เฟสเขียว แนวทางพิจารณาสถานะ Facebook โดนห้ามโพสต์ การมองมองเห็นและก็อื่นๆหรือไม่

เฟสเขียว

เฟสเขียว สำหรับผู้ใช้งานเฟสบุ๊คที่โพสต์เป็นประจำคงจะเคยมีปัญหาการโดนเฟสบุ๊คขวางกันมาบ้าง ไม่ว่าจะคือเรื่องของการปิดล้อมการมองมองเห็น เพราะว่าไปโพสต์ขายสินค้าหรือไม่ถูกข้อแม้การใช้แรงงานของ Facebook หรือโดนปิดใช้งานฟีพบร์อะไรบางอย่างออกไป แชทมิได้ ผู้อื่นมองเห็นโพสต์พวกเราลดลง ไปให้ความคิดเห็นโพสต์อื่นมิได้ แล้วก็อื่นๆคนจำนวนไม่น้อยบางครั้งอาจจะสงสัยว่าการโพสต์ของพวกเรานั้นไม่ถูกกฏและก็โดนขวางจากสาเหตุอะไร พวกเราสามารถพิจารณาสถานะของบัญชี Facebook ของพวกเราได้

สำรวจสถานะบัญชี Facebook ในคอมพิวเตอร์ผ่านโปรแกรมสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ต

ในหน้านี้จะบอก “สถานะบัญชี” ของพวกเรานี้ ถ้าพวกเราทำผิดข้อจำกัด หรือเคยมีประวัติการทำในสิ่งที่ผิดก็รายงานเบื้องหน้านี้ ทำให้พวกเราทราบได้ว่าพวกเราทำผิดข้อแม้อะไรจากภาพข้างบนคุณจะมองเห็นหัวข้อ “ความจำกัดการใช้แรงงาน” ถ้าเฟสบุ๊คของพวกเราโดนกีดกันหรือมีข้อกำหนดการใช้แรงงานเฟสบุ๊คเอาไว้ เฟสเขียว จะมีเนื้อหารายงานนี้ แต่ว่าจาภาพข้างบนจัดว่าสถานะธรรมดาดี แม้กระนั้นให้พินิจตรง สิ่งที่คุณจัดแจง จะมองเห็นเพจมีการแจ้งเตือน 1 การตักเตือน ซึ่งบางครั้งอาจจะเป็นเนื่องจากว่าโพสต์หรืออื่นๆในเพจของพวกเราทำผิดข้อจำกัด ให้เข้าไปสำรวจหรือทราบ ถ้ามีการลบโพสต์ไปแล้วแบบอัตโนมัติ ทำให้พวกเราทราบดีว่าพวกเราทำผิดข้อแม้อะไรไว้บ้าง ให้พวกเราสามรถยนต์ปรับปรุงแก้ไข หรือแนะไปใช้ในคราวถัดไปเพื่อไม่ให้บัญชีของคุณโดนขวางอีกในอนาคตนั้นเอง

เฟสเขียว

Facebook Protect เป็นยังไง เฟสเขียว ไม่เปิดใช้งานแล้วโดนล็อกบัญชีจริงไหม ?

เมื่อวานนี้ (26 เดือนตุลาคม 2564) Facebook เริ่มส่งแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานในประเทศไทย เปิดใช้งาน Facebook Protect แล้ว เป็นแนวนโยบายด้านความปลอดภัยครึ่งบังคับ เพราะว่าถ้าเกิดไม่จัดการให้เสร็จด้านใน 15 วัน บัญชีจะถูกล็อก ไม่อาจจะเข้าเล่นได้ โดยมีเงื่อนไข 3 ข้อเป็นตั้งรหัสผ่านให้ทายใจยาก เปิดฟังก์ชันรับรองตัวตนสองชั้น เปิดแจ้งเตือนการเข้าสู่ระบบ

ไม่เปิดใช้งาน Facebook Protect แล้วโดนล็อกบัญชีจริงไหม ?

