ดูหนังออนไลน์ เรื่องลับแก๊งขนฟู

ดูหนังออนไลน์ เรื่องลับแก๊งขนฟู

ดูหนังออนไลน์ เรื่องลับแก๊งขนฟู ภาพยนตร์จากผู้ผลิต Despicable Me แล้วก็ Minions

ดูหนังออนไลน์ เรื่องลับแก๊งขนฟู เรื่องราวสนุกสนานๆของสัตว์เลี้ยงสุดป่วนปั่น ชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่คุณไม่เคยทราบมาก่อนพวกมันอยู่กันอย่างไรแบบไหนทำอะไรกันในระหว่างที่คุณจะต้องออกไปดำเนินงานหรือไปเรียนในวันแล้ววันเล่า มาดูเรื่องราวเต็มไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของสัตว์เลี้ยง ติดตามได้ใน The Secret Life Of Pets

ณ แกนกลางนครแมนฮัตตัน แม็กซ์ (บรรยายเสียงโดย หฝ่าส์ ซี.เค.) หมาเทอร์เรียร์ผู้ได้รับการเอาใจเอาอกเอาใจอย่างดีเยี่ยม มีความเกี่ยวพันแสนสุขกับ เคธี่ (บรรยายเสียงโดย เอลลี่ เคมเปอร์) ผู้ครอบครองผู้เก็บเขามาเลี้ยง จวบจนกระทั่ง เคธี่ สาวน้อยใจดี ได้รับ ดุ๊ค (บรรยายเสียงโดย อีริค สโตนสตรีท) หมาชนิดทางตัวใหญ่ขนฟูมาเลี้ยงอีกตัว แม็กซ์ ถึงกับอึ้งเมื่อ เคธี่ บอกเขาว่า ดุ๊ค เป็นน้องชายตัวใหม่ของเขา โดยเฉพาะ เมื่อ ดุ๊ค ฉวยโอกาสครองของเด็กเล่นแล้วก็เตียงของ

แม็กซ์ และก็ตู่เอาเองว่าเขารวมทั้งพี่ชายตัวใหม่ของเขาจะดำรงชีวิตที่แสนเป็นสุขนี้ร่วมกันในช่วงเวลาที่ แม็กซ์ ผู้ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง ดูหนัง The Secret Life of Pets เพียรพยายามจะยึดขอบเขตของตนเอาไว้อย่างแน่นแฟ้น ดุ๊ค ผู้อันที่จริงแล้วเป็นหมาน่ารักน่าเอ็นดู ดูหนังออนไลน์ เรื่องลับแก๊งขนฟู  ที่พบกับขณะชั่วร้าย กลับไม่รู้เรื่องท่าทางแข็งกระด้างของ แม็กซ์ และก็รู้สึกไม่ค่อยสบายใจว่า แม็กซ์ มานะจะกำจัดเขา สิ่งหนึ่งที่ ดุ๊ค ทราบเป็นเขาไม่อาจจะกลับไปยังสถานสงเคราะห์สัตว์ที่เขาเกือบจะฆ่าไม่รอดได้อีกแล้วดูหนังออนไลน์ เรื่องลับแก๊งขนฟู

การขัดกันระหว่างทั้งสองร้ายแรงไปสู่ถนน และก็ในที่สุด มันก็ทำให้ทั้งสองถูกขังอยู่ในรถตู้ควบคุมสัตว์เพื่อมุ่งตรงไปยังสถานสงเคราะห์สัตว์ แม้กระนั้นเมื่อกระต่ายสวย สติแตกที่ชื่อ บอลหิมะ (บรรยายเสียงโดย เควิน ฮาร์ท) หัวหน้าของกลุ่มสมัยก่อนสัตว์เลี้ยงผู้ถูกผู้ครอบครองละเลย ผู้เรียกตัวเองว่า สัตว์เลี้ยงถูกทิ้ง

