ดูหนังออนไลน์ เต็มอิ่มจุใจ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง Recommend

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ซีปรี่ย์จีนใหม่น่าดูในปี 2023 เรื่องราวสนุกสนานน่าติดตาม มีนานัปการแนวและไม่ควรจะพลาดในปีนี้ ตอนนี้กระแสของซีปรี่ย์จีนกำลังเดินทางมาแรงมากมายๆอยู่หลายเรื่อง แม้กระทั่งมีหลายตอนให้มองกันได้ยาวๆหลายชั่วโมง แต่ว่าก็ด้วยรายละเอียดที่บันเทิงใจน่าติดตาม ก็เลยทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ดูแล้วก็ชิดกันติดเป็นนิสัย แล้วก็ด้วยกระแสจากเหล่าคนที่ใครๆก็รู้จักหรือบนโซเชียล ที่พร้อมใจกันลงเรื่องราวการรับดูซีปรี่ย์จีนข้ามคืนมิได้ร่วมเพศ ก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้คนหันมาพึงพอใจซีปรี่ย์จีนกันเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม จากที่มีผู้ชมมากอยู่แล้ว ส่วนหนทางการรับดูในแต่ละเรื่องที่ได้รับความนิยมนั้น ก็มีหลายแพลทฟอร์มแม้กระนั้นโดยมากเรื่องที่สนุกสนานๆแนะนํา ปี 2023 แนวย้อนยุค

โรแมนติก พลังภายใน ซีปรี่ย์จีน ยอดเยี่ยมในสิ่งที่อยู่คู่กับทีวีบ้านพวกเรามายาวนาน  ดูหนังออนไลน์ โดยมีการนำเข้ามาฉายในช่องฟรีโทรทัศน์คราวแรกเมื่อราว 30 ปีกลาย ซึ่งตอนแรก ส่วนใหญ่จะเป็นแถวพีเรียดชิงบัลลังก์รวมทั้งแนวพลังภายใน อาทิเช่น ซีปรี่ย์ในตำนานที่สร้างมาจากประวัติศาสตร์จีนอย่างไซอิ๋วที่ได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยม จนถึงในตอนนี้ แวดวงซีปรี่ย์จีนก็ได้ปรับปรุงให้มีความมากมายหลายมากยิ่งกว่าเดิม รวมทั้งยังมีการปรับเรื่องราวต่างๆให้มีความแปลกใหม่ กับช่วง

รวมทั้งมองง่าย จนถึงทำให้ทั้งคนที่เคยดูและไม่เคยมองซีปรี่ย์

ดูหนังออนไลน์ จีนมาก่อนเริ่มหันมาสนใจกันเพิ่มมากขึ้น

โรแมนติก ปี 2023 รวมแนวดราม่า ดารานำชายคลุ้มคลั่งรัก
ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าการมองซีปรี่ย์เป็นกิจกรรมที่ให้ทั้งยังความสนุกสนานร่าเริง ความรื่นเริงใจ รวมทั้งช่วยคลายความเครียดในยามว่าง ซึ่งในขณะนี้พวกเราสามารถมองซีปรี่ย์จากรายการทีวี เว็บ และก็แอปพลิเคชันแบบถูกลิขสิทธิ์ได้มากมายหนทางเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี, ซีปรี่ย์ประเทศญี่ปุ่น, ซีปรี่ย์ประเทศอินเดีย แล้วก็ซีปรี่ย์ฝรั่ง โดยหนึ่งในซีปรี่ย์ยอดนิยมอย่างล้นหลามมันก็คือ ซีปรี่ย์จีน โรแมนติก ที่พรีเซนเทชั่นมุมมองความรักนานัปการต้นแบบ ไม่ว่าจะวัยศึกษา วัยทำงาน ตลอดจนมีเค้าโครงเรื่องเบาสมอง คอมเมดี้ตลกโปกฮาที่ขำจนถึงท้องแข็ง แล้วก็ดราม่าสุดเข้มข้นน้ำตาซึม ทำให้คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจเลือกดูซีปรี่ย์จีน โรแมนติกไม่ถูกกันอย่างยิ่งจริงๆ