ในช่วงเวลานี้พวกเราบางทีอาจจะมองเห็นคำว่า “โดนล็อกบัญชี” โผล่ขึ้นมาเต็มฟีด Facebook ไปหมด สร้างความตื่นตระหนกให้แก่ผู้ใช้งาน และก็บางทีอาจกำเนิดความเข้าใจผิดกันบางส่วน จริงๆแล้ว ล็อกบัญชีในที่นี้ แม้กระทั่งเกิน 15 วันไแแล้ว พวกเรายังสามารถล็อกอินเข้าระบบได้อยู่ เฟสเขียว ก็แค่จะไม่สามารถที่จะเล่นได้ตามธรรมดา จวบจนกระทั่งจะปฏิบัติตามกฎระเบียบแล้วเปิดใช้งาน Facebook Protect ก่อน

แนวทางเปิดใช้งาน Facebook Protect

ถ้าผู้ใดที่เผลอกดปิดหน้าต่างแจ้งเตือน Facebook Protect ไปก็ไม่ต้องสะดุ้งครับผม พวกเราสามารถไปเปิดการใช้แรงงานคราวหลังได้ โดยมีแนวทางดังต่อไปนี้

 • สัมผัสที่ “รายการอาหาร” (Menu) เครื่องหมาย 3 ขีด รอบๆมุมด้านขวาทางด้านบนสำหรับ Android หรือด้านขวาทางด้านล่างสำหรับ iOS
 • เลื่อนลงมาข้างล่างสุด เลือก “การตั้งค่าแล้วก็ความเป็นส่วนตัว” (Settings & Privacy)
 • ไปที่ “การตั้งค่า” (Settings)
 • และก็ตามด้วย “รหัสผ่านรวมทั้งการดูแลและรักษาความปลอดภัย” (Password and Security)
 • เลือก “Facebook Protect” แล้วปฏิบัติตามขั้นตอนที่ระบบกำหนด ซึ่งจะมีทั้งผอง 3 อย่าง จากที่เกริ่นไว้แล้ว เป็น
  • – ตั้งรหัสผ่านให้ทายใจยาก
  • – เปิดฟังก์ชันการันตีตัวตนสองชั้น
  • – เปิดแจ้งเตือนการเข้าสู่ระบบ

ฟังก์ชันการันตีตัวตนสองชั้น สามารถเลือกได้ 3 แบบ ตามอัธยาศัย ดังต่อไปนี้

  • – แอปรับรองตัวตน (Authentication app) – อย่างเช่น Google Authenticaor หรือ Duo Mobile
  • – ใจความ SMS (Text message (SMS)) – การันตีตัวตนด้วยรหัสที่ได้รับตามเบอร์โทรที่เจาะจง *ชี้แนะแนวทางแบบนี้ คงจะง่ายที่สุด
  • – คีย์รักษาความปลอดภัย (Security key) – การันตีตัวตนด้วยคีย์รักษาความปลอดภัยโดยไม่ต้องกรอกรหัส
   *ชี้แนะเลือกเป็นแนวทางที่ 1 หรือแนวทางที่ 2 เนื่องจากว่าผู้ใช้งานทั่วๆไปอาจจะไม่มี Security key

แม้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นระเบียบดี ทุกช่องจะขึ้นเครื่องบินหมายถูกสีเขียว หรือสีน้ำเงินในเรื่องที่ทำบนเดสก์ท็อป โน่นเป็นเสร็จสมบูรณ์แล้ว

เพราะเหตุไรบางบุคคลถึงมิได้รับการแจ้งเตือน Facebook Protect

Facebook Protect ถูกดีไซน์มาเพื่อยกฐานะความปลอดภัยให้บัญชี เฟสเขียว สำหรับเพื่อนพ้องๆคนใดที่มิได้รับการแจ้งเตือน อาจจะพอเพียงจะทายใจได้ว่า บัญชีนั้นๆบางทีอาจผ่านข้อจำกัดความปลอดภัยที่ระบุอยู่แล้ว ก็เลยไม่มีความจำเป็นที่ต้องไปตั้งค่าเพิ่มเติมอีกอะไรนั่นเองครับผม

