ดู หนัง 4k พากย์ ไทย รีวิวหนังใหม่ตัวอย่างหนังใหม่

ดู หนัง 4k พากย์ ไทย บริการภาพยนตร์แบบสตรีมมิ่ง นั้นจำเป็นต้องกล่าวว่าเป็นสิ่งที่ตอบปัญหากับไลฟ์สไตล์ของมนุษย์ในปัจจุบันมหาศาล ด้วยพฤติกรรมผู้บริโภคอย่างพวกเราที่แปรไปจากเมื่อก่อน พวกเราอยากนอนดูหนังอยู่บ้านสบายๆไม่ได้อยากฝ่าแดดฝ่าฝนออกไปด้านนอก เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง พวกเราไม่ได้อยากต้องการซื้อ หนังเอามาเก็บไว้จนกระทั่งเกลื่อนกลาดห้องไปหมดหรือจะต้องดาวน์โหลดไฟล์มาเก็บไว้จนกระทั่งเต็มเครื่อง แม้กระนั้นด้วยเทคโนโลยีการสตรีมมิ่งนี้ทุกๆอย่างจะเกิดขึ้นได้อย่างไม่ยากเย็นเพียงแค่พวกเรามีสมาร์ทโฟน

ก็เลยทำให้บริการสตรีมมิ่งเข้ามาเป็นขวัญใจของคนอีกหลายๆคนภายในระยะเวลาอันเร็วทันใจ วันนี้ขอเอาอกเอาใจสายสตรีมมิ่งกับ 5 เว็บดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต อัปเดตมาฝากกันจ้ะนักบิดรุ่นเยาว์จะก่อไฟบนถนนด้วยรถยนต์วิบากและก็รถยนต์สี่ล้อ เหวี่ยงล้อแล้วก็เคล็ดวิธี แล้วก็โบกไม้โบกมือให้ผู้ชม นักบิดที่ไร้มนุษยธรรมที่สุดสามารถดึงรถจักรยานของพวกเขาขึ้นตรงๆได้ เหมือนกับเข็มนาฬิกาที่ตีเวลาเที่ยงคืน — พวกนี้เป็นกรุ๊ป 12 O’Clock Boys กลุ่มนี้เป็นหัวข้อของสารคดีปี 2013 ของ รวมทั้งภาพยนตร์ที่พึ่งได้รับแรงจูงใจ

รวมลิส “หนังแอคชั่นต่อสู้” บู๊ระห่ำ - THAINARAK.NET

ดู หนัง 4k พากย์ ไทย เว็บดูหนังผ่านเน็ตมองได้ไม่ยั้ง

หนังดราม่าลึกลับสุดหวาบหวิวผสมแนวอีโรติก “Deep Water” (ชู้รักร้อนแอบซ่อนลึก) หนังที่ดัดแปลงแก้ไขสร้างขึ้นมาจากนิยายทริลเลอร์โด่งดัง แล้วก็ยังเป็นการคัมแบ็กในรอบแทบ 20 ปีของผู้กำกับที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อหนังอีโรติก แต่ว่าดูเหมือนสิ่งที่เขาเคยทำแล้วมันเวิร์กเมื่อวันวาน ดูเหมือนจะไม่ค่อยเวิร์กสักเท่าไหร่ในขณะนี้วันนี้สักเท่าไหร่แล้วหรือแท็บเล็ต พร้อมกับอินเทอร์เน็ตเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุผลต่างๆพวกนี้จากCharm City Kings ที่ควบคุมโดย

เกิดเรื่องราวของคู่แต่งงานในเมืองเล็กๆหนึ่งในอเมริกา วิค กับ เมลินดา พวกเขาดำเนินชีวิตคู่ที่ดูเหมือนจะธรรมดา แม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้ว พวกเขาต่างเป็นราวกับระเบิดเวลาที่รอการปะทุจากแรงยุแล้วก็กำลังจะมีที่หมายไปสู่ทางการหย่าร้างกัน ก่อนที่จะทั้งสองได้อนุญาตให้สร้างเกมแปลกขึ้นมา ต่างข้างต่างยอมที่จะให้เปิดใจรับสหายใหม่ๆเข้ามาในชีวิต แล้วก็มันเป็นจุดแรกเริ่มของการปั่นประมาทด้วยความเย้ายั่วและก็กำลังนำพวกเขาไปสู่เรื่องลับที่ดำหมองที่จะต้องรอปกปิดเอาไว้

