที่มักใช้ในลัษณะของการตรวจบอล เป็นต้นว่า

สถิติฐานราก สถิติเบื้องต้นเป็นสถิติที่ง่ายที่สุดแล้วก็สามารถหาได้จากแหล่งข้อมูลทั่วๆไป อย่างเช่น เว็บสถิติบอลหรือเว็บข่าวสารบอล สถิติฐานราก เช่น คะแนนเฉลี่ย ประตูเฉลี่ย การเข้าทำแต้มเฉลี่ย การครอบครองบอลเฉลี่ย การทำประตูเฉลี่ย และก็แต้มต่อเฉลี่ย

สถิติเชิงลึก สถิติเชิงลึกเป็นสถิติที่ละเอียดกว่าสถิติเบื้องต้นและก็มักหาได้จากแหล่งข้อมูลเฉพาะ อย่างเช่น เว็บสถิติบอลที่ทำโดยบริษัทพินิจพิจารณาข้อมูลบอล สถิติเชิงลึก เช่น เปอร์เซ็นต์การครอบครองบอล เปอร์เซ็นต์การครอบครองบอลในดินแดนบุก เปอร์เซ็นต์การทำประตูในกรอบจุดโทษ ฟันธงฟุตบอลคืนนี้ เปอร์เซ็นต์การทำประตูบนวัตถุประสงค์ เปอร์เซ็นต์การผ่านเสร็จ แล้วก็เปอร์เซ็นต์การแย่งบอลเสร็จ

สถิติเฉพาะ สถิติเฉพาะเป็นสถิติที่เฉพาะเจาะจงสำหรับกลุ่มหรือผู้เล่นแต่ละกลุ่ม สถิติเฉพาะมักหาได้จากเว็บของสมาคมบอลหรือเว็บข่าวสารบอล สถิติเฉพาะ อาทิเช่น สถิติการทำประตู สถิติการผ่านบอล สถิติการแย่งบอล สถิติการโหม่งและก็สถิติการเซฟ

การตรวจบอลเป็นขั้นตอนการที่จำต้องใช้ความสามารถรวมทั้งความรู้ความเข้าใจในสถิติบอลอย่างดีเยี่ยม การใช้สถิติอย่างมีคุณภาพสามารถช่วยทำให้นักเล่นการพนันพยากรณ์ผลของการแข่งขันบอลได้อย่างเที่ยงตรงมากยิ่งขึ้น แม้กระนั้น สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องจดจำไว้ว่าสถิติไม่ใช่คำตอบในที่สุดเสมอ ยังมีสาเหตุฯลฯที่บางทีอาจมีผลต่อผลจากการแข่งขันบอล ยกตัวอย่างเช่น ลักษณะอากาศ สนามสำหรับเพื่อการแข่งขัน รวมทั้งแรงบันดาลใจของผู้เล่น

ฟันธงฟุตบอลคืนนี้

แนวทางคิดบอลสเต็ปได้ครึ่ง เสียครึ่ง ยก คิดอย่างไร

คนใดกันแน่ที่ถูกใจพนันบอลกันอยู่แล้ว บอลสเต็ปน่าจะยอดเยี่ยมในตัวเลือกที่หลายๆคนพอใจ ด้วยเหตุว่าได้ผลทดแทนดีมากยิ่งกว่า ถึงแบบงั้นถ้าไม่รู้เรื่องต้นแบบการแทง การได้เสีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้ครึ่ง เสียครึ่ง ชู ว่ามันเป็นยังไง คิดอย่างไร ก็เสี่ยงที่จะเสียตังค์หรือถูกโกงกันได้กล้วยๆเนื้อหานี้พวกเราจะพาไปทำความเข้าใจกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆว่าเขาเล่นกันเช่นไร ไปดูกันเลย

บอลสเต็ป เป็นยังไง

บอลสเต็ป เป็นการพนันบอลออนไลน์อีกต้นแบบหนึ่งที่ผู้เล่นสามารถเลือกคู่พนันได้มากกว่า 1 คู่ในใบเสร็จรับเงินเดียว แม้กระนั้นเว็บไซต์แทงบอลโดยมากจะกำหนดให้วางเดิมพันอย่างต่ำ 3 คู่ต่อ 1 ใบเสร็จรับเงิน โดยจะเป็นคู่ไหนลีกไหนก็ได้ไม่จำกัด แม้กระนั้นข้อแม้การชนะเป็นจำต้องทายให้ถูกทุกคู่แค่นั้นถึงจะได้รับเงินรางวัล

