ข่าวบอลยูโร ชมฟรีทุกแมตซ์การแข่งขันแบบเรียลไทม์ Perfect

ข่าวบอลยูโร

ข่าวบอลยูโร  บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2024 ได้เพิ่มเติมอีก 3 ชาติ ยืนยันเข้ารอบ ทำให้ในช่วงเวลานั้นมี 16 ชาติที่ได้ไปเล่นรอบในที่สุดที่เยอรมนีเป็นที่แน่ๆแล้ว บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป 2024 รอบแบ่งกลุ่ม รอบเลือก กลับมาเตะกันอีกรอบ ระหว่างวันที่ 15 -21 เดือนพฤศจิกายน แล้วก็เป็น 2

เกมท้ายที่สุดของรอบเลือก

ซึ่งในช่วงเวลานี้ได้ 16 ชาติผ่านเข้ารอบไปแล้ว ข่าวบอลยูโร

ส่วนผลที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อคืนนี้วันที่ 18 พศจิกายน 2566 เนเธอร์แลนด์ โรมาเนีย และก็ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นอีก 3 กลุ่มเข้ารอบท้ายที่สุดได้เสร็จ ระหว่างที่ ประเทศฝรั่งเศส ทำสถิติชัยครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์รอบเลือกสรรยูโร ยิง นอร์ธ ยิบคอยลตาร์ 14-0 ที่เมืองฮัมบูร์ก สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี มีพิธีกรรมจับฉลากแบ่งสาย การแข่งขันชิงชัยบอล ยูโร 2024 รอบในที่สุด ซึ่งผลที่ตามมามี “กลุ่ม ออฟ เดธ” เมื่อ กลุ่มชาติประเทศสเปน โดนจับมาอยู่ในกรุ๊ปบี ร่วมกับกลุ่มแข็งอย่าง โครเอเชีย และก็ อิตาลี ส่วนกลุ่มขวัญใจคนท้องถิ่นอย่าง “สิงโตขู่คำราม” กลุ่มชาติอังกฤษ อยู่ร่วมกรุ๊ป สโลวีเนีย, เดนมาร์ก และก็ เซอร์เบีย

 

 

 

 

 

ข่าวบอลยูโร

ศึกบอลยูโร 2024 รอบคัด กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 พ.ย

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา “แชมป์เก่า” อิตาลี อยากเพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จำเป็นต้องชนะสถานที่เดียว ข่าวบอลยูโร  เพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่าเกมดำเนินสู่นาที 5 เจ้าถิ่นเกมนี้บุกก่อน วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ส่องไกลบอลตรงตัว จานฝ่าจิ ดอนทุ่งนารุมม่า ล้มตัวจับสบาย ต่อจากนั้นนาที 14 วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ลากบอลพร้อมดีดสั้นให้ จอร์จี้ ซูดาคอฟ ซัดเร็วนอกกรอบ จานฝ่าจิ ดอนที่นารุมม่า พุ่งเซฟสุดมืออย่างดีเยี่ยม นาทีต่อมา เฟเดริโก้เก๋ เคียซ่า ครอบครองบอลแล้วตะบันหน้ากรอบจุดโทษ อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี งามบิน ยกมือตีทิ้งออกข้างหลังจวนเจียน อัซซูร์ปรี่ลุ้นขึ้นนำหนแรกนัดหมายนี้ แชมป์เก่าใกล้เคียงได้สกอร์นาที 29 เฟเดริเก๋ เคียซ่า ถอยต่ำพนันบอลทะลุถึง ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ สปีดหลุดแนวรับยูเครน ดวลโดดเดี่ยวแม้กระนั้นยิงประจำตัว อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี งามบิน ที่ออกกีดขวางทัน

จาเรลล์ ควอนซาห์ – 7แม้ว่าจะมีปัญหากับการจัดการความเร็วของแนวรุกเจ้าของบ้าน แต่ว่าวันนี้ก็ยังเพียงพอมีจังหวะเข้าสะกัดงามๆช่วยกลุ่มอยู่บ้าง กับเป็นคนเพิ่มเติมขึ้นไปทำประตูได้จากจังหวะเตะมุมลุค เเชมเบอร์ส – 5ยืนเป็นตัวบุกปีกซ้ายแม้กระนั้นก็โดนเผาเครื่องอยู่บ่อยมาก แทบช่วยเกมรับอะไรมิได้เลย แถมเกมรุกก็ไม่มีหน้าที่เท่าไรนักตลอดทั้งเกมคอเนอร์ กางรดลีย์ – 5ปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวบุกปีกขวาในเกมนี้ โดน อามูรา พาทัวร์ตลอดทั้งเกม ดูแล้วยังจำเป็นต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์อีกเยอะแยะอีกทั้งเกมรุกและก็รับวาตารุ เอนโด – 5มีปัญหาเด่นชัดกับการจัดการกับความเร็วความแข็งแกร่งของแนวรุกเจ้าถิ่น จังหวะเข้าปะทะมองด้อยกว่ากระจ่างไม่อาจจะยับยั้งเกมสวนกลับของคู่ปรับได้เลยก่อนที่จะถูกมันตัวออกตั้งแต่พักครึ่ง wowgame191