ถอนทัพกลับทยอยเอาหนังแอนิเมชันของตนเองลงสตรีมไม่ง Disney+ โรงภาพยนต์ก็ดูเหมือนจะร้างไม่มีหนังการ์ตูนสำหรับหนูน้อยๆไปโดยปริยาย แต่ว่าสำหรับประเทศไทยก็นับเป็นโชคดีที่โรงภาพยนต์ยังเปิดทำอยู่รวมทั้งแม้ว่าจะไ้ร้แอนิเมชันพะแบรนด์วังแปลก เจ้ายักษ์ก็ยังมีแอนิเมชันช่องทางอย่างอาทิตย์นี้กับ ดู หนัง 4k พากย์ ไทย แต่ว่าปัญหาสำคัญของพวกเขาเป็น เนเทิลแบรนด์ (แพทริก สจวร์ต) หุ่นยนต์มังกรจอมชั่วร้ายที่แอบตามไฟร์เดเกลื่อนกลาดไปยังดินแดนสรวงสวรรค์เพื่อหวังจับมังกรรับประทานเป็นของกิน

แอนิเมชันเยอรมันนีจาก Constantine Film

ที่ขอกระโดดมาเล่นในตลาดการ์ตูนสำหรับเด็กบ้าง ที่มีดีเกินหน้าเกินตาแบบอย่างหนังมากเลยโดยหนังเล่าถึงมังกรเกล็ดเงินนาม ไฟร์เดเกลื่อนกลาด (โทมัส โบรติ แซงสเตอร์) ที่ลักษณะด้อยว่าตนเองไม่อาจจะพ่นไฟได้ราวกับมังกรตัวอื่น วันดีคืนดีมนุษย์เริ่มรุกล้ำถิ่นที่อยู่ของมังกร เขากับ ซอร์เรล (เฟลิสิตี โจนส์) บราวน์นีป่าจอมแก่นก็เลยแอบเดินทางเพื่อไปพบดินแดนสรวงสวรรค์สำหรับมังกรในตำนาน รวมทั้งกลางทางก็ได้ เบน (เฟรดดี ไฮมอร์) มิจฉาชีพริมถนนที่ตู่ว่าตนเองเป็นอัศวินมังกรมาร่วมทาง

ประเทศญี่ปุ่นในตอนนี้เป็นชาติที่ให้ความเอาใจใส่เรื่องสภาพแวดล้อมอย่างยิ่ง อย่างที่พวกเรามีความเห็นว่าจะมีการแยกขยะอย่างเข้มงวดตั้งแต่ 4 จำพวก ไปจนกระทั่งเกิน 10 ชนิดก็มี สุดแท้แต่หลักเกณฑ์ของแต่ละที่ว่าการอำเภอว่าครัดเคร่งแค่ไหน ประชาชนประเทศญี่ปุ่นยังให้ความใส่ใจกับการพยายามลดมลภาวะในประเทศตนเอง, การดูแลและรักษาทรัพยากรแบบต่างๆยกตัวอย่างเช่น ป่าดง, น้ำ, อากาศ แล้วก็การไม่ทิ้งขยะลงแหล่งทรัพยากรธรรมชาติอีกด้วยนะมาก่อนหน้านี้ครู่หนึ่งแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการซื้อผลิตภัณฑ์ การสั่งอาหาร

