ดูหนัง The 24th หนัง เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี Full HD 24 ช.ม.

ดูหนัง The 24th

ดูหนัง The 24th เปิดฉากปีใหม่ด้วยหนังแอคชั่นพลอตล้ำๆเกี่ยวกับสายมือสังหารนาม เทรำไพส คอนราด (อีธาน ฮอว์ก) ที่ถูกปลุกชีพกลับมาด้วยเทคโนโลยีผิดศีลธรรมของหน่วยงานลับ ที่เวลาชีวิตที่เหลือแสนสั้นของเขาจะถูกแสดงรวมทั้งนับถอยหลังไว้บนแขน โดยมีเวลาแค่ 1 วันก่อนจะตายอีกรอบ เขามีทางเลือกกับเวลาชีวิตที่เหลือเป็นกลับไปทำภารกิจให้จบ สืบเสาะหาข้อเท็จจริงถึงภารกิจที่ทำให้เขาถูกตาย

หรือกลับไปปิดบัญชีทุกคนที่เขามีความแค้น ด้วยพล็อตที่ได้กลิ่นหนังอย่าง Crank (2006) แล้วก็ In Time (2011) แม้กระนั้นดูดุดันเข้มข้นในแบบทางแอคชั่นเอาจริงเอาจัง ก็ทำให้หนังหัวข้อนี้มองผิดแผกน่าดึงดูดขึ้นมาโดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อว่าหนังกลับเล่นใจความสำคัญดราม่าได้สะใจมากมาย ดูหนัง The 24th การที่ตัวละครที่เป็นตัวละครเอกมีเวลาเหลืออย่างจำกัดจำเขี่ยและไม่มีทางรอดแน่นอนเมื่อเวลาหมดลง

ทำให้ทุกการตัดสินใจของเขามองเปี่ยมด้วยพลังดราม่า การแสดงของอีธาน ฮอว์กที่เล่นบทนำก็ถ่ายทอดด้านทุกข์ใจและก็ปวดนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม หนังยังใส่เนื้อหาแบบระเบิดเวลาที่ไม่เพียงแค่มีเวลาจำกัดแม้กระนั้นผลกระทบยังเป็นเหตุให้เขาเห็นภาพหลอนถึงลูกภรรยาที่ตายไปก่อนหน้า ก็ยิ่งทำให้พวกเราได้ลุ้นกับผู้แสดงนำมากยิ่งขึ้นหากว่าเขาจะเป็นมือสังหารระดับพระรอยแดงเท่าใดก็ตาม

เกิดเรื่องราวของกรมทหารราบที่ยี่สิบสี่ของประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วก็การจลาจลฮุสตันในปีพ. ศาสตราจารย์ 2460 ในตอนต้นศตวรรษที่ 20 อเมริกาจะต้องพันพัวกับการต่อสู้บ่อย ไข้หวัดใหญ่ประเทศสเปนแพร่ไปทั่วราชอาณาจักรในปี 2461; กำเนิดสงครามโลกครั้งที่ยุโรป แต่ว่าไม่ตรงกันอื่นเกิดขึ้นในกลุ่มสองคนนี้ ความร้ายแรงทางเชื้อชาติ 1910 ได้มองเห็นการฆ่ากลุ่ม Slocum

เมื่อคนขาวฆ่าคนผิวหมึก 200 คนภายในเมือง Slocum เมืองเท็กซัส พุทธศักราช 2460 กลุ่มของผู้คนผิวขาวในเซนต์หฝ่าส์ทิศตะวันออก อิลลินอยส์ และก็เชสเตอร์ เพนซิลเวเนียทำความร้ายแรงทางเชื้อชาติเหมือนกัน แล้วก็อีกสองปีถัดมา ตรงเวลาสามเดือนและก็ในสิบกว่าเมือง rediceradio การส่งกลับคนขาวโดยกล่าวถึงว่าโกรธที่คนดำแย่งงานในตอนการศึก ทำการทารุณโหดร้ายอย่างมากมายต่อคนดำตอนที่เรียกว่า “หน้าร้อนแดง”

ดูหนัง The 24th

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนัง The 24th เต็มเรื่อง

เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยจิม วัวรว์ เมืองเท็กซัสในตอนสงครามโลกครั้งที่ 1 ภาพยนตร์เรื่อง “The 24th” ของเควิน วิลมอตต์ พรีเซ็นท์เรื่องในชีวิตจริงได้อย่างน่าตกใจและก็มีส่วนเกี่ยวข้องในตอนนี้ กระทั่งพวกเราไม่สมควรคิดว่ามีส่วนร่วมลดลง แม้กระนั้นภาพยนตร์ที่จริงจังจนถึงน่าตกตะลึงนี้แสดงหลักสำคัญด้วยการลงมือหนักกระทั่งความน่าขนลุกจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อสะท้อนออกมา