ต้นแบบบอลได้ครึ่ง เสียครึ่ง

ต้นแบบการได้เสียของบอลชุดนั้นจะมีความสลับซับซ้อนกว่าบอลโดดเดี่ยวที่คิดง่ายดายกว่าพอควร ฟันธงฟุตบอลคืนนี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นได้ครึ่ง เสียครึ่ง จะมีเนื้อหาที่ต่างๆนาๆดังต่อไปนี้

ได้ครึ่ง

ในเรื่องที่พวกเราวางเดิมพันในกลุ่มต่อ สมมุติว่ามีอัตราต่อรอง 1 – 1.5 ราคาน้ำ 1.82 แล้วกลุ่มต่อที่พวกเราแทงไว้ชนะมากยิ่งกว่า 2 ลูก อาทิเช่น 2-0 หรือ 3-1 อย่างงี้จะจัดว่าได้ครึ่ง เพราะฉะนั้นเวลาคิดค่าน้ำประปาก็จะเอาราคาน้ำ 1.82 ที่ว่านี้ไปพบร 2 แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเอาไปบวกกับค่าน้ำประปาคู่อื่นๆเพื่อประเมินราคาบอลสเต็ปถัดไป ไม่ว่าจะได้ครึ่งกี่คู่ก็ใช้แนวทางคิดเดียวกัน

อย่างเช่น คู่อันดับหนึ่ง ราคาน้ำ 1.82 คู่ลำดับที่สอง ราคาน้ำ 2.27 รวมทั้งคู่ลำดับที่สาม ราคาน้ำ 1.9 ผลที่เกิดเป็นคู่ที่ 1 ได้ครึ่ง โดยเหตุนี้ค่าน้ำประปาคู่ที่ 1 ก็จะเหลือ 1.82 / 2 = 0.91 เวลาเอามาคิดค่าน้ำประปาก็จะได้ 0.91 + (2.27 x 1.9)

เสียครึ่ง

สมมุติว่าอัตราต่อรองของคู่ที่จะเล่นอยู่ที่ 1 – 1.5 พวกเราตกลงใจวางเดิมพันในกลุ่มต่อที่ราคาน้ำ 1.82 ถ้าเกิดผลที่เกิดจากการแข่งขันกลุ่มต่อชนะห่างกันเพียงแค่ 1 ลูก จะนำมาซึ่งการทำให้ใบเสร็จรับเงินของพวกเราในคู่นี้มีการเสียครึ่งโดยทันที การคิดค่าน้ำประปาจะเอาค่าน้ำประปาของทุกคู่มาคูณกันก่อนที่จะเอาไปประเมินราคาบอลสเต็ป

เป็นต้นว่า ราคาคู่อันดับหนึ่ง 1.82 ราคาคู่ลำดับที่สอง 2.27 ราคาคู่ลำดับที่สาม 1.9 แม้กระนั้นคู่สองเสียครึ่ง ก็จะได้ 1.82 x 2.27 x 1.90

ยก

เป็นการวางเดิมพันในคู่ที่มีอัตราต่อรองเป็น 0 ซึ่งไม่มีกลุ่มใดเป็นกลุ่มต่อ กลุ่มรอง ด้วยเหตุว่ามีความเป็นต่อเสียเปรียบเสมอกันอีกทั้งในด้านผู้เล่น สถิติปัจจุบัน รวมทั้งผลงานรวม ฉะนั้นพวกเราก็เลยพนันบอลกลุ่มไหนก็ได้ แม้ผลออกมาเป็นเสมอ ก็จะไม่มีการเอาราคาน้ำในคู่นั้นมาคำนวณ

ตัวอย่างเช่น คู่อันดับที่หนึ่ง ค่าน้ำประปา 1.82 คู่ลำดับที่สอง ค่าน้ำประปา 2.27 คู่ลำดับที่สาม ค่าน้ำประปา 1.9 ผลออกมาเป็นคู่ลำดับที่สองเสมอ ค่าน้ำประปาก็จะได้ 1.82 x 1.90