เว้นเสียแต่ระบบการศึกษาเล่าเรียนและก็สภาพสังคมที่ขัดเกลาให้คนญี่ปุ่นให้ความเอาใจใส่กับสภาพแวดล้อมแล้ว สื่อมวลชนก็ปฏิบัติภารกิจนี้อย่างขมีขมันเหมือนกัน วันนี้จะเอ๋ยถึงภาพยนตร์จำพวกโทะระอุซัทสึ (特撮) ยอดนิยมชั่วกับชั่วกัลป์ 3 เรื่องที่มีการแทรกสอดปัญหาสภาพแวดล้อมไว้ โน่นเป็น ก็อดสิลล่าซีรีส์, อุลตร้าแมนซีรีส์, และก็ ติดอยู่เมนไรเดอร์ซีรีส์ รวมถึงการรับดูภาพยนตร์ วัววิด-19 ก็เลยเป็นเพียงแค่ “ตัวกระตุ้น” กระแสการย้ายไปอยู่บนวิถีทางออนไลน์ที่ไม่ว่าเช่นไรก็จะเกิดขึ้นไม่ช้าไม่นาน

งานนี้จัดขึ้นโดยเจแปนฟาวน์เดชั่น จังหวัดกรุงเทพ

ร่วมกับโรงหนังเฮ้าส์ สามย่าน แล้วก็ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยได้รับการส่งเสริมจากสถานเอกอัครราชทูตประเทศญี่ปุ่นประจำเมืองไทย แล้วก็สัมพันธ์ประเทศญี่ปุ่นในประเทศไทย ที่จะนำภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นงานดีมีคุณภาพมาให้คนประเทศไทยคนชอบดูหนังประเทศญี่ปุ่นได้ดู กันอีกทั้งในจังหวัดกรุงเทพมหานครรวมทั้งจังหวัดเชียงใหม่ แต่ว่าถ้าคนใดไม่สบายเดินทางไปก็สามารถรับดูทางออนไลน์ ฟรี พวกเราไปดูเนื้อหางานกันเลยวิถีชีวิตของพวกเราแปรไปอยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์

อุตสาหกรรมภาพยนตร์กำลังแปรไปอย่างไม่มีทางหวน เมื่อวิกฤตวัววิด-19 ได้เข้ามาดิสรัปวงการภาพยนตร์อย่างมากมายมูลเหตุพื้นฐานมาจากการแพร่ระบาดของวัววิด-19 ทำให้คนไม่อาจจะเดินทางได้สบายเหมือนเคย โรงหนังก็เลยไม่มีคนมอง ภาพยนตร์ใหม่ๆก็ไม่อาจจะถ่ายทำได้ จนกระทั่งทำให้โรงหนังขาดรายได้ขนาดหนัก แล้วก็รุนแรงไปกว่านั้นเป็นบางครั้งอาจจะจำต้องปิดตัวลงแม้กระนั้นถ้าหากจะพูดว่าวัววิดเป็นต้นเหตุโดยตรงก็น่าจะเป็นเพียงแค่การเอ๋ยถึงเพียงแค่ยอดภูเขาที่เป็นน้ำแข็ง ด้วยเหตุว่าอันที่จริงแล้ว

ภายหลังเทศกาลหนังสั้นไทยรายปีล่วงเลยไป พบว่ามีหนังสั้นไทยหลายๆเรื่องพรีเซ็นท์ข้อความสำคัญที่นานัปการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บางเรื่อง ดู หนัง 4k พากย์ ไทย เลือกสะท้อนหลักสำคัญใหญ่ ได้แก่ ระบบทุนนิยม ศาสนา หรือคน Gen Y เวลาเดียวกันก็มีบางเรื่องที่เสนอเรื่องราวนิดๆหน่อยๆที่บางทีอาจมองปกติ เอามาทำให้มองน่าดึงดูด ซึ่งก็มีตั้งแต่ว่าเรื่องเพศหญิงคนหนึ่งที่เล่าชีวิตตนเองได้ตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ ชีวิตของคนเราในตอนเรื่องการบ้านการเมือง ไปจนกระทั่งการเอาใจใส่รอยแผล โดย ‘หนังสั้น’ เป็นภาพแทนของเรื่องราวพวกนี้

 

ดู หนัง 4k พากย์ ไทย

 

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรีมองฟรีดูหนังบนโทรศัพท์มือถือลื่นไม่มีสะดุด