ในช่วงฤดูร้อนปี 1917 กรมทหารราบที่ 24 ของประเทศสหรัฐอเมริกาสีดำล้วนได้ปฏิบัติหน้าที่เพื่อคุ้มครองการก่อสร้างค่ายฝึกหัดที่ปริมณฑลองค์การอนามัยโลกสตัน เมื่อพบเจอกับการล่วงละเมิดรวมทั้งการกดขี่จากหน่วยงานบังคับใช้ข้อบังคับในเขตแดนเกือบจะตลอดระยะเวลา เพศชายที่นำโดยวอล์คเกอร์ผู้ปั่นป่วน (โม แม็คเรผู้มีอิทธิพล) ยังรู้สึกระแวงด้วยความไม่วางใจในตัวบุคลากรใหม่ บอสตัน (ตรัย ไบเออร์ส)

ซึ่งมีผิวสีแทนและก็การศึกษาเล่าเรียนของซอร์บอนน์ แยกเขาออกมาจากกันได้รับการตั้งชื่อตามกรมทหารราบที่ยี่สิบสี่ของสหรัฐอเมริกาสีดำล้วน ภาพยนตร์โดย Kevin Willmott เรื่อง “The 24th” บอกเล่าเรื่องราวของการจลาจลที่ฮุสตันในปี 1917 ในคืนวันที่ 23 สิงหาคม สมาชิกของวันที่ 24 ซึ่งได้แรงผลักดันจากการเหยียดเชื้อชาติในยุคจิม โครว์ ตำรวจ . การล่วงละเมิดรวมทั้งข้อมูลที่ผิดน้อยจับอาวุธแล้วหลังจากนั้นก็เดินเข้าไปในองค์การอนามัยโลกสตัน

ในส่วนท้ายของคืนนั้น เจ้าหน้าที่รัฐ 11 คน ตำรวจ 5 นาย และจากนั้นก็ทหาร 4 นาย และกัปตันคนหนึ่งใน National Guard ถูกฆ่าตายอันเป็นผลมาจากการกบฏของพวกเขาวิลมอตต์ร่วมเขียนเรื่องราวกับดารานำของภาพยนตร์ประเด็นนี้ สาม บายเออร์ส การตั้งค่าของพวกเขาเป็นสิ่งที่น่าสนใจ ในฤดูร้อนปี 1917 สงครามโลกครั้งที่ 1 กำลังก่อตัวขึ้นในยุโรป ในตอนที่ชุมชนคนผิวดำที่บ้านกำลังเปลี่ยนเป็นเป้าอย่างมากจากกลุ่มคนผิวขาวที่โกรธเกรี้ยวในหลายเมืองของสหรัฐฯ

ในช่วงเวลาที่ตึงเครียดและจากนั้นก็เกิดความไม่ลงรอยกันทางเชื้อชาตินี้ กองทหารราบที่ 24 ถูกส่งไปคุ้มครองปกป้องการก่อสร้างแคมป์โลแกน ดูหนัง The 24th ซึ่งอยู่ห่างจากเมืององค์การอนามัยโลกสตันไปสามไมล์ ค่ายนี้มีไว้เพื่อฝึกหัดทหารผิวขาวก่อนที่จะส่งไปยังประเทศฝรั่งเศส วันที่ 24 ไปนั่นด้วยความต้องการสิ่งเดียวกันที่จะรับใช้ประเทศของตน แต่จึงควรพบเห็นกับความไม่ชอบและการประหัตประหารเป็นลำดับแรก

ดูหนัง The 24th

รีวิว ดูหนัง The 24th (2020)

ครึ่งแรกของภาพยนตร์ที่ไม่บ่อยนักหลายชิ้นเล่นเปรียบเสมือนการเผชิญหน้าที่มีการเปลี่ยนแปลงทางเชื้อชาติ คนจำนวนไม่น้อยมีคุณภาพในตัวเองแล้วหลังจากนั้นก็ทำหน้าที่ถ่ายทอดความน่าเกลียดของฉากเจริญรุ่งเรือง แม้กระนั้นไม่มีการเชื่อมต่อฉากหนึ่งกับอีกฉากหนึ่งมากสักเท่าไรนัก การสูญเสียครั้งใหญ่ที่สุดในฉากที่ผ่านมาเป็นการผลิตดารา ใช้เวลาสักครู่ก่อนจะวันที่ 24 ใดๆจะปรับแต่งเป็นรายบุคคล ตอนท้ายเมื่อผู้เล่นบางคนทำสำเร็จ