เด็กชายร่อนเร่ท่องยุทธโลก The Blood of Youth
เรื่องย่อ องค์ชายหก เซียวทึ่ม (ดารานำชาย หลี่หงอี้) ถูกขับออกมาจากวัง ตอนนี้เปลี่ยนเป็นเถ้าแก่โรงเตี้ยมกึ่งกลางซอกเขา  ดูหนังออนไลน์ วันหนึ่งได้ทราบจะกับ เหลยอู๋เจี๋ย (อ๋าวรุ่ยเผิง) ทั้งสองเดินทางไปเมืองเสวี่ยเยว่ร่วมกัน กลางทางได้พบถังเหลียน (หลี่สินเจ๋อ) ที่ขนโรงศพทองที่ใส่ร่าง อู๋สิน (หลิวเสวียอี้) พวกเขาทั้งยังสี่เปลี่ยนเป็นเพื่อนร่วมเป็นร่วมตายออกท่องยุทธโลกไปร่วมกัน ฝ่าฟันมรสุมมากมายก่ายกองอีกทั้งภัยจากยุทธโลกรวมทั้งราชสำนัก มีทั้งหมดทั้งปวง 40 ตอนสุดท้าย

มองซับไทย/บรรยายไทยทาง Youku , TrueID รีวิว แนวยุทธโลก ฟอร์มยักษ์ ซีจีตระการตา มีการต่อสู้ที่มันมากมายรวมทั้งจำนวนมาก คอซีรีส์แนวบู๊ห้ามพลาด ในเรื่องมีเคล็ดลับวิชานานัปการเชื้อเชิญตื่นตาตื่นใจแบบสุดๆผู้แสดงทุกตัวก็มีเสน่ห์น่าจำ เรื่องราวจะย้ำที่มิตรภาพระหว่างเพื่อนผ่านปัญหามากบ่มนิสัยให้มิตรภาพกล้าแกร่ง มองจบแล้วบอกเลยว่าจะอินกับมิตรภาพของพวกเขาแน่ๆ และก็ด้วยเหตุว่าซีรีส์ฉายจบในปี 2023 ก็เลยขอนับรวมเอาไว้ในปีนี้ด้วยนะคะ เนื่องจากบันเทิงใจจนกระทั่งต้องการเสนอแนะมากมาย

Hello, I’m At Your Service ต่งต่งเอินยอดนักบริการ ออนแอร์ 15 กันยายน 2023
ต่งต่งเอินยอดนักบริการ  ดูหนังออนไลน์  ซีปรี่ย์จีนแนวโรแมนติกที่ดัดแปลงแก้ไขบทจากนิยายจีนของปู้อีหม่าชี (Bu Yi Ma Qi) บอกเล่าเรื่องราวของต่งต่งเอิน ข้าราชการข้างลูกค้าชมรมมือทองคำสาวที่ด้วยสถานะการณ์บางสิ่ง ทำให้คุณได้พบกับโหลวยวน ดารานำชายที่เป็นผู้จะรับผิดชอบปรปักษ์ จากความเข้าใจผิด ความแตกแยกสำหรับในการปฏิบัติงาน จะก่อให้ทั้งคู่คนเริ่มสนิทสนมรวมทั้งหลงเสน่ห์กันได้ยังไง ไปตามมองกันได้ที่ iQIYI นะคะ พระ-นางได้เว่ยเจ๋อหมิง (Wei Zheming) ผู้ครอบครองผลงานสุดได้รับความนิยม Perfect And Casual ลุ้นรักคู่ชีวิตจอมปลอม (2020), Unforgettable Love หรือชื่อไทย รักนี้ไม่ลืมเลือน (2021) อื่นๆอีกมากมาย มารับบทคู่กับนางเอกจีนรุ่นน้อง สวีทาง (Xu Lu) จากเรื่อง Tribes and Empires:Storm of Prophecy