ได้บุกเข้ามาในรถตู้เพื่อช่วยเหลือเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มตัวหนึ่งของพวกเขา แม็กซ์ รวมทั้ง ดุ๊ค ก็แลเห็นจังหวะและก็ได้สนทนาต่อรองเพื่อได้รับอิสระ เพื่อเป็นการแลก บอลหิมะ เรียกร้องให้พวกเขาร่วมกองทัพสัตว์เลี้ยงถูกทิ้งรวมทั้งดำเนินชีวิตอยู่กับพวกเขาในรังลับในท่อสำหรับระบายน้ำ เพื่อกำหนดแผนการแก้เผ็ดเหล่ามนุษย์ที่ละเลยพวกเขา

เมื่อ บอลหิมะ รู้ดีว่า แม็กซ์ รวมทั้ง ดุ๊ค มีเจ้าของที่พวกเขารักและก็ดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข เขาก็ปลดปล่อยลูกน้องของเขาให้ไล่ล่าพวกเขาไปทั่วทั้งยังนิวยอร์กสิตี้ เมื่อถูกบีบให้จำต้องดึงเอาสัญชาตญาณดิบออกมาใช้เพื่อความมีชีวิตรอด สองญาติที่เคยไม่ตรงกันก็จำต้องบุกตะลุยป่าคอนกรีต เพื่อกลับไปถึงหน้าบ้านโดยสวัสดิภาพ ก่อนที่จะ เคธี่ จะกลับไปอยู่บ้าน
ภายหลังที่มีตัวอปิ้งหนังแอนิเมชันหัวข้อนี้ออกมา เชื่ออย่างยิ่งว่าเกือบจะไม่มีคำถามที่จะเสียตังค์ดูแอนิเมชันหัวข้อนี้ เมื่อได้ผู้กำกับเก่งอย่าง Chris Renaud

และก็ Yarrow Cheney แต่ว่าที่น่าดึงดูดไปกว่านั้นก็เป็น ในรอบสื่อมวลชนครั้งนี้

สามารถนำสัตว์เข้ามาดูได้ด้วย ซึ่งจะต้องพูดว่าเซอร์ไพรส์เช่นเดียวกัน เพราะเหตุว่าคำตอบที่ออกมาเป็นไปในด้านบวกต่อการดูแอนิเมชันประเด็นนี้ไม่น้อยเลย ดูหนังออนไลน์ เรื่องลับแก๊งขนฟู ก็ทำให้คนที่มีสัตว์เลี้ยงต่างพอใจในเรื่องราวของหนังด้วยเหตุว่าหนังหัวข้อนี้สะท้อนเรื่องราวสวยๆของสัตว์เลี้ยงขณะ

ที่พวกเราไม่อยู่ที่บ้าน สำหรับ The Secret Life of Pets เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Illumination Entertainment แล้วก็ Universal Pictures ที่เคยสร้างแอนิเมชันซึ่งยังติดตรึงใจคนทั่วทั้งโลกอย่าง Despicable Me และก็ Minions โดยโอกาสนี้มีตัวละครหลักอย่างเจ้า Max หมาตัวน้อยที่รู้สึกกลัวการขาดความรักจากนายจ้าง ซึ่งนายจ้างจำต้องออกไปปฏิบัติงานตลอดทั้งวันและก็จะมีเวลาอยู่กับ

Max เพียงแค่สั้นๆในทุกๆวัน นอกเหนือจากนั้นวันนึงนายจ้างยังไปหอบเอาหมาไซส์ยักษ์อย่าง Duke เข้ามาอยู่ด้วยอีกหนึ่งตัวก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกของความระส่ำระสายแล้วก็การเสี่ยงภัยของสรรพสัตว์ต่างๆThe Secret Life of Pets 2 ภาพยนตร์อนิเมชันเรื่องที่สิบจากอิลลูไม่เนชัน ( Illumination )ดูหนังออนไลน์ เรื่องลับแก๊งขนฟู

