ซีรี่ย์ละครไทย ดูซีรี่ย์ออนไลน์ มีให้เลือกหลายสไตล์ Full HD

ซีรี่ย์ละครไทย ชีวิตในวัย 30 ปีของ ‘อชิ’แอดไม่นชายหนุ่มธุรการในบริษัทอุปกรณ์การเรียนชนชาติประเทศญี่ปุ่น จำเป็นต้องแปรไปตลอดไปเมื่อความไม่มีแฟนแล้วก็สิงเล่นตลกกับชีวิต มันได้มอบความสามารถพิเศษสุดยอดเยี่ยมที่เชิญว้าวุ่นเมื่อ อชิ กำเนิดอ่านใจคนได้เพียงสัมผัสร่างกายรวมทั้งผู้ที่ทำให้ชีวิตในวัย 30 ปีของเขาจำเป็นต้องแปรไปชั่วกับชั่วกัลป์ก็คือ ‘ตัวการันต์’ บุคลากรชายหนุ่มหล่อ โปรไฟล์เยี่ยม เป็นหวานใจของคนภายในสำนักงาน ที่อชิอ่านใจได้ว่าการันต์แอบรักเขาตลอดมา ตัวการันต์แอบคลุ้มคลั่งรักอชิหนักมากมายอยู่ในใจ อชิจะจัดการกับปัญหาหัวใจรวมทั้งจัดแจงความข้องเกี่ยวนี้ยังไง เนื่องจากทางเดียวที่ความสามารถพิเศษสุดน่ากลัวนี้จะหายไปเป็นเขาจำเป็นต้องเสียสิง เรื่องราวจะจบยังไงรับดูได้ใน ‘Cheery Magic 30 ยังสิง’

เต พระอาทิตย์ ปักษารัตน์ รับบทบาทเป็น ‘ทัณฑฆาต’ บุคลากรชายหนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี ดำเนินงานเก่ง กำลังรุ่งโรจน์ในหน้าที่การงาน เป็นจุดหมายปองและก็หวานใจของคนภายในสำนักงาน เขาแอบรักแล้วก็คลุ้มคลั่งรักอชิอยู่ในใจตลอดมา โดยแสดงออกมาได้แค่เพียงสถานะเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน และก็ท่าทางเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ นิว การเป็นไปภูเขาไม่ เตชะยกโทษคุณ สวมบทบาทเป็น ‘อชิ’ บุคลากรแอดไม่นธุรการ วัย 30 ปี ที่มีชีวิตปกติ เรียบง่ายมิได้หวือหวา เป็น 30 ที่ยังย่ำคงที่ เป็นคนขี้เกรงใจและไม่มั่นใจในตัวเอง เขาชอบกดรวมทั้งถอยตนเองออกมาในทุกๆเรื่องๆเสมอไม่ว่าจะเป็นงานหรือความรัก เนื่องจากว่ามีความคิดว่าตนเองไม่เก่งพอเพียงและไม่คู่ควร ทำให้เขายังไม่มีคู่ครองและก็สิงอยู่ การอ่านใจคนได้ทำให้เขากล้าและก็เริ่มทำในสิ่งที่เขาไม่เคยทำมาก่อน