ลิขิตสรวงสวรรค์ผ่าบัลลังก์มังกร (2017), Love Scenery ฉากรักวัยฝัน (2021) อื่นๆอีกมากมายดูหนังออนไลน์

I May Love You (2023) กับคุณไม่ใช่แค่ถูกใจ ซับไทย
เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมดทั้งปวง 24 ตอน ได้กระจายเสียงในปี 2023 ร่วมนำแสดงโดย เว่ยเจ๋อหมิง เล่นบทเป็น ถังอวี่ , หวงรื่ออิ๋ง สวมบทเป็น ถังสิน รวมทั้งดาราท่านอื่นอีกเพียบเลย เกิดเรื่องราวความรักนางเอกได้แอบรักดารานำชายซึ่งเป็นผู้จัดการของตนแต่ว่าเนื่องจากเหตุผลอะไรบางอย่างทำให้คุณนั้นปราศจากความกล้าพอที่จะรับสารภาพออกไปตรงๆจนถึงนำไปสู่เรื่องราวที่ลำบากใจขึ้นมาจนถึงทั้งสองได้ตกลงใจจะคบกันจะเป็นยังไงนั้นติดตามดูซีรีส์หัวข้อนี้ต่อพอดีนี่ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกคุณนั้นได้แอบรักดารานำชายมานานพอเหมาะพอควรตราบจนกระทั่งวันหนึ่งนั้นคุณได้รับสารภาพออกไปรวมทั้งทำให้ทั้งสองนั้นตกลงใจที่จะทดลองคบค้าสมาคมดูใจกันแม้กระนั้นแล้วปัญหาระหว่างความเกี่ยวพันของทั้งสองนั้นเริ่มเกิดขึ้นทำให้ในที่สุดพวกนั้นดารานำชายเป็นข้างที่รอวิ่งตามนางเอกโดยตลอด

The Sweetest Secret (รักนี้หวานนัก)
เรื่องราวความรักของ “ถังเวยเวย” สาวนิสิตปริญญาโทแล้วก็กำลังจะศึกษาต่อปริญญาเอก แต่ถูกครอบครัวกัดกันเพราะว่าต้องการให้คุณสมรสก่อนอายุ 28 ปี ทำให้คุณรู้สึกบีบคั้นเรื่องความรักกับผู้ที่มิได้ถูกใจใหนจะเรื่องครอบครัวอีก ซึ่งเร็วนี้ๆชีวิตของคุณก็อาจจะจะต้องลงเอยด้วยการสมรส  ดูหนังออนไลน์ “ถังเวยเวย” ที่กำลังหดหู่รวมทั้งท้อกับปัญหาชีวิตอยู่นั้นกลับมี “หลินหราน” ที่เดินเข้ามาในชีวิตแล้วก็ทำให้โลกของคุณผ่องใสขึ้นมาอีกรอบ ซึ่งทั้งสองเคยรู้จักรวมทั้งสนิทกันมาตั้งแต่ตอนวัยเด็กแม้กระนั้นเมื่อโตขึ้นความสนิทก็เริ่มผันแปรไป กระทั่งกระทั้งหมดเขาได้มาเจอกันความสนิทสนมแล้วก็สนิทก็เลยเกิดขึ้นอีกที ไปพร้อมๆกับเรื่องราวความรักคนละวัยของพวกเขาที่กำลังจะเริ่มขึ้นไปด้วย

ยุ่งรักผูกดวงใจท่านประธาน Love Me Like I Do (2023)
“เถียนเถียน” หญิงสาวผู้มีนิสัยไม่ยินยอมคนและก็ใจร้อน คุณเป็นนักวาดรูปที่ยังอ่อนประสบการณ์ ได้เข้าไปสมัครงานที่บริษัทเชียนเชิ่งกลุ่มซึ่งมี “หลิ่วซีไหล” ชายหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟ็กต์เป็นประธานที่นี้ เมื่อ “เถียนเถียน” พบว่ามีนักออกแบบคนนึงสถานที่สำหรับทำงานอยู่ในบริษัทนี้ได้แอบคัดลอกงานของคุณ ทำให้คุณยอมมิได้ก็เลยยื่นข้อร้องทุกข์เพื่อเอาผิดบุคลากรคนนี้พร้อมทั้งขอคำอธิบาย จากบริษัทในเหตุการร์คราวนี้ด้วยคุณเข้าหา“หลิ่วซีไหล”