เป็นภาคต่อที่คนจำนวนไม่น้อยคอยของภาพยนตร์คอเมดี้ ดูหนัง The Secret Life of Pets บล็อกบัสเตอร์ปี 2016 ที่มีรายได้เปิดตัวตอนสุดสัปดาห์สูงที่สุดสำหรับภาพยนตร์ออริจินอล ไม่ว่าจะเป็นอนิเมชันหรือไม่ก็และก็ตามด้วยความเบาสมองแล้วก็อารมณ์ขันจิกกัดตามสไตล์อิลลูไม่เนชัน ภาพยนตร์ใหม่หัวข้อนี้ได้เจาะลึกเข้าไปในอารมณ์ความรู้สึกนึกคิดของสัตว์เลี้ยงของพวกเรา ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งระหว่างพวกเขาแล้วก็ครอบครัวสุดที่รักพวกเขาและก็คำตอบสำหรับปริศนาที่ค้างคาใจผู้ครอบครองสัตว์เลี้ยงทุกคน

ที่ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณทำอะไรกันแน่ในขณะที่คุณไม่อยู่บ้านหมาชนิดเทอร์เรียร์ แม็กซ์ (แพตตัน ออสวอลท์) กำลังพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต ผู้ครอบครองของเขา (เอลลี เคมเปอร์) ในตอนนี้สมรสและก็มีลูกตัวน้อยอย่างหนูน้อยเลียมแล้ว แม็กซ์กลุ้มอกกลุ้มใจหัวข้อการคุ้มครองป้องกันหนูน้อยคนนี้

มากมายจนกระทั่งเป็นโรควิตกจริต ระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยวทั้งยังครอบครัวที่ฟาร์มแห่งหนึ่ง แม็กซ์รวมทั้งเจ้าหมาจอมเฟอะฟะ (อีริค สโตนสตรีท) ได้เจอกับโคที่เกลียดหมา สุนัขจิ้งจอกดุร้ายรวมทั้งไก่งวงที่น่าสยอง ซึ่งทุกๆอย่างก็ยิ่งทำให้แม็กซ์ตื่นตระหนกรุนแรงเข้าไปใหญ่ โชคดีที่แม็กซ์ได้รับข้อเสนอจากรูสเตอร์ (แฮร์ริสัน ฟอร์ด

สถานที่สำหรับทำงานในรูปภาพยนตร์อนิเมชันเป็นครั้งแรก) หมาเฝ้าฟาร์มมากมายประสบการณ์ผู้ส่งเสริมให้แม็กซ์สลัดความรู้สึกกังวลใจของเขา wowgame191  เจอความแข็งแกร่งในตนเอง และก็ปลดปล่อยให้เลียมมีอิสระเยอะขึ้นเรื่อยๆในเวลาเดียวกัน แมวเหมียววัวลอี้ (เลค เบล) ก็ศึกษาและทำการค้นพบความสำราญของการได้ซาบซึ้งไปกับกัญชาแมวอย่างสุขสบายและก็หมาปอมเมเรเนียนกล้าหาญ กิดเจ็ท (เจนนี สเลท) ดูหนัง The Secret Life of Pets ก็บังเอิญทำของเล่นเด็กชิ้นโปรดของแม็กซ์หายไป รวมทั้งต้องทำภารกิจท้าทายอุ้งเล็บสำหรับเพื่อการแก่งแย่งมันคืนกลับมาจากอพาร์ทเมนต์ที่เต็มไปด้วยแมว

ด้วยความให้การช่วยเหลือนิดหน่อยจากวัวลอี้ (เลค เบล) กิดเจ็ทก็ได้เรียนวิถีแมวเหมียวที่แสนลึกลับ เพื่อที่คุณจะสามารถแอบเข้าไปในรังของพวกเขาแล้วก็ช่วยเหลือบิวซี บีกลับมาได้ส่วนบอลหิมะ (เควิน ฮาร์ท) กระต่ายสุดฟั่นเฟือนแม้กระนั้นสวย ก็กำเนิดหลงละเมอเพ้อพกมากมายว่าตนเองเป็นซูเปอร์ฮีโรตัวจริงเสียงจริงภายหลังที่ มอลลี ผู้ครอบครองของเขาเริ่มจับเขาแต่งชุดที่มีไว้ใส่นอนซูเปอร์ฮีโรแต่ว่าเมื่อเดซี (ทิฟฟานี แฮดดิช) หมาชิห์สุผู้ไม่กลัวเกรงอะไร