แม้กระนั้นเพชรนิลจินดาที่ว่าถูกลักขโมยไป ซึ่งตำนานทั้งปวงนี้ไม่มีผู้ใดทราบดีว่าใช่หรือไม่หากคนไหนกันมีเวลาก็สามารถมองรวดเดียวจบได้เลยในส่วนของเส้นเรื่องหลัก ถึงแม้หลายฉาก เหตุการณ์จะมองบังเอิญไปนิด แม้กระนั้นถ้าหากคิดว่าเป็นการ์ตูนเด็ก ที่ดำเนินเรื่องแบบไม่สลับซับซ้อน ผมมีความคิดว่ายอดเลยครับผม สำหรับคนแก่นั้น หนังประเด็นนี้ก็มีการล้อการ์ตูนหลายๆเรื่อง ซึ่งจะถือว่าเป็น Easter Eggs ของหนังก็ได้ (แต่ว่าเป็นล้อหนังค่ายอื่นนะ) ซึ่งหลายฉากนี่ฮาลำพองใจจริงๆ ผมว่าเด็กบางครั้งก็อาจจะไม่เก็ททั้งผอง

หนังประเด็นนี้มีงานภาพที่งามพอเหมาะพอควร แม้ว่าจะมิได้งามที่สุด แต่ว่าก็นับว่าสมน้ำสมเนื้อกับงานการ์ตูนในสมัยปี 2020 การออกแบบนักแสดงหลัก แม้ว่าจะมองไม่มีราศีผู้แสดงนำ แต่ว่าผมกลับคิดว่ามันเป็นเอกลักษณ์มากมาย เป็นอีกทั้งผู้แสดงนำชาย รวมทั้งมังกรสีเงิน ดูไม่ได้มีหน้าตาที่หล่อ หรือเป็นมังกรที่มองสง่างาม แม้กระนั้นผมรู้สึกว่าวางแบบมาสอดคล้องกับบทพอเหมาะพอควร ที่ทั้งคู่ควรจะเป็นผู้แสดงที่ Low Profile ในตอนที่ตัวร้ายนั้น ผมว่าดีไซน์มาได้งาม ดูดีน่ายำเกรงมากมายขอรับ

ตัวเรื่องเริ่มจากตัวเม่นสาวน้อยที่ชื่อ “ลาเต้” อาศัยอยู่ตัวเดียวสันโดษไม่มีผู้ใดในครอบครัว มีเพียงแค่เพื่อนพ้องกระรอกเด็กหนุ่ม “จุม” มารอเล่นด้วยไปวันๆตอนที่ป่าที่นี้เริ่มแห้งโรคหืดไม่มีน้ำ กรุ๊ปสัตว์ก็เลยจำเป็นต้องพึ่งพิงกันสะสมน้ำไว้แบ่งปัน แม้กระนั้นแล้วลาเต้กับจุมกลับพลาดไปทำที่เก็บน้ำแตก จนถึงเกิดเรื่องราวเผชิญภัยให้ตามหาน้ำกลับมาจากตำนานที่นกแก่ในป่าเล่าว่ามีหมีร้ายลักขโมยหินศักสิทธิ์ที่ให้กำเนิดน้ำไป ก็เลยทำให้ป่าแห้ง พวกเขาก็เลยจะต้องเดินทางไปตามหาว่าตำนานนี้มีใช่หรือเป็นกระรอกที่แต่งงานอบอุ่นกลับรู้เรื่องคุณ