เรื่องราวก็ได้รับการส่งเสริมที่จำเป็นอย่างมากไบอาร์สได้รับบทวิลเลียม บอสตัน ทหารหนุ่มที่มีการเรียนสูงและจากนั้นก็มีอุดมคติที่หิวหิวที่จะร่วมการรบ เขาปะทะกับนายสิบสิบเอกผู้ดูถูกดูแคลนในทันทีทันใด (ไมเคลตี วิลเลียมสัน) ผู้ซึ่งวิเคราะห์อย่างรวดเร็วว่าการลอยตัวของบอสตันเป็นสัญญาณของความอ่อนแอ ในขณะเดียวกัน เขาแล้วก็สมาชิกคนอื่นของหน่วยที่ 24 จำต้องพบเห็นกับอคติจากทหารผิวขาวของค่ายเสมอๆ

ด้วยเหตุผลดังกล่าวบอสตันก็เลยติดอยู่ตรงกลาง ถูกบังคับให้พิสูจน์ตัวเองต่อเจ้าหน้าที่รัฐผิวขาวที่หัวซนรวมทั้งต่อทหารผิวดำที่อิจฉาริษยาของเขาและก็มิตรภาพของเขากับผู้บังคับบัญชาผิวขาวที่เห็นอกเห็นใจ (โบสถ์โทมัส ฮาเดนที่สร้างด้วยไม้พอเหมาะ) ก็ไม่ทำให้เขาชนะใจแฟนๆเลย ดูหนัง The 24th นี่เป็นไดนามิกที่น่าสนใจที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ และนำไปสู่การก่อการความยุ่งเหยิงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และจากนั้นก็การเดินพาเหรดไปสู่องค์การอนามัยโลกสตัน

ฝาปิดถูกเปิดออกเมื่อคนอายุ 24 ถูกผลักไปยังจุดที่เส้นแบ่งระหว่างความถูกและก็ผิดดูจางที่สุดแย่ที่สุดก็เลือนหายไปไปอย่างสิ้นเชิง เป็นการแสดงหนสุดท้ายที่น่าขยะแขยงรวมทั้งรุนแรง เป็นการผสมผสานระหว่างความขุ่นข้องหมองใจที่ชอบธรรมรวมทั้งการฆาตกรรมอย่างใจยักษ์ ในบางฉาก Willmott พยายามทำให้ขอบของการฆ่ากำกวม แม้กระนั้นเขาก็ทำให้เกิดความอึดอัดที่จะดูและเขาจับอารมณ์ที่บริสุทธิ์และก็เจ็บของทหาร “ทหารนี้ไม่มีผู้ใดบริสุทธิ์”

สิบเอกหาเหตุผลเข้าข้างตัวเอง “ไม่ใช่พวกเขา ไม่ใช่เรา ไม่มีผู้ใด เป็นเส้นที่เดินยากจริงๆเมื่อภาพยนตร์จบลง ฉันรู้สึกเศร้ารวมทั้งขัดแย้ง (ถึงฉันจะไม่แน่ใจว่าเป็นเจตนาของภาพยนตร์ไหม) Willmott และ Byers ทำเป็นดีงามสำหรับการต้มความคับข้องใจไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นในวันที่ 24 ที่ถูกบังคับเท่านั้น แต่ยังและผู้ชมที่มีจิตใจยุติธรรมด้วย แล้วก็ในขณะพวกเขาทำให้ทราบอย่างมีคุณภาพว่าการปฏิบัติที่ปราศจากความสำนึกสามารถเกื้อหนุนให้ผู้คนทำที่ไม่มีจิตสำนึกได้ยังไง

การวิเคราะห์ของภาพยนตร์หัวข้อนี้ค่อนจะเงียบสงัด โชคร้ายที่การพึ่งพาอาศัยต้นแบบของภาพยนตร์ทำให้ดาราหลายตัวสั้นลง รวมทั้งเรื่องราวบางมุมก็ไม่ได้รับความพอใจสักเท่าไหร่ สัมผัสความโรแมนติกของบอสตันกับสาวอาณาเขตชื่อ Marie (Aja Naomi King) มันช่างหวานจริงๆสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้ “วันที่ 24” ของความเชื่อมโยงส่วนตัวบางสิ่งบางอย่างจำเป็นต้องสะดุดตาอย่างแท้จริง ถึงแม้ว่าฉันก็ดีดวงใจที่ได้ดูและมันเกิดเหตุที่ต้องเล่า “The 24th” มีอยู่ใน VOD แล้ว