ด้วยการใส่เสื้อแดงโดยที่คุณไม่ทราบว่าเขาเป็นโรคกลัวสีแดงอย่างหนัก  Wowgame191  แต่ถ้าว่าเพราะเหตุไรเมื่อเขาได้พบคุณกลับไม่กำเนิดปฎิคำกริยาอะไรก็ตามแม้แต่น้อยแล้วก็ทำให้เขารู้ดีว่าคุณเป็นยารักษาอาการกลัวโรคสีแดงนั่นเอง “เถียนเถียน” ได้เข้ามาเป็นดีไซน์เนอร์ตามความฝันโดยมีเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นผู้ช่วยคนพิเศษของ “หลิ่วซีไหล” แต่ว่าด้วยนิสัยจิตใจที่ไม่ค่อยลงรอยกันทำให้ทั้งสองเถียงจิกกีดกั้นอยู่หลายครั้ง

รวมทั้งยิ่งนานวันทั้งสองก็ยิ่งสนิทกันเยอะขึ้นจนกระทั่งหลงรักกันสุดท้าย

You Are My Desire (คุณเป็นฝันกลางวันละมุน)
“หลินอวี่จิง” เด็กหญิงในวัยม. ปลายที่จะต้องเคลื่อนย้ายมาดำเนินชีวิตอยู่ชานเมือง ด้วยเหตุว่าบิดาแล้วก็แม่ของคุณได้แยกทางกัน ทำให้คุณจำเป็นต้องปรับนิสัยกับสถานที่ใหม่รวมถึงสถานศึกษาใหม่ของคุณด้วย ในวันเปิดเทอมแรกคุณพบกับ “เสิ่นเจวี้ยน” ผู้ชายที่พึ่งจะย้ายเข้ามาเรียนที่เดียวกันก่อนคุณเพียงแต่ไม่นาน ซึ่งในครั้งก่อนเขาแล้วก็คุณมีปัญหาที่ไม่ตรงกันและก็เห็นว่า “เสิ่นเจวี้ยน”  ดูหนังออนไลน์ เป็นเด็กวัยหนุ่มที่มีความเกกมะเหรกเกเร ไม่มีสาระกระทั่งคุณเองไม่ต้องการที่จะอยากจะเข้าใกล้ แต่ว่าเมื่อเวลาและก็การเจริญเติบโตทำให้พวกเขาได้มาเจอกันอีกรอบ ดูเหมือนกับว่าทุกๆอย่างกำลังจะแปรไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งความรู้สึก จากศัตรูแปลงเป็นมิตรภาพรวมทั้งความสนิทสนมที่ทำให้เขาและก็คุณรู้จักตัวตนกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับรอเคียงทุกความฝันของกันและกันแบบนี้ตลอดกาล

Magic Grocery Store (จำเป็นต้องมนยี่ห้อร้านค้ามหาเวท)
“เสี้ยวเทียน” แสดงโดย (อู๋ตี๋เฟย) เด็กหนุ่มนักจับปีศาจร้ายมือใหม่ฝึกซ้อมแต่ว่าต้องการแปลงเป็นเซียนปราบซาตานระดับสูง ก็เลยตั้งมั่นว่าจะจับ “เกลอชี” แสดงโดย (แรงวฉิง) อสุรกายเพื่อเลื่อนฐานะเนื่องจากมีความรู้สึกว่าคงจะดีมากยิ่งกว่าการจับอสุรกายปกติแน่ๆ ทว่ากลับถูกคุณใช้กลอุบายเพื่อแลกเปลี่ยนกับการจับกุม โดยการช่วยคุณทำความดีให้ครบ 100 ครั้งเพื่อคุณจะได้บรรลุการเป็นเซียนแล้วเปลี่ยนเป็นภูติผีระดับสูง รวมทั้งเขาด้ามจับคุณได้ก็จะแปลงเป็นนักจับภูติผีปีศาจระดับสูงเช่นกัน “เสี้ยวเทียน” ที่ยังไม่ค่อยเข้าใจก็เลยมีความคิดว่าเป็นเรื่องง่ายแล้วก็ยอมช่วยคุณสำหรับในการเปิดร้านมายามหาเวท ซึ่งเป็นร้านขายของคาถาของการทำสิ่งที่ดีเพื่อส่งให้คุณได้บรรลุขั้นเซียน แม้กระนั้นพวกเขาจะทำภารกิจนี้เสร็จไหมยังไงนั้นไปรับดูกันเลย