รวมทั้งจำต้องทำภารกิจเอาน้ำกลับมาให้เสร็จ

ถึงเรื่องราวจะเบาๆก็จริง แต่ว่าสิ่งที่ประเด็นนี้ยังคงแทรกสอดไว้เจริญเป็น ที่ธรรมดาสัตว์จำพวกนี้จะนิสัยปลีกตัวออกไปสันโดษ ทำให้แอนิเมชั่นถือจับเอาจุดนี้มาเป็นเงื่อนของเรื่อง เมื่อลาเต้เกิดขึ้นมาก็ถูกบิดาทิ้งไปอย่างไม่ทราบต้นเหตุ ซึ่งที่จริงแล้วก็เป็นความประพฤติปฏิบัติของเม่นจริงๆนั่นแหละนะครับ ดู หนัง 4k พากย์ ไทย ทำให้ลาเต้มีนิสัยแตกต่างจากสัตว์อื่นในป่า บากบั่นประพฤติกล้าแกร่งห้าวๆแม้กระนั้นก็ไม่มีผู้ใดคบหาด้วย ผู้แสดงลาเต้หากแม้ข้างนอกจะเป็นแบบงั้น กลับคร่ำครวญหาความอบอุ่นอยู่ลึกๆรวมทั้งเริ่มเดินทางไปเสี่ยงอันตรายตามหินผลิตน้ำ

อย่างนี้ล่ะ แล้วก็มานะหาเหตุผลเข้าข้างตัวเองตามไปด้วย ซึ่งก็เลยเป็นการเผชิญภัยของสองสัตว์ที่แตกต่างจากกรุ๊ปในป่า เพื่อทุกคนเห็นด้วยในตัวลาเต้ให้ได้ที่ความน่าขนลุกมากกว่าปี 2563 แล้วครับผม ภาวการณ์วัววิดได้เข้ามาแทรกซึมบั่นทอนชีวิตคนเรา rediceradio ในทุกด้าน สุขภาพ เศรษฐกิจ สังคม ความข้องเกี่ยวระหว่างผู้คน จากที่พวกเราเคยมีหวัง พวกเราฝันถึงภูมิต้านทานกลุ่มที่จะเกิดขึ้นข้างหลังฉีดยากันมากมายๆพวกเราฝันถึงการเปิดประเทศ ฟื้นฟูเศรษฐกิจให้มีคนมาท่องเที่ยว แต่ว่าแล้วทุกสิ่งกลับไม่เป็นดังฝันผู้เดียว

สายพันธุ์ใหม่ที่เข้ามาเขย่าขวัญเรื่อยปัญหาเรื่องการบริหารจัดแจงวัคซีน ผลพวงในทางลบต่อร่ายกาย อื่นๆอีกมากมาย เสมือนช่วงนี้แทนที่จะมีหวัง พวกเราเสมือนตกอยู่ในความหวาดกลัวกันเสียมากกว่า มีอยู่วันหนึ่งผมนอนคิดถึงการ์ตูนที่เคยอ่านเมื่อสิบปีกลายเป็นเรื่อง “อิคิงามิ สาส์นสั่งตาย” คิดไปว่าต้องการจะอ่านอีกสักครั้ง เลยขอมารีวิวแบบสปอยล์จริงๆจังๆให้ฟังครับผม ก็เลยแปลงเป็นภูติผีปีศาจก็อดสิลล่า ซึ่งเป็นสัตว์เลื้อยคลานที่แปดเปื้อนกับกัมมันตภาพรังสีจากปรมาณูแล้วก็กลายพันธุ์แปลงเป็นซาตานร่างยักษ์ที่มีความรู้เกิน

 

ดู หนัง 4k พากย์ ไทย

 

ผ่านการล้มล้างของก็อดสิลล่าที่สำเร็จพวงจากปรมาณูนั่นเองภายใต้วิกฤต

นั้นกระจายเสียงทีแรกเมื่อปี ค. ศาสตราจารย์ 1954 เป็นเก่ามากมายรวมทั้งได้รับความนิยมมาหลายทศวรรษมากมาย แต่ว่าภาพยนตร์เริ่มแรกจริงๆนั้นมีแรงผลักดันมาจากความน่าขนลุกของอาวุธปรมาณู อย่างที่พวกเรารู้ๆกันดีอยู่แล้วว่าประเทศญี่ปุ่นเป็นเพียงแต่ประเทศเดียวในประวัติศาสตร์โลกที่เคยได้ชิมรสความน่าสยดสยองของอาวุธปรมาณูกันแบบเนื้อๆในขณะประเทศอื่นไม่เคยโดนกระหน่ำอย่างงี้มาก่อน ประเทศญี่ปุ่นก็เลยเป็นชาติที่กลัวอาวุธปรมาณูอย่างยิ่ง เมื่อมีความมานะบากบั่นต้องการสร้างหนังปีศาจร้ายร่างยักษ์