ฟันธงฟุตบอลคืนนี้

แนวทางเก็บเงินบอลสเต็ป

การคิดเงินบอลสเต็ปนั้นไม่ว่าจะเป็นแบบบอลชุด 3 คู่, 4 คู่ หรือ 5 คู่ จะมีแนวทางคิดที่ไม่ต่างอะไรกันมากสักเท่าไรนัก ฟันธงฟุตบอลคืนนี้ ในที่นี้พวกเราจะชี้แจงให้มองเห็นเฉพาะในส่วนของบอลชุด 3 คู่ เนื่องจากว่าเป็นบอลสเต็ปที่นิยมเล่นกันมากมาย wowgame191 เวลาเอาไปเล่นจะได้เข้าใจง่ายเพิ่มขึ้น

ได้ครึ่ง

ข้อแม้สำหรับในการคำนวณไม่มีอะไรมากมาย ถ้าเกิดกลุ่มต่อที่พวกเราวางเดิมพันชนะห่างกัน 2 ลูก อาทิเช่น 2-0, 3-1, 4-2 ก็จะนับว่าคู่นั้นได้ครึ่ง

อย่างเช่น

วางเดิมพันบอลชุด 3 คู่ ด้วยเงิน 100 บาท

คู่ที่ 1 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 1.82 แทงกลุ่มต่อ ผลเป็น ได้ครึ่ง

คู่ที่ 2 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 2.78 แทงกลุ่มต่อ คำตอบเป็น ได้เต็ม

คู่ที่ 3 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 1.90 แทงกลุ่มต่อ ผลสรุปเป็น ได้เต็ม

แนวทางคิดจะเอาค่าน้ำประปาของคู่ที่ได้ครึ่งมาหาร 2 แล้วคูณกับค่าน้ำประปาของคู่อื่นๆตามธรรมดา ก็จะได้ ((1.82 / 2) + (2.78 x 1.90) x 100 = 619.2 บาท ในกรณีที่มีการได้ครึ่งมากยิ่งกว่า 1 คู่ ก็ให้ใช้แนวทางเดียวกันนี้คำนวณ

เสียครึ่ง

ข้อแม้สำคัญสำหรับในการเสียครึ่งเป็นกลุ่มต่อที่พวกเราวางเดิมพันไปชนะเพียง 1 ลูกเพียงแค่นั้น

ดังเช่นว่า

วางเดิมพันบอลชุด 3 คู่ ด้วยเงิน 100 บาท

คู่ที่ 1 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 1.82 แทงกลุ่มต่อ คำตอบเป็น เสียครึ่ง

คู่ที่ 2 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 2.78 แทงกลุ่มต่อ ผลเป็น ได้เต็ม

คู่ที่ 3 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 1.90 แทงกลุ่มต่อ ผลสรุปเป็น ได้เต็ม

แนวทางคิดจะเอาน้ำคู่ที่ได้เต็มมาคูณกันแล้วคูณเงินที่ใช้ในการเดิมพันอีกรอบก็จะได้ ( 2.78 x 1.90) x 100 = 528.2 บาท

นำปริมาณที่เงินที่ได้มาหาร 2 คู่ที่เสียครึ่งจะได้ 528.2 / 2 = 264.1 บาท นี่เป็นยอดเงินที่กำลังจะได้รับจากเว็บไซต์พนันบอล

ยก

บอลสเต็ปลักษณะนี้ไม่ว่าจะวางเดิมพันกลุ่มไหน ถ้าเกิดผลออกมาเท่ากันก็จะไม่มีการเอามาคิดในใบเสร็จรับเงิน และก็จะเอาเพียงแค่ราคาน้ำคู่ที่ชนะแค่นั้น

ดังเช่นว่า

วางเดิมพันบอลชุด 3 คู่ ด้วยเงิน 100 บาท

คู่ที่ 1 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 1.82 แทงกลุ่มต่อ ผลสรุปเป็น ได้เต็ม

คู่ที่ 2 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 2.78 แทงกลุ่มต่อ ผลเป็น เสมอ

คู่ที่ 3 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 1.90 แทงกลุ่มต่อ ผลเป็น ได้เต็ม

แนวทางคิดก็จะเอาค่าน้ำประปาของคู่ที่ 1 กับ 3 มาคูณกัน ก็จะได้ 1.82 x 1.90 = 3.458 แล้วคูณด้วยจำนวนเงินที่พวกเราแทงก็จะได้ 3.458 x 100 = 345.8 บาท โน่นเป็นเงินที่พวกเราจะได้จากการพนันบอลสเต็ปใบเสร็จรับเงินนี้

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
Wowgame191
Average rating:  
 0 reviews