Lost You Forever (2023) ห้วงพิจารณา ดวงใจนิรันดร
ตอนยุคบรรพกาลคราวนั้น คน เทวดา รวมทั้งปีศาจร้าย ได้อาศัยอยู่ด้วยกันยังมีองค์หญิงที่เกาสิงจิ่วเหยา  ดูหนังออนไลน์ ที่จำต้องเดินทางระหกระเหินจากดินแดนตนเองเพื่อเอาชีวิตรอด นางไม่เพียงแค่สูญเสียฐานะ แต่ว่าไก้เปลี่ยนเป็น “เหวินเกลอลิ่ว” ซินแสผู้ไม่มีบ้าน แต่ว่ายังโชคดีนางบังเอิญได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก “เช็ดซานจิ่ง”คุณผู้ชายจากชิงชิวรวมทั้งได้ครองรักกัน แล้วหลังจากนั้น “เชียงเสวียน” องค์ชายที่เซวียนหยวนลูกผู้พี่ของนางได้ออกตามหานางไปทั่วจนถึงมาถึงพื้นพิภพตำบลชิงสุ่ยนางอาศัยอยู่สุดท้ายทั้งคู่ก็เจอกันแต่จำกันมิได้ จนถึงทั้งสองมีเรื่องมีราวราวเกิดมากมายผ่านปัญหาปัญหาต่างๆแล้วก็นางยังได้มาเกี่ยวพันเกี่ยวพันกับเพศชายถึงร่วมกันถึง 4 คน ทางความรักของนางจะจบลงแบบใหน

แล้วก็จะต้องสูญเสียอะไรในคราวนี้ไปลุ้นเอาใจช่วยกันเลย

Heroes กระบี่ระฟ้า (2023)
เล่าราวของ “หวังเกลอสือ” แสดงโดย (เจิงซุ่นซี) ชายหนุ่มจิตดีแถมยังเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ที่สวยสดงดงามอีกด้วย เขาพึ่งจะลงเขามาเพื่อท่องเที่ยวพร้อมทั้งได้ไปสู่การท่องจำยุทธโลกเป็นครังแรก และก็สำหรับเพื่อการมาคราวนี้ทำให้เขาได้เผชิญแล้วก็ผูกสัมพันธ์กับ ไป๋โฉวเฟย แสดงโดย (หลิวอวี่หนิง) ,เหวินหมอดูว แสดงโดย (หยางเชาเยว่) รวมทั้ง ซูเมิ่งเจิ่น แสดงโดย (เฉินฉู่เหอ) ที่ก่อตัวเปลี่ยนเป็นมิตรภาพ ซึ่งในเมืองหลวงที่ยุทธโลกคนเขาได้มองเห็นคนที่มีความเก่งกล้าได้รับจังหวะดีๆได้ทำความเข้าใจถึงการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของลูกพี่ลูกน้อง รวมถึงเรื่องราวทางโลก จนกระทั่งสุดท้ายชายหนุ่มผู้ใสซื่อก็ได้เบาๆเติบโตขึ้นเรื่อยจนถึงมีความเก่งและก็สามารถเป็น “วีรบุรุษ” ขึ้นมาได้ด้วยตัวเอง

Wowgame191
Average rating:  
 0 reviews