รีวิว The Equalizer 3: ปิดบัญชีชั่วร้ายเฉือนเลือดสาด (หนสุดท้าย) ของพญายมไม่มีเงา

แล้วก็เพียงแค่ได้มองเห็นชื่อ “กาเอล การ์เซีย เบร์นัล” มารับบทนำในประเด็นนี้ ก็ทำให้พวกเราสามารถไว้เนื้อเชื่อใจประเด็นการแสดงได้ระดับหนึ่ง ด้วยเหตุว่าเขาเป็นผู้แสดงเจ้าหน้าที่ที่ความสามารถไม่เคยตก ไม่ว่าจะผ่านมา 10-20 ปีและจากนั้นก็ตาม จัดว่าการใส่หน้าที่ของในหนังหัวข้อนี้ทำออกมาได้ดิบได้ดี ดูหนัง The 24th แม้กระนั้นบางครั้งก็อาจจะยังมิได้แยบยลระดับงานมาสเตอร์พีชของเขา แม้กระนั้นเขาก็ทำเป็นเพอร์เฟ็คตามมาตรฐานของกาเอล

เขาได้ใช้ความเป็นมือโปรสำหรับในการถ่ายทอดหน้าที่ระหว่างการเป็น ซาอุล กับ ติดอยู่สซานโดร ได้อย่างน่าประทับใจ พร้อมด้วยหามหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อย่างไม่เหนือบ่ากว่าแรงอะไรเลย งานหนังดราม่าถือว่าเป็นงานถนัดของเขาอยู่แล้ว ทำให้การวางแบบนักแสดงนี้ของเขาที่ถ่ายทอดออกมา นับว่าดีรวมทั้งรื่นเริงได้อย่างถูกใจ

ช่วงเวลาที่ผู้แสดงสมทบผู้อื่นก็ทำเป็นดีไม่น้อยด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่ “เพอร์ลา เดอ ลา โรซา” ในบทแม่ของค้างสซานโดร ที่มอบการแสดงแบบน้อยแต่ว่ามากมายจริงๆและก็ยังมี “โรเบอร์ตา คอลินเดรซ”, “วาคิน วัวสิโอ”, “ราอุล แคสเทลิโอ” แล้วก็ “แบด บันนี” ที่เป็นส่วนที่เข้ามาเสริมส่วนประกอบทางการแสดงให้กับหนังหัวข้อนี้ได้อย่างเติมเต็ม แล้วก็ยังได้มองเห็นนักมวยปลุกปล้ำในตำนาน “เอล อิโฆ เดล ซาโต” ตัวจริงโผล่มาด้วย

เพราะฉะนั้นโดยภาพรวมแล้ว Cassandro ถือได้ว่าหนังอัตประวัติที่ทำออกมาได้ออกจะดี บางครั้งอาจจะยังไม่ถึงขนาดแยบคายระดับเพอร์เฟ็ค แต่ว่าหนังมีเนื้อความและก็หลักสำคัญที่แข็งแรงสำหรับในการเลือกจะพรีเซ็นท์ ถึงแม้ว่าเงื่อนการยินยอมรับในกรุ๊ปชาวรักร่วมเพศในหนังจะใส่เข้ามาแบบผิวเผินไปสักนิด ขาดความทรงอำนาจ แม้กระนั้นอย่างต่ำๆหนังก็ยังรู้จักตนเองสำหรับการแง่การเล่าเรื่องชีวิตของนักมวยปลุกปล้ำที่จำต้องสู้อีกทั้งในแล้วก็นอกสังเวียน

The story of the Twenty-fourth Infantry Regiment of the United States and the Houston Uprising of 1931 was born. Professor 1917 At the beginning of the 20th century, America would frequently be embroiled in conflict. The Spanish flu spread throughout the kingdom in 1918; The origins of World War II in Europe But another discrepancy occurred among these two groups. Racial Violence 1910 saw the killing of the Slocum clan.

When whites killed 200 octopus-skinned people in Slocum, Texas, in 1917, groups of whites in eastern St. Louis, Illinois, and Chester Pennsylvania commits racial violence too. And then two years later for three months and in more than a dozen cities. ดูหนัง The 24th Deporting a white man who said he was angry that blacks were taking jobs during the war. committed many atrocities against black people during the so-called “Red Summer”

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
Wowgame191
Average rating:  
 0 reviews