เกิดข้อผิดพลาดขึ้นใน messenger แก้ได้ 100 % - YouTube

แชทล่ม แชทไม่กระดอน ตอบแชทมิได้ ร้านออนไล์ไขปัญหาอย่างไรดี ในวันที่ Facebook ล่ม

ขายสินค้าบน Page Facebook แต่ว่าแชทไม่กระดอน เนื้อความไม่เข้า ส่งข้อความตอบลูกค้าในเพจมิได้ เป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ร้านขายของพลาดโอกาสสำหรับในการขายไปอย่างมากมายเลยคะค่ะ บวกกับระยะนี้พี่มาร์คทดสอบอัปเดตระบบหลายครั้งเสียอย่างมาก ยิ่งทำให้แม่ค้าออนไลน์ประสบพบปัญหาพวกนี้บ่อยครั้งขึ้นเพราะเหตุว่า Facebook ล่มหลายครั้ง

โดยปัญหาที่มักพบๆแบ่งเป็น 3 กรณีจ้ะ

1 . แชทไม่กระเด้งเป็นเนื้อความเข้ามาแล้ว แม้กระนั้นแอปฯ ไม่แจ้งเตือน หรือ ในเว็บไซต์ก็ไม่เตือนด้วย

2. เนื้อความไม่เข้าเลยใน Facebook Business Suite หรือ เฟสล่มจนถึงเข้า Business Suite มิได้

3. ไม่ดูดคอมเมนต์จากในประชาสัมพันธ์ หรือ Facebook ads มาแสดงใน Business Suite

เพราะฉะนั้น! พวกเราจะไม่ให้ปัญหาตอบแชทบนเพจมิได้เพราะว่าเฟสล่มมาทำให้พวกเราเสียรายได้จ้ะ เนื้อหานี้พิมเพลิดเพลินมีทางแก้แชทตอบมิได้ ให้แม่ค้าออนไลน์ที่ขายสินค้าบน Page Facebook สามารถตอบแชทลูกค้าได้ในวันที่ Facebook ล่ม แชทไม่กระดอน Business suite ไม่ตอบแชท อื่นๆอีกมากมาย โดยใช้ Page365 เป็นตัวช่วยรับ – ส่งข้อความจ้ะ รวมทั้งไขปัญหากวนโอ๊ยทั้งยัง 3 ข้อจ้ะ

แนวทางสมัคร TikTok Shop พร้อม 8 เคล็ดลับขายสินค้าอย่างไรให้ปัง

TikTok เป็นอีกหนึ่งโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มีพ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์ใช้เป็นวิถีทางสร้างรายได้ เฟสเขียว รวมทั้งการค้าขายออนไลน์ยังคงเป็นกระแสที่ยังไม่ตกไปกล้วยๆเดี๋ยวนี้ได้เปิดตัวฟีพบร์ TikTok Shop มารองรับตลาด E – Marketpalce ให้พ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์ใช้บริการขายสินค้าในติ๊กตอกเป็นระเบียบแล้ว Wowgame191 ผู้ใดต้องการมีวิถีทางขายการเพิ่ม มาได้ทางเลย! พิมเพลิดเพลินมีแนวทางเปิดร้านใน TikTok Shop พร้อมทั้งแนวทางการของในติ๊กตอกให้ปังตั้งแต่ก้าวแรกมาฝากกันจ้ะ!

TikTok Shop เป็น

TikTok Shopเป็นระบบขายของออนไลน์บน TikTok ที่สร้างมาให้พ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์ที่มักจะทำคลิปวิดีโอขายสินค้าบน TikTok สามารถจัดแจงทุกสิ่งที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ในที่เดียว ตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์ สต๊อก การจัดส่ง จนกระทั่งระบบจ่ายเงิน ลูกค้าสามารถช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ที่กระเช้าช้อปปิ้งที่หน้าโปรไฟล์ร้านขายของของคุณได้เลยโดยไม่ต้องสลับแอปฯ ไปส่งข้อความเพื่อสั่งซื้อในแพลตฟอร์มอื่น