จูเนียร์ ปณชัย ศรีอาริยะเจริญรุ่งเรือง สวมบทบาทเป็น ‘จินตะ’ นักเขียนนวนิยายชายหนุ่ม เป็นคน Introvert ถูกใจเก็บตัวปฏิบัติงานอยู่แต่ว่าในบ้าน เป็นขี้ข้าแมว และก็เป็นเพื่อนสนิทของอชิ รอยอมรับฟังปัญหาและก็เป็นไลฟ์ผู้ฝึกสอนให้คำแนะนำอชิ โดยที่ตนเองก็ทราบเพียงแค่แนวความคิด เนื่องจากว่าตามที่เป็นจริงแล้วเขายังไม่มีคู่แล้วก็สิงอยู่ ในวันเกิดอายุครบ 30 ปี จินตะรับทราบว่าตนเองก็มีความรู้ความสามารถพิเศษสามารถอ่านใจคนได้จากการสัมผัสร่างกาย ทั้งเขายังเริ่มรู้สึกใจเต้นแรงและก็หวั่นไหวกับชายหนุ่มบุคลากรส่งของที่อายุห่างกันเกือบจะ 10 ปี มาร์ค จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์ สวมบทเป็น ‘ไม่น’ บุคลากรชายหนุ่มส่งของ ไรเดอร์ขาประจำของจินตะ ความน่ารักน่าเอ็นดู แจ่มใสของวัยมันส์ทำให้ทรงคุณลุงอย่างกันตะหลงเสน่ห์เขาเข้าอย่างจัง ทั้งคู่เป็นข้าทาสแมวเช่นเดียวกัน เขามีเป้าหมายลึกๆว่าต้องการจะเป็นนักเต้น และก็ต้องการทำมันให้เสร็จให้ได้

 

ซีรี่ย์ละครไทย

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ละครไทย Full HD 24 ช.ม.

เกิดเรื่องราวของหมวดทรงพล หรือ “ห้าว” นายตำรวจชายหนุ่มผู้ตั้งใจจริงในอุดมการณ์แต่ถูกป้ายความผิดกระทั่งจะต้องเปลี่ยนมาเป็นผู้ต้องขังที่ “เกาะลืม” ตรงนี้เองทำให้ห้าวได้ทราบจะกับ “สุกใส” แล้วก็ “เสือหม่อม” สุกใสเป็นอดีตกาลตำรวจน้ำดีที่ถูกยัดเยียดข้อหา ส่วนเสือหม่อมเป็นเสือโด่งดังจอมตลบตะแลงแต่ว่ามากมายไปด้วยความดีงาม ยิ่งไปกว่านี้ห้าวยังได้ทราบจะกับ “ไม่หรำ” พ่อค้าเร่ ที่กล้ามาค้าขายกับพัศดีที่เกาะลืมที่นี้ ความบังเอิญทำให้ห้าวได้ไปรู้เรื่องรู้ราวลับของพัศดีและก็พวก ว่ากลุ่มคนเหล่านี้เป็นโจรสลัดที่ลักลอบชิงทรัพย์เรือผลิตภัณฑ์ของราษฎร ทำให้พวกเขาจะต้องยอมเป็นโจรสลัดอย่างไม่เต็มใจไปด้วย

การปล้นคราวแรกของทั้งผองพังทลายหมดท่า เนื่องจากว่าพวกเขาทนไม่ไหวที่มองเห็นพัศดีรวมทั้งพวกฆ่าคนบนเรืออย่างไม่ปราณี นำมาซึ่งการต่อสู้กันกระทั่งเรือล่ม ต่างข้างต่างหนีตายกันไปอย่างไม่คิดชีวิต ภายหลังที่หนีพ้นจนถึงขึ้นบกมาได้ไม่หรำพาทั้งหมดมาที่บ้านของตน จนกระทั่งพวกพัศดีตามมาเอาคืนแล้วก็ทำให้แม่ของไม่หรำตาย ไม่หรำก็เลยจะต้องร่วมเดินทางไปกับ ห้าว สุกใส และก็เสือหม่อมเพื่อออกตามหาบิดา ในเวลาที่พวกห้าว สุกใสรวมทั้งเสือหม่อม ต่างก็มีจุดหมายเดียวกัน เป็นตามชำระแค้นคิดบัญชีกับพวกอั้งยี่และก็พวกตำรวจนอกกฎหมายที่ต่างก็กล่าวร้ายจนกระทั่งพวกเขาจะต้องเปลี่ยนมาเป็นผู้ต้องขังให้หมดสิ้น.