แสดงตัวขึ้นเพื่ออ้อนวอนจากบอลหิมะสำหรับในการปฏิบัติหน้าที่เสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตราย เขาก็จึงควรปลุกความอาจหาญของตนเพื่อแปลงเป็นฮีโรอย่างที่เขาหลอกเป็นมาตลอดนอกนั้น ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังได้นิค ครอคอยล มาบรรยายเสียง เซอร์เจย์ ผู้ครอบครองละครสัตว์จอมกะล่อน, ดานา คาร์วีย์ ในบท ป็อปส์ หมาประเภทบาสเซ็ท ฮาวด์, คริส เรน็อดในบท นอร์แมน หนูตะเภา, ฮันนิบัล บูเรส ในบท บัดดี้ หมาจำพวกดัชชุนแล้วก็บ็อบบี้ มอยนิฮันในบท เมล หมาจำพวกปั๊ก

The Secret Life of Pets 2 อำนวยการสร้างโดย คริส เมเลดันดรี้ ดูหนัง The Secret Life of Pets ซีอีโอและก็ผู้จัดตั้งอิลลูไม่เนชัน แล้วก็เจเน็ต ฮีลลี สหายร่วมงานมานานของเขา ดูหนังออนไลน์ เรื่องลับแก๊งขนฟู ซึ่งเป็นกลุ่มเบื้องหน้าเบื้องหลัง Dr.Seuss’ The Grinch รวมทั้งแฟรนไชส์ Despicable Me และก็ Minions เขียนบทโดยมือเขียนบท Pets ไบรอัน ลินช์ ผู้ควบคุมงานสร้างเป็นเบรทท์ ฮอฟแมน ดนตรีสำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้โดยอเล็กซานเดร เดสแพลท The Secret Life of Pets 2

ดูแลโดยผู้กำกับคริส เรน็อด ผู้กำกับแฟรนไชส์ Despicable Me จากอิลลูไม่เนชัน

แล้วก็ Dr.Seuss’ The Lorax ภาพยนตร์หัวข้อนี้ร่วมควบคุมโดยโจนาธาน เดล วัลเรื่องย่อ ภูมิหลังของ THE SECRET LIFE OF PET 2
ความรักที่ไม่มีข้อจำกัดแล้วก็บิดามารดาเฮลิคอปเตอร์ ( Helicopter Parentingเป็นการที่บิดามารดารอดูแลลูกหลานโดยไม่ยินยอมปล่อยมือ )การตามหาหัวใจของ Pets 2แทบจะโดยทันทีภายหลังการบรรลุผลของ

The Secret Life of Pets ซึ่งทำลายสถิติบ็อกซ์ที่ทำงานแล้วก็ทำรายได้ไปกว่า 875 ล้านเหรียญทั้งโลก คริส เมเลดินแดนดรี้ ซีอีโอของอิลลูไม่เนชัน, เจเน็ต ฮีลลี หุ้นส่วนการอำนวยการสร้างของเขา, ไบรอัน ลินช์ มือเขียนบทคนเดิมรวมทั้งคริส เรน็อด ผู้กำกับคนเดิมเริ่มตรวจสอบไอเดียสำหรับบทถัดไปในชีวิตของนักแสดงที่พวกเขาได้ทำขึ้น “Pets ภาคแรกถูกอกถูกใจผู้ชมทั่วทั้งโลกอย่างชัดเจน

เพราะว่ามันเกิดเรื่องเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงขอรับ” เรน็อดกล่าว “พวกเราอุตสาหะจะถ่ายทอดภาพของสัตว์อย่างที่พวกมันเป็น อีกทั้งด้วยทัศนคติรวมทั้งอนิเมชันการเคลื่อนไหว ดูหนังออนไลน์ เรื่องลับแก๊งขนฟู นอกเหนือจากนี้ ผมยังรู้สึกเหตุว่าปัญหาที่ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณทำอะไรตอนคุณไม่อยู่บ้านเป็นปริศนาที่เรียบง่ายแม้กระนั้นน่าดึงดูดอย่างยิ่ง