 • ข้อควรจะทราบก่อนเปิดร้านใน TikTok Shop
 • คนขายใน TikTok Shop ควรเป็นชาวไทย และก็ขึ้นทะเบียนในประเทศไทย
 • ควรมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
 • จะต้องให้ข้อมูลเนื้อหาที่ถูก
 • ข้อมูลเนื้อหาการเปิดร้านบน TikTok Shop จะไม่อาจจะเปลี่ยนปรับปรุงได้
 • การตั้งชื่อร้านค้าจำเป็นที่จะต้องสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ที่ขาย
 • ห้ามตั้งชื่อร้านค้าที่มีคำว่า TikTok

สร้างรายได้ง่ายๆ ด้วย TikTok Affiliate (ใครๆ ก็ทำได้) | OpenDurian เตรียมสอบ TOEIC IELTS TCAS ก.พ.

แนวทางสมัคร TikTok Shop

จะสมัคร TikTok Shop ไว้ขายสินค้า พ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์จะต้องมีไอดี TikTok กันซะก่อนนะคะ เพราะเหตุว่าจะมีผลให้การสมัครง่ายดายมากยิ่งขึ้น

 • เข้าไปที่ลิงก์ สมัคร TikTok Shop หรือ แอปพลิเคชัน TikTok Seller
 • สมัครสมาชิก TikTok Shop (ในส่วนนี้ ผู้ใดกันแน่มีช่อง TikTok อยู่ก่อนหน้าที่ผ่านมาและก็สมัครสมาชิกด้วยบัญชี TikTok ได้เลย แต่ว่าถ้าเกิดยังไม่มีให้เลือกสมัครสมาชิกด้วยโทรศัพท์และก็อีเมลนะคะ)
 • อัปโหลดเอกสารเพื่อรับรองตัวตน – บุคคลปกติใช้เพียงแค่บัตรประจำตัวประชาชนสำหรับการการันตีตัวตน – นิติบุคคลจะต้องใช้เอกสารลงบัญชีบริษัทมาประกอบกิจการสมัคร เพื่อแสดงถึงการมีอยู่ของร้านขายของ
 • ข้อคิดเห็น: ก่อนส่งเอกสารเพื่อรับรองตัวตน อย่าลืมตรวจตราข้อมูลและก็ข้อแม้ให้ครบสมบูรณ์ก่อนกดเห็นด้วยแล้วก็รับรอง เนื่องจากว่าข้อมูลที่ส่งไปจะไม่สามารถที่จะเปลี่ยนได้ โดย TikTok Shop จะใช้เวลาสำหรับการตรวจดูเอกสารไม่เกิน 48 ชั่วโมง
 • ตั้งค่าร้านขายของและก็ลงผลิตภัณฑ์ กรอกข้อมูลต่างๆให้ครบถ้วนบริบูรณ์ ทั้งยังเนื้อหาร้านรวง ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ อีเมล เนื้อหาผลิตภัณฑ์และก็หมวดผลิตภัณฑ์ เมื่อกรอกครบแล้ว ให้กดเผยแพร่ (ซึ่งนี้ก็จะต้องรอเวลาพิจารณาอีก 48 ชั่วโมง)
 • เท่านี้พวกเราก็สามารถเปิดร้านบน TikTok Shop ได้แล้ว! ครั้งนี้ในช่วงเวลาที่พ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์โพสต์คลิปลงใน TikTok ถ้าว่ามีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวโยง ก็สามารถ Tag ผลิตภัณฑ์ เพื่อลูกค้าที่พอใจกดสั่งได้เลยค่าา

TikTok Shop เก็บค่าคอมมิชชั่นรวมทั้งค่าธรรมเนียมเท่าไร?