สว่างเป็นตำรวจที่ถูกใส่ความกระทั่งมาจำคุกที่เกาะลืม  ซีรี่ย์ละครไทย ภายหลังมาที่เกาะลืมก็มาสนิทกับเสือหม่อม แม้กระนั้นทุกคนบนเกาะนี้จำต้องฟังผู้คุม ไม่ว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจะเคยมีตำแหน่งอะไรในช่วงเวลานี้ก็เป็นเพียงแค่ผู้ต้องขัง เขาเป็นคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่รอแบ่งของกินให้ผู้ต้องขังคนอื่นอีกทั้งช่วยเหลือผู้ต้องขังที่ตกที่นั่งลำบาก อีกทั้งเป็นคนรู้มากเรื่องบนเกาะอย่างดีเยี่ยม ดาราแสดงได้มองเป็นคนดี พึ่งได้ ถูกใจช่วยเหลือบุคคลอื่น

เสือหม่อมเป็นคนมีคาถา ฟันแทงไม่เข้า ยิงก็ไม่เข้า อดีตกาลเคยเป็นเสือในเวลานี้เป็นผู้ต้องขังบนเกาะลืม มีนิสัยราวกับสุกใสเป็นเป็นคนเห็นคนตกระกำลำบากก็เข้าไปช่วย ไปทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ต้องขังบุคคลอื่นเนื่องจากอยากได้ช่วยผู้ต้องขังที่โดนแย่งยาไป เป็นผู้ที่ต่อยตีเก่ง อีกทั้งอึดถึกมากมาย ดูเหมือนชั่วร้ายๆแม้กระนั้นจริงๆเป็นคนจิตใจดี เป็นผู้ที่ติดสุรามากมายไหนมีสุราเขาก็อยู่ได้ ผู้แสดงแสดงได้มองเป็นคนสนุกสนาน อีกทั้งมองเข้าถึงง่ายดายกว่าสุกใส

Coffee Melody (2022) เพลงที่รัก

ละครโรแมนติกคอมเมดี้อบอุ่นหัวใจที่ติดตามเรื่องราวของซาราห์ หญิงสาวผู้คลั่งไคล้ในดนตรีอย่างถ่องแท้และก็มีพรสวรรค์สำหรับการรังสฤษฏ์กาแฟที่เพอร์เฟ็ค Sarah ตั้งอยู่ในเมืองที่คึกคก ดำเนินการเป็นบาริสต้าในค๊อฟฟี่ช็อปบรรยากาศสบายๆแถบนี้ ซึ่งคุณใช้เวลาตลอดทั้งวันไปกับการให้บริการลูกค้าด้วยส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณ ในเวลาเดียวกันก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเล่นดนตรีมือโปร

แม้กระนั้น ชีวิตของซาราห์จำต้องเปลี่ยนอย่างไม่คาดคิด เมื่อคุณได้เจอกับอเล็กซ์ ผู้เขียนที่มีเสน่ห์แต่ว่าเก็บเนื้อเก็บตัวแล้วก็ชอบไปคาเฟ่ที่นี้เป็นประจำหากว่าพวกเขาจะประจันหน้ากันอย่างลำบากใจในตอนแรก แต่ว่าพวกเขาก็เบาๆสร้างความสัมพันธ์กับความรักในดนตรีและก็กาแฟที่มีด้วยกัน อเล็กซ์รู้สึกอัศจรรย์ใจในความสามารถพิเศษของซาราห์ ช่วยเหลือให้คุณติดตามความฝัน และก็ยังเสนอที่สามารถจะช่วยคุณบันทึกเดโมเพลงของคุณด้วย

ช่วงเวลาที่ซาราห์และก็อเล็กซ์ใช้เวลาด้วยกันเยอะขึ้น มิตรภาพของทั้งสองก็สดชื่นแปลงเป็นความโรแมนติกที่กำลังเบ่งบาน แต่ว่าความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองจำเป็นต้องพบเจอกับความท้าในเวลาที่พวกเขาจัดแจงกับความไม่มั่นคงแล้วก็ประสบการณ์ในอดีตกาลของตน ซาราห์ต่อสู้กับความลังเลในความรู้ความเข้าใจทางดนตรีของคุณ เวลาที่อเล็กซ์จำต้องต่อกรกับปัญหาความขมักเขม้นสาเหตุจากความเชื่อมโยงที่ล้มเหลวคราวก่อน