เจ้าถิ่นน่าเฮนาที 65 ยูคิม วัวโนพลีคุณย่าข่าวบอลยูโร

วางบอลจากขวากระดอนผ่านหน้ากรอบประตู ไม่ไคโล มูดริค ดอดด้านเสาสองยิงสุดแรงเกิด จานฝ่าจิ  ข่าวบอลยูโร  ดอนท้องนารุมม่า ยืนปิดมุมคุ้มครองกไว้เสร็จ ตอนทดเจ็บ 90+3 โอเล็กซานเดอร์ ซูบคอฟ ผู้เล่นสำรองไหลบอลเรียดมาในจุดโทษ ไม่ไคโล มูดริค ชิงแตะต้องบอลก่อน ไบรอัน คริสตันเต้ แล้วล้มกลิ้งลง ผู้ตัดสินเมินหน้ามอบจุดลูกโทษ จบเกม อิตาลี เสมอ ยูเครน 0-0 ทำทั้งคู่ชาติมี 14 คะแนนเสมอกัน แต่ว่า “อัซซูร์ปรี่” สมหวังรักษาความเป็นต่อเรื่องเฮดทูเฮดที่เฮชูแรกมา 2-1 ซื้อตั๋วลุ้นโทรฟี้แห่งชาติยุโรปยุค 3 ในศึกยูโร 2024 ที่ เยอรมนี

การแข่งขันชิงชัยบอล ยูโร 2024 รอบเลือกสรร ช่วงนี้ไปสู่โค้งสุดท้าย แม้กระนั้นขณะนี้ได้โอกาสมที่ผ่านเข้ารอบในที่สุดเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วจำนวจ 7 กลุ่ม เคอร์ว่ากล่าวส โจนส์ – 6 รอคุมจังหวะเกมในดินแดนกึ่งกลาง แม้กระนั้นคุมมิได้ มีจังหวะเล่นยากแค้นทิ่มอลบ่อยมาก ทำเป็น 1 แอสซิสต์จากการเตะเปิดมุมไปให้ ควอนซาห์ ยิงเข้าไป ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ – 6หน้าที่หนักไปทางเกมรุก แม้กระนั้นได้เล่นกับบอลค่อนข้างจะน้อย พอใช้ได้ไปกับบอลก็ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันมิได้ ไคด์ กอร์ดอน – 5

หลายเจ็บกลับมาลงสู่สนามอีกที แต่ว่าวันนี้หน้าที่ออกจะน้อย มีความเร็วแต่ว่าไม่สามารถที่จะใช้ให้มีประโยชน์ได้

เบน โดก – 5 เพียรพยายามลากเลื้อยไปกับบอลขอบเส้น แม้กระนั้นวันนี้เลี้ยงรับประทานตัวไม่ผ่านเลย สร้างช่องทางอะไรให้กลุ่มมิได้วัวดี กัคโป – 5 ลงมาหวังเป็นตัวคุมเกมดินแดนหน้า แม้กระนั้นเกือบจะมิได้บอลเลยตลอดทั้งเกม ไม่มีช่องทางสับไกยิงเลยแม้กระทั้งครั้งเดียว ศึกบอลยูโร 2024 รอบเลือกเฟ้น กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 พ.ย.ก่อนหน้านี้ “แชมป์เก่า” อิตาลี อยากเพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จำต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่า

การประลองบอลยูฟา ยูโรปา ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ปอี นัดหมายที่ 4 ตูลูส ที่ลีกเอิง ข่าวบอลยูโร  ประเทศฝรั่งเศส เปิดสตาดิอุม มูนิซิปัล รับการมาเยี่ยมของ หงส์แดง กลุ่มดังจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันนี้เจ้าถิ่นใช้แผน 4-4-2 แว็งซ็องต์ เซียร์โร คุมดินแดนกึ่งกลาง ไทส์ ดัลลิงกา จับคู่ นิคลาส ชมิดต์ ล่าตาข่าย ด้านกลุ่มเยี่ยมมาในระบบ 4-3-3 หฝ่าส์ ดิอาซ, เบน โดก รวมทั้ง วัวดี กักโป นำกองทัพในแนวรุก ผลที่ได้รับจากการแข่งขันปรากฏว่า หน้าแข้งเจ้าของบ้านเป็นข้างเชือดชนะไปอย่างสุดมัน 3-2 ได้ประตูจาก อารอง ป่านุม นาที 36, ไทส์ ดัลลิงกา นาที 58 และก็ผู้เล่นสำรอง ฟรองค์ มากมายรี นาที 76 ส่วนกองทัพลิเวอร์พูลได้จาก คริสเตียน ค้างสเซเรส จูเนียร์ ยิ่งเข้าประตูของตัวเองนาที 74 และก็ผู้เล่นสำรอง ดิโอโก โชตา นาที 89 จากความมีชัยนัดหมายนี้ ทำให้ ตูลูส มีเพิ่มเป็น 7 คะแนน รีรองผู้นำฝูงของกรุ๊ป ด้าน หงส์แดง แพ้ครั้งแรก มี 9 คะแนนเหมือนเดิม แต่ว่ายังนำเป็นผู้นำฝูง จังหวะเข้ารอบถัดไปอยู่ในมือตนเองทั้งคู่กลุ่ม

Wowgame191
Average rating:  
 0 reviews