อีกหนึ่งปัญหาที่มักพบๆเป็น “ขายสินค้าใน TikTok เสียค่าอะไรบ้าง?” วันที่ 1 เดือนธันวาคม 2565 เป็นต้นไป TikTok Shop จะเรียกเก็บค่าคอมมิชชั่น (Commission fee) ปริมาณ 4% ของ (ผลรวมภายหลังส่วนลดของคนขาย – ยอดคืนเงินรวมภายหลังส่วนลดของคนขาย) โดยรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว เฟสเขียว รวมทั้งเก็บค่าธรรมเนียม (Transaction free) เป็นปริมาณ 3% ของค่าคำบัญชาซื้อ หรืออย่างต่ำ 12 บาทต่อคำบัญชาซื้อ

ผลิตภัณฑ์ห้ามขายใน TikTok Shop

ทราบแนวทางการทำ TikTok Shop แล้ว ครั้งนี้ก็ต้อมมารู้ข้อควรตรึกตรองที่พ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์ด้วยจ้ะ ผลิตภัณฑ์ที่ดิน TikTok Shop ไม่อนุญาตให้ขายบนแพลตฟอร์ม ซึ่งมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปจ้ะ

 • ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอาวุธทุกรูป อาทิเช่น ปืน ลูกปืน วัสดุอุปกรณ์ทางด้านการทหาร ปืนเลียนแบบ อื่นๆอีกมากมาย
 • ผลิตภัณฑ์ที่เกิดอันตราย อาทิเช่น อุปกรณ์ระเบิด ประทัด พิษแล้วก็สารเคมีที่เป็นโทษ รวมทั้งคู่มือการสอน
 • อวัยวะหรือองค์ประกอบของผู้คน
 • สัตว์แล้วก็สินค้าจากสัตว์ สัตว์ป่าแล้วก็พืชที่ได้รับการป้องกัน
 • ผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการสำหรับคนแก่
 • สิ่งเสพติดและก็เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับการเสพยา
 • เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ยาสูบ ยาสูบกระแสไฟฟ้า และก็สินค้าที่เกี่ยวพัน
 • เหรียญ เงินสด บัตรของขวัญ และก็สินค้าทางด้านการเงิน
 • ยาแล้วก็เครื่องมือการแพทย์ที่ไม่มีคุณลักษณะสมควรและไม่ได้รับอนุญาต
 • ผลิตภัณฑ์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์
 • บัตรประจำตัวประชาชน หนังสือเดินทาง

เคล็ดวิธี – แนวทางการขายของใน TikTok Shop ให้ปัง

1.สร้างฐานะตนด้วยคลิปวิดีโอสั้นๆ

อย่างที่พวกเรารู้กันจ้ะว่า TikTok Shop เป็นหนึ่งในฟีพบร์ของ TikTok แพลตฟอร์มสร้างคลิปวิดีโอสั้นๆตามกระแสในช่วงเวลานั้น กระบวนการทำคลิปจะก่อให้ผลิตภัณฑ์และก็แบรนด์ของพวกเรามีชื่อเสียง ไม่ว่าจะคลิปเสนอแนะผลิตภัณฑ์ การใช้แรงงาน หรือแม้กระทั้งรีวิวจากผู้ใช้งานจริง เฟสเขียว วิธีแบบนี้จะช่วยปรับให้ลูกค้าบน TikTok มีความเชื่อมั่นในแบรนด์และก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการต้องการซื้อผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นจ้ะ

2. ติด HASHTAG (แฮชแท็ก) บนโพสต์

หากว่าปัจจุบันนี้ในหน้าผลิตภัณฑ์ บน TikTok Shop จะยังไม่อาจจะติด Hashtag ได้ แต่ว่าพวกเราสามารถแก้เกมได้ด้วย “ติด Hashtag บนหน้าโพสต์ฝั่งวิดีโอ” จ้ะ เพราะว่า Hashtag ราวกับคำค้นหาหลักที่ลูกค้าใช้จะเป็น Keyword สำหรับการค้นหาสิ่งที่เขาปรารถนา หากพวกเราติด Hashtag เข้าไปด้วย ก็จะก่อให้วิดีโอคอนเทนต์บน TikTok ร้านของพวกเราปรากฏไปยังหน้าค้นหาของลูกค้าจ้ะ