ซาราห์แล้วก็อเล็กซ์ทำความเข้าใจที่จะไว้เนื้อเชื่อใจซึ่งกันและกันผ่านเสียงหัวเราะและก็น้ำตาซีรี่ย์ละครไทย  โดยพบว่าบางเวลาทำนองเพลงที่เพราะที่สุดก็เจอได้ในขณะที่เรียบง่ายที่สุดของชีวิต ด้วยการช่วยสนับสนุนจากเพื่อนฝูงๆแล้วก็ความอัศจรรย์ของดนตรี พวกเขาเจอความองอาจที่จะติดตามความฝันรวมทั้งโอบรับความรักที่ก่อตัวระหว่างพวกเขาตลอดมาเรื่องราวน่าติดตามเกี่ยวกับการไล่หลังความพึงพอใจ การคว้าจังหวะ และก็การค้นหาความรักในสถานที่ที่นึกไม่ถึง โดยมีเบื้องหลังเป็นค๊อฟฟี่ช็อปทรงเสน่ห์ที่กาแฟทุกแก้วมีท่วงทำนองเป็นของตนเอง

Emergency Couple (2024)

เรื่องราว “ปัณณ์” นักวิทยาศาสตร์การของกิน และก็ “ปัญญ์” หนุ่มน้อยนักเรียนแพทย์อนาคตไกล ภายหลังที่ทั้งสองตกลงใจดำเนินชีวิตด้วยกัน และก็สมรสกันสุดท้าย แต่ว่าแล้วพวกเขาก็พบว่าชีวิตข้างหลังการสมรสมิได้สวยสดงดงามราบรื่นเท่าไรนัก พวกเขายังได้พบเห็นความคัดเลือกถกเถียงถึงปัญหาต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งแล้วไม่นานพวกเขาก็จำต้องเลิกลากันไป ภายหลังจากผ่านไปหกปี ทั้งคู่กลับมาเจอะกันอีกทีในฐานะเพื่อนเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาวในงานสมรสของสหายตัวเอง ทั้งยังยังได้เข้ามาเป็นอินเทิร์นในโรงหมอเดียวกันอีกด้วย!!!

เป็นชีวิตจริงข้างหลังการสมรสจริงๆที่ไม่ใช่ทุกคู่จะสามารถอยู่ร่วมกันไปได้ตลอด จากแฟนหวานใจ รวมทั้งช่วยเหลือกันโดยตลอด แม้กระนั้นก็จะต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆจนกระทั่งจำต้องเลิกลากันไป แปลงเป็นคนที่ไม่รู้จัก แถมยังผิดหน้ากันไปอีก แล้วกลับมาเจอกันอีกรอบในงานสมรสเพื่อนฝูงของตน ต่างข้างต่างเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว ว่าแต่ว่าจะมาช่วยงานสมรส หรือรังควานงานสมรสเขากันแน่ ทะเลาะกันเสร็จ นางเอกก็มาดื่มย้อมใจ ดื่มเอาดื่มเอา จนถึงต้องหามส่งโรงหมอไปเลยจ้ะ ทั้งยังเห็นใจ อีกทั้งเอ็นดูเลย

แล้วโรงหมอที่มาก็เป็นโรงหมอที่จะต้องมาเป็นอินเทิร์นด้วย ขายหน้าขายตาเข้าไปอีก ซึ่งซีรีส์ประเด็นนี้ยังเป็นแถวการแพทย์ ความเหมือนจริงที่ตรงนี้ไม่ขอเอ๋ยถึงละกัน ด้วยเหตุว่าไม่มีความรู้ แต่ว่าก็ถือได้ว่าเป็นการมองซีรีส์ที่จะแทรกสอดเกล็ดวิชาความรู้ให้กับผู้ชมได้รับรู้กันอีกด้วย แล้วส่วนตัวก็ไม่เคยมองเวอร์ชั่นประเทศเกาหลีแบบตั้งใจจริงเท่าไร เลยไม่เคยทราบว่ามีการเปลี่ยนแปลง คล้ายกันหรือไม่ แม้กระนั้นก็จัดว่าสนุกสนาน และก็มองเพลิดเพลินอยู่นะ แต่ว่าก็เกลียดชังค่อยถูกใจผู้แสดงของนางเอกเท่าใด ด้วยบุคลิกลักษณะ นิสัยที่ผิดจิตใจ ราวกับที่นักแสดงพระรองบอกเลยจริงๆ