ได้ แสดงให้เห็นว่า “ปรมาณูทำให้มนุษย์บรรลัยแค่ไหน” ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นสตรีมมิ่งบางทีอาจเปลี่ยนเป็นทางออกสำคัญของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ในฐานะวิถีทางผู้กระทำระจายภาพยนตร์ใหม่ๆส่งตรงถึงมือลูกค้าข้างในไม่กี่คลิก ซึ่งจะมองเห็นได้ว่าค่ายต่างๆทั้งยัง Disney และก็ Warner Media เริ่มใช้สตรีมมิ่งเสิร์ฟภาพยนตร์ถึงมือผู้ชมโดยไม่ผ่านโรงหนังเยอะขึ้นเรื่อยๆโลกของโรงหนังในสมัยข้างหลังวัววิดยังไม่แน่นอน สตรีมมิ่งแปลงเป็นผู้เล่นหลักในแวดวงภาพยนตร์มากเพิ่มขึ้นความจำเป็นกว่ามนุษย์จะจินตนา

การในช่วงเวลาที่เพื่อนฝูงอย่างจุม บางทีก็อาจจะเรียกว่าตีความหมายได้เลยว่าติดอยู่แรกเตอร์ออกแบบของประเด็นนี้ก็ตั้งใจให้ผู้แสดงหลักเค้าหน้า แม้กระนั้นคนแก่ที่มอง Animation มามากมายเพียงพอ คงจะเก็ท รวมทั้งฮา) ด้วยเหตุว่ามีเพชรนิลจินดาดีเลิศที่ช่วยเรียกน้ำและก็สร้างความสดชื่นให้ดินแดน อยู่เม็ดหนึ่ง ก็เลยเอาแนวความคิดมลพิษที่มีต้นเหตุเนื่องมาจากปรมาณูมาทำให้เป็นตัวเป็นตนแต่ว่าสำหรับซีรีย์ไหนที่มาใหม่ ลงตอนปัจจุบัน สายมองฟรีจะต้องรอคอยให้ถึงระยะ

รวมทั้งตัวแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเองก็มีหลายค่ายที่กำลัง

แข่งกันปรับปรุงเพื่อล่อใจลูกค้า ส่วนโรงหนังก็ยังมีคุณลักษณะเด่นที่สตรีมมิ่งสู้ไม่ได้อยู่เป็นเว็บดูหนังผ่านเน็ต ที่สายชีรีย์จีนจำต้องไม่พลาด ด้วยเหตุว่าเป็นสตรีมมิ่งตัวท็อปจากเมืองจีน แต่ว่านอกจากซีรีย์จีนแล้ว ยังมีทั้งยังละครไทยให้มองย้อนไปกันแบบฟรีๆ ดู หนัง 4k พากย์ ไทย มีอนิเมะอีกทั้งประเทศญี่ปุ่นและก็อนิเมะของจีน ส่วนสายประเทศเกาหลีเจ้านี้ก็มีให้บริการเช่นเดียวกันจุดเด่นของสตรีมมิ่งของเจ้านี้เป็น เกือบจะทั้งหมด ให้มองฟรี! ฟังไม่ผิดจ้ะ มองฟรีจริงๆไม่มีซ่อนเร้น สมัครเป็น VIP ก็จะสามารถมองได้เลย โดยไม่ต้องคอยจ้ะ