3. ใช้เพลงที่กำลังนิยมใน TikTok

อีกหนึ่งท่าไม้เด็ดที่จะทำให้วิดีโอผลิตภัณฑ์ของพวกเราถูกเสนอแนะในหน้า “For you” ทดลองใช้เพลงที่กำลังได้รับความนิยมตอนนั้นมองจ้ะ เพราะเหตุว่าจะช่วยให้คนเข้าถึงวิดีโอคอนเทนต์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุว่าผู้ใช้งานจะถูกใจฟัง เพลงได้รับความนิยมในตอนนั้น แล้วก็ชอบกดเลือกมองวิดีโอจากเพลงพวกนั้นเยอะขึ้นด้วยจ้ะ

4. ให้ Affiliate ช่วยขายของใน TikTok Shop ของพวกเรา

เรียกกล้วยๆก็คือให้เหล่า Creators หรือ ใครก็ช่างที่มีผู้ติดตามช่อง TikTok เป็นจำนวนมากนำผลิตภัณฑ์บน TikTok Shop ของพวกเราไปรีวิว ช่วยประชาสัมพันธ์ให้นั่นเอง นี้จะยิ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ของพวกเราได้โอกาสขายได้จ้ะ ก็แค่พวกเราจำเป็นจะต้องแบ่งค่าคอมไม่ชชันให้กับผู้ที่ช่วยพวกเราขายของเพียงแค่นั้นจ้ะ หรือพวกเราจะไปนำผลิตภัณฑ์ของผู้อื่นมารีทิวทัศน์ก็ได้เช่นเดียวกันนะคะ ถือได้ว่าอีกแนวทางการขายของใน TikTok แบบไม่ต้องลงทุนเลย

5. ร่วมแคมเปญเสมอๆ

เพิ่มออเดอร์ให้ร้านรวงกล้วยๆด้วยการร่วมแคมเปญของ TikTok Shop เสมอๆจะช่วยพวกเรามียอดจำหน่ายที่มากขึ้น และก็ยังเป็นสร้างวิชาความรู้จะให้กับร้านของพวกเราในระยะยาวอีกด้วยนะคะ

6. แจกคูปอง รหัสส่วนลด

ร้านขายของสามารถสร้างคูปอง แจกรหัสส่วนลด จัดโปรโมชัน กระตุ้นยอดจำหน่ายได้เองจ้ะ แม้กระนั้นในส่วนนี้ร้านรวงควรเป็นคนรับส่วนต่างของราคาที่ลดเองนะคะ

7. ยิงแอด TikTok (TikTok Ads) เพิ่มยอดจำหน่าย

ถ้าต้องการเพิ่มยอดขายของในติ๊กตอกได้ด้วยตัวเอง ให้นักช้อปบนโซเชียลเห็นร้านค้าของเรามากขึ้น เลือกกลุ่มเป้าหมายและงบประมาณได้ตามต้องการ ก็ต้องใช้วิธียิงแอด TikTok นี่แหละค่ะ วิธีนี้จะเป็นการช่วยโปรโมทคอนเทนต์สินค้าบน TikTok ให้ได้ลูกค้ารายใหม่ ๆ และตรงกลุ่มเป้าหมายยิ่งขึ้นค่ะ

8. ศึกษาหาความรู้ใน TikTok Shop Seller University

ศูนย์การเรียนรู้ของแม่ค้าออนไลน์ใน TikTok ในนี้จะมีคำแนะนำต่าง ๆ ในการเปิดร้าน ให้กับพ่อค้า – แม่ค้ามือใหม่และมีโปร และยังรวมไปถึงกฎระเบียบต่าง ๆ ในการเปิดร้านค้าบน TikTok Shop ให้ได้ไปอัปเดตความรู้กันอยู่บ่อย ๆ ค่ะ

เปิดร้านใน TikTok Shop ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลยนะคะ เพียงแค่คุณรอเวลาให้ทาง TikTok ได้ตรวจสอบเอกสารกันสักหน่อย เท่านี้คุณพ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์ก็จะมีอีกหนึ่งช่องทางการขายสินค้าแล้วค่ะ

Wowgame191
Average rating:  
 0 reviews