ผู้แสดงในหัวข้อนี้นั้น ก็กล่าวได้ว่าคงจะคุ้นตาชินตากันอย่างดีเยี่ยมเลย ด้วยเหตุว่าดาราหนังแต่ละคนต่างก็เป็นผู้แสดงที่มีชื่อ มีความรู้ความสามารถ แล้วก็ประสบการณ์การแสดงกันดีอยู่แล้ว ซึ่งผู้แสดงแต่ละคนก็จัดว่าเหมาะสมกับหน้าที่นักแสดงที่ได้รับอย่างดีเยี่ยมเลย แต่ว่าก็ยังแอบขัดใจเล็กน้อย บางทีอาจจะด้วยการแสดง และก็การถ่ายทอดผู้แสดงที่ของดาราหนังบางบุคคลที่ค่อยไม่ยุติธรรมชาติมากแค่ไหน เลยมิได้รู้สึกเชื่อฟังผู้แสดงมากมายขนาดนั้น มาทางด้านสองดารานำอย่าง “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ผู้แสดงนำชายของเรื่อง

ส่วนตัวยังไม่ค่อยถูกใจผู้แสดงในหน้าที่นี้สักเท่าไหร่ บางมุมดีแล้ว บางมุมก็ยังมิได้  wowgame191  แต่ว่าการแสดงของผู้แสดงเป็นธรรมชาติมากมายๆอยู่แล้ว รวมทั้งนางเอกสาวอปิ้ง “บัว-นลินทิพย์” เป็นงามมากมาย แต่ว่าประเด็นนี้กลับไม่สง่าเยอะแค่ไหนเลย บางทีอาจจะด้วยการจัดแสงสว่าง แล้วก็การแต่งหน้าทาปาก แต่ว่าผู้แสดงเป็นดีเลิศๆเป็นดาราที่หน้าเหมือนสาวประเทศเกาหลีมากมายๆถึงจะแสดงเวอร์ชั่นไทย แต่ว่าก็ยังเสมือนประเทศเกาหลีอยู่เลย แต่ว่าไม่ค่อยถูกใจหน้าที่นักแสดงที่ดาราหนังได้รับเยอะแค่ไหน แต่ว่าถึงอย่างงั้น ตัวดาราหนังก็สามารถแสดง และก็ถ่ายทอดนักแสดงออกมาเจริญเลย

Remember (2024) จำ จน ตาย

เกิดเรื่องราวของธีโลกผู้แสดงนำชายของเรื่องที่กำลังเรียนอยู่ เขานั้นอาศัยอยู่กับบิดาเพียงแค่สองคนและก็มีเพื่อนบ้านที่สนิทกันเป็นเพียงแค่ขวัญกับบิดาของคุณ วันหนึ่งชัชวินผู้สืบสกุลของมหาเศรษฐีได้ไปถูกอกถูกใจเพียงแค่ฝันเข้าเลยให้ลูกน้องตนไปติดต่อให้เพียงแค่ฝันมาร้องเพลงในงานงานเลี้ยงของตน ช่วงแรกเพียงแต่ฝันก็ยอมมาแต่ว่าพอเพียงมาถึงงานก็ขอตัวกลับเนื่องจากว่าไม่คิดว่าจะเป็นงานแบบงี้ แต่ว่าลูกน้องชัชวินก็ได้มอบเงินก้อนใหญ่กับคุณ คุณก็เลยยอมอยู่ต่อ ถัดมาลมบิดาของดารานำชายก็ไปพบศพของเพียงแค่ฝัน