ถึงแม้ว่าก็อดสิลล่าภาคข้างหลังๆจะมีการเปลี่ยนแปลงจุดโฟกัสไปย้ำจิกกัดระบบทุนนิยมบ้าง, จิกกัดสังคมประเทศญี่ปุ่นบ้าง, จิกกัดนักการเมืองบ้าง แต่ว่าแทบทุกภาคก็จะยังคงเคารพนับถือต้นฉบับไว้พอควรที่ว่าก็อดสิลล่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่แปดเปื้อนปรมาณูกระทั่งกลายพันธุ์เป็นสิ่งมีชีวิตแบบใหม่ที่มนุษย์ไม่อาจจะทำความเข้าใจมันได้ เพื่อตอกย้ำซ้ำเติมความน่าสยดสยองของอาวุธปรมาณูอยู่อย่างไม่เปลี่ยนแปลงในตอนที่ระบุแล้วต่อจากนั้นก็จะปลดล็อคแล้วก็พวกเรามองฟรีได้ แม้กระนั้นหากใครกันแน่ที่ติดตามตลอดไม่ได้อยากต้องการขาดช่วง

งานเปิดเทศกาลนี้จัดขึ้นที่โรงหนัง House Samyan ห้างสรรพสินค้าสามย่านมิตรทาวน์ โรงหนังขนาดกระทัดรัดสวยสำหรับสายไม่นิมอลซึ่งมีแค่เพียง 3 โรงแค่นั้น มีตารางฉายภาพยนตร์ในตอนเทศกาลตั้งไว้เป็นจุดๆทั่วรอบๆโรงหนังหยั่งเชิงขยับมาทำหนังแอนิเมชันปริมาณยาวเรื่องแรกได้อย่างน่าดึงดูด หากแม้ผมเองก็เป็นอีกคนหนึ่งเช่นกันที่มองเห็นแบบอย่างหนังแล้วออกอาการอี๊และก็เดจาวูว่ามันช่างเหมือน How to train your dragon ซะอย่างยิ่ง ทั้งๆที่จริงตัวหนังมีความออริจินัลหลายชนิดอีกทั้งการเล่าเรื่องมังกรในช่วงปัจจุบัน

เว็บดูหนังผ่านเน็ต ผู้ให้บริการภาพยนตร์รวมทั้งซีรีย์

ผ่านอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่ระดับนานาชาติรวมทั้งเป็นเบอร์หนึ่งในสหรัฐฯ ความสะดุดตาที่สุดของนั้นอยู่ที่การผลิตคอนเทนต์แบบออริจินัลเป็นของตนเอง จากการให้งบประมาณแก่คนทำหนัง ซีรีย์แล้วก็สารคดีในประเทศต่างๆเพื่อสร้างคอนเทนต์ในประเทศของตนเองขึ้นมาภายใต้แบรนด์ของนั้นกล่าวได้ว่าเป็นราวกับสรวงสวรรค์ของคู่รักซีรีย์เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนเทนต์ที่เป็นซีรีย์ของเอง เค้าจะปลดปล่อยมาทีเดียวครบอีกทั้งฤดูกาลเลย ไม่แกล้งให้พวกเราจำเป็นต้องอารมณ์ค้างรอดูตอนหน้าอาทิตย์หน้า

หนังแอนิเมชั่นของ ที่เด็กมากมายๆเป็นแอนิเมชั่นที่สร้างขึ้นมาจากหนังสือสำหรับเด็กในชื่อเดียวกัน ตัวเรื่องออกแนวเบาๆย่อยง่าย ไม่ต้องการที่จะอยากความสมเหตุผลหรือลึกซึ้งอะไรก็ตามทั้งนั้น ซึ่งก็เหมาะสมกับเด็กมองโดยยิ่งไปกว่านั้น มากยิ่งกว่าแอนิเมชั่นข้างหลังๆที่มักทำออกมาครอบครัวฝูงชนมองหลายวัย แต่ว่าหัวข้อนี้เป็นเจาะชัดเลยว่าจำเป็นต้องเด็กมองแค่นั้นจริงๆเจ้าเม่นน้อยที่มีชื่อว่าลาเต้ อาศัยอยู่ในป่าใหญ่ที่กำลังเจอปัญหาน้ำแล้ง โดยที่มีตำนานกล่าวขานกันว่าแต่ว่าเดิมป่าที่นี้เคยสมบูรณ์บริบูรณ์

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
Wowgame191
Average rating:  
 0 reviews