คนข่มใจไม่ไหวหรอกนะครับที่จะไม่ดูหนังที่บากบั่นจะตอบปัญหานั้น”ปริศนาที่พวกเขากำลังประจันหน้าอยู่ในตอนนี้เป็นจะทำยังไงถึงจะปรับปรุงแล้วก็ขยายโลกของ Pets ในแบบที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกแปลกใหม่ ประดิษฐ์ น่าเร้าใจแล้วก็สมจริงสมจังก้าวหน้าที่สุด “ในขณะที่คุณเริ่มสร้างซีเควล จุดมุ่งหมายเป็นการเล่าเรื่องราวที่จะพาผู้ชมกลับมาหานักแสดงที่พวกเขารัก แต่ว่าก็ได้ศึกษาค้นพบว่าในหนังหัวข้อนั้น

มีเส้นเรื่องใหม่ๆมีวิวัฒนาการผู้แสดงใหม่ๆดูหนัง The Secret Life of Pets และก็ผู้แสดงใหม่ๆ” เมเลดินแดนดรี้กล่าว “เมื่อผู้ชมมาดูหนังหัวข้อนี้ ผู้ชมจะห้ามใจไม่ไหวที่กำลังจะได้มองเห็นผู้แสดงเหล่านี้ที่พวกเขารักอีกทีรวมทั้งพวกเขาก็ข่มใจไม่ไหวที่กำลังจะได้มีความคิดเห็นว่านักแสดงเหล่านี้ทำอะไรในขณะที่ไม่มีผู้ใดอยู่ พล็อตหลักนั้นมีความแข็งแรงรวมทั้งพวกเราก็ตอบรับกับประเด็นนั้น แม้กระนั้นพวกเราก็ยังต้องการจะปั้นเรื่องราวที่เป็นก้าวถัดไปสำหรับชีวิตของนักแสดงกลุ่มนี้รวมทั้งเกิดเรื่องราวที่จะน่าติดตาม

สำหรับผู้ชมทุกคน แม้กระทั้งผู้ที่ยังไม่เคยดูหนังภาคแรกก็ตามน่ะครับผม”นักแสดงที่ผิดพลาดอย่างสวย เข้าถึงได้และก็ตรึงตาตรึงใจเป็นรากฐานของการเล่าเรื่องราวทุกเรื่องของอิลลูไม่เนชันรวมทั้ง The Secret Life of Pets 2 ก็ไม่ใช่ข้อละเว้น เมเลดินแดนดรี้ร่วมมือกับคณะทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังระดับแนวหน้าของเขาสำหรับในการเจาะลึกเข้าไปในอารมณ์ความรู้สึกนึกคิดลับๆของสัตว์เลี้ยงของพวกเรา

ความรักไม่มีข้อตกลงที่พวกเรามีต่อพวกเขารวมทั้งที่พวกเขามีต่อพวกเรา “หนึ่งในส่วนประกอบที่มีเสน่ห์จริงๆของ Pets 2 เป็นการที่ความข้องเกี่ยวระหว่างพวกเรากับสัตว์เลี้ยงสามารถไปได้สองทาง” เมเลดินแดนดรี้กล่าว “ไม่เฉพาะแต่พวกเราจะดูแลสัตว์เลี้ยงของพวกเราเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นอันที่จริงแล้ว ดูหนัง The Secret Life of Pets สัตว์เลี้ยงของพวกเราก็ดูแลพวกเราด้วยเหมือนกัน” บางคราว ก็ดีแล้วเกินความจำเป็นซะด้วย หนึ่งในธีมสำคัญของภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นไอเดียดูหนังออนไลน์ เรื่องลับแก๊งขนฟู