ก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาได้โทรไปพบผู้แสดงนำชายให้พระเอกมารับเนื่องจากว่าหลงทาง พอเพียงดารานำชายมาถึงบิดาเขาก็ได้สลบอยู่ข้างศพเพียงแต่ฝันดารานำชายก็เลยโทรแจ้งตำรวจ แม้กระนั้นเพียงพอตำรวจถามบิดาดารานำชายกลับกล่าวว่าไม่เคยทราบเพียงแต่ฝันซึ่งดารานำชายก็งงเต็ก และก็เนื่องจากว่าคดีนี้เกี่ยวเนื่องถึงคนใหญ่โตตำรวจเลยอยากรีบปิดคดีเลยไปจับบิดาผู้แสดงนำชาย ถัดมาตำรวจก็แถลงข่าวว่าบิดาดารานำชายรับสารภาพแล้ว เพียงพอผู้แสดงนำชายไปถามบิดาที่คุกบิดาเขากลับจำเขามิได้ เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไปก็จำเป็นต้องไปดูกัน

ธีโลกหรือธีร์เป็นนิสิตอยู่ เขานั้นเป็นผู้ที่รักบิดามากมายมั่นใจว่า ซีรี่ย์ละครไทย บิดาตนมิได้เป็นคนร้ายอย่างที่ใครๆเชื่อกัน เขานั้นเป็นผู้ที่ความจำดีมากยิ่งกว่าคนสามัญมากมาย เขาจำเนื้อหาในเหตุต่างๆได้อย่างเที่ยงตรง เขายังเคยไปออกรายการโชว์ที่ทดลองความจำ เขานั้นสนิทกับบิดามากมายเพราะว่าแม่เสียตั้งแต่เด็กก็เลยโตมาพร้อมกับบิดา แม้กระนั้นถีงจะมีกันเพียงแค่ 2 คน แม้กระนั้นก็มองเป็นสุขดี ตอนเด็กก็มองเป็นคนซื่อๆไม่ค่อยสู้คน ดาราแสดงได้มองเป็นคนซื่อๆแม้กระนั้นดวงใจสู้มากมาย

ธีโลกหรือธีร์เป็นนิสิตอยู่ เขานั้นเป็นผู้ที่รักบิดามากมายมั่นใจว่าบิดาตนมิได้เป็นคนร้ายอย่างที่ใครๆเชื่อกัน เขานั้นเป็นผู้ที่ความจำดีมากยิ่งกว่าคนสามัญมากมาย เขาจำเนื้อหาในสถานะการณ์ต่างๆได้อย่างเที่ยงตรง เขายังเคยไปออกรายการโชว์ที่ทดลองความจำ เขานั้นสนิทกับบิดามากมายเนื่องจากแม่เสียตั้งแต่เด็กก็เลยโตมาพร้อมกับบิดา แม้กระนั้นถีงจะมีกันเพียงแค่ 2 คน แต่ว่าก็มองสุขสบายดี ตอนเด็กก็มองเป็นคนซื่อๆไม่ค่อยสู้คน ผู้แสดงแสดงได้มองเป็นคนซื่อๆแม้กระนั้นดวงใจสู้มากมาย

ทศพลเป็นทนายความที่มีคติว่าทดกยที่ดีจำเป็นต้องพิสูจน์ให้ลูกความบริสุทธิ์ในชั้นศาลได้ แต่ว่าทนายความที่ดีเยี่ยมที่สุดจะไม่ยินยอมให้ลูกความจำเป็นต้องไปขึ้นโรงขึ้นศาล เป็นคนฉลาดหลักแหลม กะล่อน ทราบข้อกำหนดกฎหมายอย่างดีเยี่ยม เป็นผู้ที่ใช้เล่ห์กลทั้งหมดทุกอย่างเพื่อลูกความของตนชนะคดี มีสมญานามว่าเป็นทนายความที่ชนะทุกคดี ดาราหนังแสดงได้มองหัวหมอ อุบายมาก

Wowgame191
Average rating:  
 0 reviews