ของบิดามารดาเฮลิคอปเตอร์และก็ผลพวงที่มันมีต่อบิดามารดาและก็ลูกที่ถูกอุปถัมภ์“ไบรอัน ลินช์, คริส เมเลดินแดนดรี้กับผมเริ่มเล็งไอเดียเกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องระหว่างสัตว์เลี้ยงกับเด็กนะครับ” เรน็อดกล่าว “พวกเราใส่ใจว่าแนวทางเรื่องราวที่สุดยอดเป็นการได้มองเห็นความเกี่ยวพันระหว่างเด็กและก็สัตว์เลี้ยงบานแล้วก็ปรับปรุงเปลี่ยนเป็นรักจริง

เรื่องราวเยอะแยะมาจากประสบการณ์ของพวกเราเอง ผมเคยเลี้ยงไอริช เซ็ตเตอร์ที่ชื่อแชมมีตอนเป็นเด็ก และก็คุณก็มีนิสัยที่สุภาพแล้วก็ผ่อนผันเวลาอยู่กับผมแล้วก็เด็กผู้อื่นขอรับ”นอกนั้น กลุ่มผู้ผลิตยังอยากทำให้ Pets 2 ตลกมากกว่าภาคแรก นักแสดงสามตัวที่กลับมาอีกรอบในภาคนี้ ซึ่งหมายถึงแม็กซ์ หมาเทอร์เรียร์ (แพตตัน ออสวอลท์),

กิดเจ็ท (เจนนี สเลท) หมาปอมเมอเรเนียน ดูหนังออนไลน์ เรื่องลับแก๊งขนฟู แล้วก็บอลหิมะ (เควิน ฮาร์ท) กระต่าย ต่างก็เจอตนเองอยู่ในเหตุการณ์ที่ส่งเสริมให้พวกเขาก้าวออกมาจากขอบเขตพอใจของพวกเขาเสียไกลลิบลับ ทำให้กลุ่มผู้ผลิตและก็นักบรรยายเป็นไปได้มากมายสำหรับในการสร้างอารมณ์ขันในอาการวิตกจริตของแม็กซ์ ทำการซ่อนตัวในกลุ่มแมวของกิดเจ็ทแล้วก็ความฝันเฟื่องว่าเป็นซูเปอร์ฮีโรของบอลหิมะ สิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กัน ภายใต้เสียงหัวเราะนั้นยังมีหัวหัวใจที่เต้นอย่างหนักแน่น ที่จะถูกใจผู้ชมทุกเพศทุกวัย แม็กซ์ ในฐานะหัวใจด้านอารมณ์ของเรื่อง

อุตสาหะจะสะสมความอาจหาญที่จะปลดปล่อยให้เลียม หนูน้อยที่เขารักมากกว่าสิ่งอื่นใดเติบโตขึ้น
นับจากภาคแรกที่แม็กซ์ได้ทำความเข้าใจที่จะแบ่งปัน เคหน (เอลลี เคมเปอร์) ผู้ครอบครองของเขากับดุ๊ค (อีริค สโตนสตรีท) หมาตัวใหม่ แม็กซ์รวมทั้งดุ๊คก็เปลี่ยนเป็นญาติพี่น้องกัน แม้กระนั้นในตอนนี้

เคคราวสมรสแล้วรวมทั้งมีลูกชายตัวน้อยที่ชื่อเลียม “จากตอนต้นที่แม็กซ์สนเท่ห์ใจกับเด็กแรกเกิดน้อยคนนี้เขาก็กลายเป็นกลัวก่อนที่จะใส่ใจได้ว่าเด็กคนนี้ประทับใจเขา” เมเลดินแดนดรี้กล่าว “มีความรักไม่มีข้อแม้นี้ที่แม็กซ์มอบกลับให้กับเลียม แล้วก็แม็กซ์ก็เปลี่ยนเป็นผู้คุ้มกัน เป็นบิดา เป็นผู้ดูแลเด็กคนนี้ แล้วก็ด้วยเหตุนี้เอง เขาก็เลยมีอ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
Wowgame191
Average rating:  
 0 reviews